VIỆT NAM PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC VÀ ĐÀI LOAN TẠI BIỂN ĐÔNG

25/03/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Cá nhân tôi hoàn toàn rất bức xúc trước những gì mà tàu cá Trung Quốc đã gây ra đối với tàu cá của Việt Nam. Tôi mong các cơ quan chức năng tích cực làm việc để đòi lại công bằng cho người dân. Những gì mà bọn chúng đã làm nhất định sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật quốc tế!

  Trả lờiXóa
 2. Việc phản đối là điều chắc chắn sẽ diễn ra rồi! Nhưng cái quan trọng nhất là người dân chúng ta cần phải hiểu được việc bày tỏ quan điểm bức xúc của mình sao cho đúng đắn và đúng pháp luật, không nên có những hành vi quá khích sẽ dẫn đến việc phải nhận những hậu quả ảnh hưởng đến chúng ta sau này!

  Trả lờiXóa
 3. Tôi mong người dân của chúng ta thấy được rằng tầm quan trọng của việc hiểu và nắm bắt đúng pháp luật để tránh bị đám dân chủ lôi kéo vào những việc làm không đúng mực, bày tỏ sự bức xúc của mình trái định của pháp luật và có những hành vi quá khích và để rồi sau cùng phải nhận án hình sự!

  Trả lờiXóa
 4. Dẫu biết rằng mọi người chắc hẳn rất bức xúc trước vấn đề này nhưng mọi người cần phải thấy được những gì mà chúng ta làm là dưới góc độ một công dân, dưới sự quản lý của pháp luật. Đừng nên nghe theo những lời kích động của đám phản động để có những hành vi lệch lạc rồi phải nhận hậu quả!

  Trả lờiXóa
 5. Động thái này cho thấy Việt Nam sẵn sàng bất chấp mọi giá để giữ gìn từng tấc biển đảo của cha ông để lại. Mưu đồ bá chủ Biển Đông của Trung Quốc bấy lâu nay không còn xa lạ, nhưng chúng ta quyết không cúi đầu để chúng ngang nhiên và xấc láo chiếm lấy hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa!

  Trả lờiXóa
 6. Sự cương quyết và cứng rắn của Việt Nam trong vấn đề Biển Đông cho thấy những lời vu khống, xuyên tạc bịa đặt của những tên phản động liếm gót tư bản hoàn toàn là sai trái. Chúng mới chính là những kẻ đang dâng từ nắm đất cho nước ngoài, chứ không phải là Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa