HẢ HÊ TRƯỚC SỰ RA ĐI CỦA ĐẠI TƯỚNG LÊ ĐỨC ANH LÀ NHỮNG KẺ TÁNG TẬN LƯƠNG TÂM

24/04/2019
Tags:

23 nhận xét:

 1. Một vị anh hùng dân tộc, một người có công trong cả 4 cuộc chiến của dân tộc mà bị thế hệ trẻ đối xử không khác nào người bình thường, có thằng còn tỏ ra căm phẫn vì cắt lịch chiếu end game của chúng mới bố láo chứ, chúng mày cứ bắn phát đạn vào lịch sử đi rồi lịch sử sẽ cho chúng mày thấy đại bác

  Trả lờiXóa
 2. lợi dụng người đã khuất với bất kì mục đích gì cũng là điều quá khốn nạn không thể chấp nhận được,thế nhưng vẫn như một quy luật, bất chấp người đời có thể cười chê vì sự ngu dốt, có một số tổ chức, cá nhân thù địch, thiếu thiện chí Nhà nước Việt Nam vẫn quay ra xuyên tạc sự ra đi của đại tướng, cho rằng Việt Nam đang đại tang, trùng tang, đang gặp vận hạn đen đủi.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi toàn thể người dân Việt Nam đang tiếc thương với sự ra đi của đại tướng Lê Đức Anh thì có một số kẻ,dù mang dòng máu Việt Nam, sinh sống trên đất nước Việt Nam này vẫn cố tình xúc xiểm, bày tỏ sự vui mừng trước sự ra đi của đại tướng. thất đúng là những thứ nhân cách của những lũ súc vật, vô ơn.

  Trả lờiXóa
 4. Là một người có công với cách mạng có công với dân tộc, trong khi mọi người dân không khỏi đau buồn trước sự ra đi của Đại tướng Lê Đức anh thì một số người bài tỏ sự xúc xiểm, bài tỏ sự vui mừng trước sự ra đi của đại tướng, thật là những thứ vô ơn, những loại nghiệp súc.

  Trả lờiXóa
 5. Hai cái thằng là linh mục Nguyễn Duy Tân và Nguyễn Xuân Diện thật là đồ vô văn hóa, quân chó má; sao lại có loại linh mục khi thấy một con người 100 tuổi tạ thế lại hớn hở viết trên face để nguyền rủa về sự ra đi của một người bằng tuổi Cụ nội nó được nhỉ, Chúa nào dạy nó như thế; Còn thằng Diện mang danh là tiến sỷ Hán nôm thì phải hiểu sự ra đi của một con người là nỗi buồn của cộng đồng, chưa nói người đó là vị Đại tướng , vị nguyên Chủ tịch nước đáng kính của nhân dân Việt Nam, nó học tiếng Hán mà lại nói những câu như thế thử hỏi Cụ, Ông, Bố nó còn sống có dạy nó thế không, Nó có còn là con người không hay là đồ súc vật vậy, Diện đã là giống là súc vật thì không nên đứng trên đời này nữa, lại càng không nên tự nhận là tiến sĩ ngành Hán nôm nữa Diện ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Những ai đang hả hê trước sự ra đi của đại tướng Lê Đức Anh như Nguyễn Duy Tân hay Nguyễn Xuân Diện thì quả thực bọn chúng là những lũ vô văn hóa,vô đạo đức và không bằng cầm thú.Đại tướng Lê Đức Anh là một người con VN anh dũng,kiên cường,đã trải qua biết bao cuojc chiến lớn nhỏ của dân tộc để mang lại bình yên cho đất nước,một ng mà sống liêm khiết, giản gị mộc mạc đến nỗi mà cái áo cũng k mua để mặc,...sự ra đi của ông là niềm tiếc thương cho dân tộc VN này

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ có bọn phản động , vô văn hóa vô đạo đức thì mới có những hành động hả hê trước sự ra đi của đại tướng Lê Đức Anh mà thôi. Bọn chúng dù có nói gì thì cũng sẽ chẳng bao giờ hạ bệ được đại tướng, bởi vì hình ảnh và công lao của đại tướng sẽ luôn in sâu trong lòng người dân Việt Nam, và sự ra đi của đại tướng cũng tuân theo vòng sinh lão bệnh tử, dưới sự thương tiếc của hơn 90 triệu người Việt, đó là điều không phải ai cũng có được

  Trả lờiXóa
 8. Tôi chắc rằng đại tướng Lê Đức Anh vào sinh ra tử không phải là vì ông nghĩ sau này chết sẽ được người ta tung hô đâu, ông cũng chẳng cần cái lễ quốc tang làm gì, nhưng thực sự quá đau lòng cho người đã mất khi mà bị xúc xiểm, lăng mạ bởi chính những kẻ mình đã liều mạng để chúng được sinh ra và lớn lên.

  Trả lờiXóa
 9. Chưa cần biết những kẻ như Nguyễn Duy Tân hay Nguyễn Xuân Diện có chống phá Đảng và Nhà nước hay không, chỉ riêng việc lợi dụng người đã mất, nói xấu, bàn tán đã chẳng hay ho gì rồi, nhất là một người có công lớn với đất nước. Nếu không có ông ấy thì Việt Nam chắc chắn sẽ chẳng có hôm nay đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng hay ho gì mà cười đùa cợt nhả trên cái chết của người khác và nỗi đau của gia đình người ta, thậm chí đây còn là một lão thành cách mạng, sự ra đi của ông là mất mát không chỉ của một gia đình, mà là của cả dân tộc Việt Nam. Con người cuối cùng của Bộ tư lệnh chiến dịch Hồ Chí Minh đã ra đi rồi, các vị có chút nào cảm thấy trống trải không?

  Trả lờiXóa
 11. Cụ Lê Đức Anh là một con người vĩ đại của một thế hệ vĩ đại, những người anh hùng đã tạo nên đất nước Việt Nam hòa bình và từng bước phát triển như ngày hôm nay. Thật đau đớn thay khi có những kẻ nhẫn tâm và vô giáo dục như vậy. Cái bọn cười trên cái chết của người khác thì không phải là người!

  Trả lờiXóa
 12. đúng là lương tâm chó tha! Đến sự đồng cảm tối thiểu giữa người với người còn không có, thế mà suốt ngày bô bô chửi chính quyền, vỗ ngực tự xưng là "nhà nhân quyền", là người hoạt động "vì lợi ích của nhân dân"! Đám chó má này còn đéo có đủ tư cách để tao nhổ vào mặt!!!

  Trả lờiXóa
 13. Rõ là khổ, Đại tướng thọ đến năm 99 tuổi mới lìa trần, theo vòng sinh lão bệnh tử thôi mà cái đám mất dạy này cũng phải lôi ra để chửi cho bằng được. Đừng hỏi tại sao mà người dân kỳ thị ghét bỏ những kẻ như này, bởi mọi người thấy đấy, chúng không chỉ chống Đảng và Nhà nước, chúng ruồng rẫy cả cha ông mình.

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù một lão thành cách mạng chết, một chiến sĩ cộng sản chết, thì chế độ cộng sản sẽ chẳng bao giờ chết trên đất nước Việt Nam đâu. Thế nên linh mục Nguyễn Duy tân đừng vội mừng, tôi chắc là ông sẽ chết trước khi cộng sản chết, còn về với chúa hay về với ai thì tôi không rõ.

