DÒNG CHÚA CỨU THẾ THÁI HÀ LẠI TÁCH MÌNH KHỎI DÂN TỘC

03/04/2019
Tags:

12 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Khi nhắc đến giáo xứ Thái Hà chúng ta không hề xa lạ chuyện cứ đến buổi thánh lễ Công lý và Hòa bình ngày chủ nhật cuối tháng là Dòng chúa cứu thế Thái Hà thế nào cũng lợi dụng buổi thánh lễ để đưa ra các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu đất nước núp dưới danh nghĩa rao giảng, làm lễ.. cũng chính vì thế mà người dân luôn coi đây là cái động chứa chấp bọn phản động. thế nhưng quốc có quốc pháp gia có gia quy, việc hành động không như vậy sẽ có ngày chúng nó sẽ bị tống hết tất cả vào kho cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 3. Dòng Chúa cứu thế Thái Hà thực sự là một bức xúc không nhỏ của không chỉ người dân mà của cả bà con giáo dân. Nhìn cái cách mà giáo xứ này lợi dụng bà con giáo dân thực hiện sự chỉ đạo của linh mục nơi đây đã đủ để nói lên nhiều vấn đề. Nguyễn Ngọc Nam Phong bị chuyển đi nhưng vẫn còn đó rất nhiều cái tên khác!

  Trả lờiXóa
 4. Biết ngay mà, kể cả Nguyễn Ngọc Nam Phong đi rồi thì giáo xứ Thái Hà vẫn còn phức tạp lắm, công cuộc thay máu những địa bàn như thế này của giám mục Vũ Văn Thiên chắc chắn sẽ không dễ dàng gì. Để xem tới đây linh mục Nguyễn Ngọc nam Phong đi rồi thì linh mục Hiên có trở thành kẻ chống đối ở đây không.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Nam Phong đi rồi, thì Trịnh Ngọc Hiên lại "chèo lái" con đường mị dân tại giáo xứ Thái Hà đấy nhỉ! Thiết nghĩ nếu muốn cải thiện tình hình địa bàn này thì giám mục Vũ Văn Thiên nên chuyển tất cả số linh mục ở đây đi, thay bằng số linh mục mới, nhiệt huyết, ngoan đạo thì có phải hơn không!

  Trả lờiXóa
 6. Từ trước đến nay giáo xứ Thái Hà mang danh là nơi chứa chấp đám phản động quả thực không sai. Ngay cả khi Nguyễn Ngọc Nam Phong chuyển đi nơi khác thì cái danh đấy vẫn không mất đi đâu được bởi những hành vi mà những linh mục còn lại nơi đây thực hiện. Tôi mong các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp thích hợp để xử lý tình trạng này!!!

  Trả lờiXóa
 7. Bây giờ mà cũng có thằng nói nước mình nghèo nàn lạc hậu được thì tao cũng chịu luôn đấy. Thừa nhận là nước mình chưa bằng những nước phát triển như Mỹ, Trung hay Nga, nhưng với tốc độ phát triển hiện giờ thì làm sao có thể trách chế độ được nhỉ? Cứ so cuộc sống bây giờ với 10 năm trước đã khác nhau lắm rồi ấy.

  Trả lờiXóa
 8. Thực sự là không thể nào mà giáo xứ này thay đổi ngày một ngày hai được! Những gì mà trước đây Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra đối với giáo xứ này thực sự đã khiến cho nhiều linh mục cũng bị tiêm nhiễm thứ tư tưởng đó, cho nên cần phải thay đổi một cách từ từ chứ không thể ăn xổi được!

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự tôi mong các cơ quan chức năng cần phải xem xét lại những hành vi mà Giáo xứ Thái Hà bấy lâu nay đã và đang làm! Đây không đơn giản là một cơ sở thờ tự mà còn là nơi chứa chấp cho đám tội phạm chống phá Đảng và nhà nước ta. Thực sự là không thể chấp nhận nổi cho giáo xứ này!

  Trả lờiXóa
 10. mừng được mấy hôm là Nguyễn Ngọc Nam Phong chuyển công tác mà bây giờ thất vọng tràn trể . Linh mục mới lại tiếp bước vết xe đổ của Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng ngày tuyên truyền đạo chúa để xuyên tạc chính quyền xuyên tạc chế độ. những người có hiểu biết nghe thật ngứa tai khi mà tung hô chế độ ngụy quân ngụy quyền đã tàn sát con dân nước ta như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Tuyệt nhiên trong những giáo lý của Thiên Chúa, không có dòng nào kêu gọi giáo dân vượt khỏi giới hạn của một "con chiên ngoan đạo". Vậy mà, đang có một số linh mục của Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam và Giáo xứ Thái Hà dù đã nhận cho mình nhiệm vụ giúp Chúa "chăn chiên" lại ra sức kích động, lôi kéo giáo dân lương thiện đi đòi đất đai, bôi xấu chính quyền, thậm chí là đòi can thiệp cả... dự án kinh tế

  Trả lờiXóa
 12. Điểm đầu tiên trong trong Thông cáo, Linh mục Nguyễn Văn Khải đã "tuyên bố xanh rờn" rằng: "Hiện tượng bất công tràn lan trên đất nước" nên phải cầu nguyện để "Cho bất công sớm chấm dứt, sự thật được tôn trọng, công lý và hòa bình được sớm hiển trị trên quê hương Việt Nam"

  Trả lờiXóa