  Trả lờiXóa
 15. Nói có những người đối lập quan điểm với đường lối của Đảng và Nhà nước, ok, thì mỗi người một quan điểm, không đồng tình thì sang Mỹ mà ở. Nhưng cái thể loại chó cắn, bẩn tưởi đến nỗi xuyên tạc đường lối mà vốn là đúng đắn của Đảng và Nhà nước, chửi bới một người khi còn sống từng có công với dân tộc hả hê thì tao nói thật, có ở Mỹ hay ở giời cũng đéo ai ngửi nổi đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Tại sao những con người được coi là có học thức, lại có phẩm vị có thể phát ngôn ra những câu độc địa thế được nhỉ? Kể cả người ít học cũng biết việc vui mừng trước cái chết của người khác là khiếm nhã, thậm chí có thể nói là vô văn hóa, vậy mà một linh mục và một vị tiến sĩ đang nói và làm những gì đây?

  Trả lờiXóa
 17. Một thế hệ vĩ đại dần ra đi rồi đấy, thế hệ sau của Việt Nam không lo làm sao tiếp nối cha ông xây dựng đất nước, khi có giặc làm sao để có thể đánh giặc kiên cường, anh dũng như cha ông thì thôi, đằng này còn có những con sâu rận vô nhân đạo nữa. Quả thực là bạc bẽo với những gì cụ Lê Đức Anh và những người thế hệ trước đã hi sinh...

  Trả lờiXóa
 18. Biết là những kẻ như Nguyễn Duy Tân thù hằn với chế độ, nhưng cách phản ứng của ông lần này rõ là mất hết tính người rồi. Mấy linh mục rởm như ông ngày ngày đăng đàn cầu siêu cho những tên tội phạm, sao không thể nói một câu tử tế, hoặc ít nhất ngậm cái mồm lại trước sự ra đi của một anh hùng dân tộc?

  Trả lờiXóa
 19. Thực ra, tôi rất hiểu tâm lý của các bạn chống cộng cực đoan hay quản trị trang Fanpage như Việt tân, Nhật ký yêu nước,... bây giờ. Hả hê trước sự ra đi của một huyền thoại quân đội nhân dân Việt Nam - đại tướng Lê Đức Anh, người đã chỉ huy cánh quân tiến vào, mở toang của ngõ Sài Gòn

  Trả lờiXóa
 20. Tạo dựng câu chuyện “không được nổ súng” trong vụ Gạc Ma để bôi nhọ uy tín của ông, tôi nghĩ là chiêu hèn. Vì nó không đúng sự thật và nó đã bị những người trong cuộc, các vị lão thành lên án, vạch trần rất nhiều, nhất là sau khi cuốn sách “Gạc Ma - vòng tròn bất tử” được ban hành và sau đó phải thu hồi

  Trả lờiXóa
 21. Nên nhớ, thời kỳ ông làm Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, tranh chấp biên giới trên bộ và trên biển rất nhiều mà nếu không có tài năng, sự mưu lược của ông, Tổ quốc Việt Nam sẽ không còn nguyên hình dạng như bây giờ. Thậm chí, chúng ta còn mở rộng và củng cố rất nhiều vị trí trên các đảo chìm và đảo nổi ở Trường Sa

  Trả lờiXóa
 22. Một vị đại tướng cả đời sống minh bạch quang minh chính đại chứ không sống chui sống lủi như bọn phản động kia cuộc sống còn phải nhờ vào chu cấp của nước ngoài. Chúng chỉ đăng ảnh đăng lời xúc phạm đại tướng lên trang cá nhân của chúng thôi chứ thứ mà hơn 90 triệu người dân Việt Nam chân chính đang hướng tới là việc tiếc thương cho một Anh hùng đã ra đi

  Trả lờiXóa
 23. Đại tướng là một Anh hùng lực lượng vũ trang đã có một cuộc đời sống quang minh chính đại vậy mà bọn sâu bọ phản động lại dùng những trò hèn bẩn nói xấu khi Đại tướng đã sang thế giới bên kia. Thật đáng khinh bỉ bọn phản động sống chui lủi chỉ chờ đến khi người mất rồi mới dám mở miệng

  Trả lờiXóa