TRẦN ĐỨC ANH SƠN BỊ KHAI TRỪ ĐẢNG-VI PHẠM THÌ PHẢI XỬ LÝ

11/03/2019
Tags:

14 nhận xét:

 1. Một cán bộ như ông Trần Đức Anh Sơn đảng viên Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng mà đăng tin đăng bài trên facebook bố láo, không đúng sự thật thì làm sao mà noi gương được nữa đây, khai trừ là phải

  Trả lờiXóa
 2. Ông Trần Anh Đức Sơn đã được cảnh cáo trước khi bị khai trừ rồi nhé mà ông vẫn tiếp diễn những hành động của mình thì hậu quả sẽ đến tức thì thôi :) nói chung là không thể trách ai, ông cũng đừng có trách đảng vì chính ông đang làm sai trái rất nhiều đấy, thật buồn khi Đảng từng có những người như ông

  Trả lờiXóa
 3. là một cán bộ Đảng viên mà lại có những bài viết xuyên tạc sai sự thật trên FB,lại có hành vi gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, làm xấu đi hình ảnh người đảng viên trong mắt quần chúng. với những việc ông đã làm việc khai trừ khỏi Đảng là điều đương nhiên, việc đào thải những phần tử như sơn sẽ là điều kiện để làm trong sạch bộ máy của Đảng.

  Trả lờiXóa
 4. Một loạt hoạt động của sơn trước khi có bài viết bố láo trên Fb đã gây bức xúc cho dư luận, cho quần chúng nhân dân. việc khai trừ khỏi đảng là điều cần thiết và cấp bách với những loại đối tượng như sơn, đây là vấn đề rõ ràng và không cần phải nó nhiều.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Đức Anh Sơn với cái mác Tiến sỹ của mình thì có thể có tài thật đấy, nhưng cái tài ấy mà bị chi phối bởi những tư tưởng lệch lạc, phục vụ mục đích xấu xa thì càng nguy hiểm hơn. Khai trừ khỏi Đảng đúng là điều nên làm đối với ông Sơn, một kẻ công khai chống đối chính sách, pháp luật thì làm sao làm Đảng viên được nhỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Chứng tỏ Ban thường vụ Đảng ủy TP Đà Nẵng rất quyết liệt trong việc xử lý những cán bộ Đảng viên vi phạm. Đảng ủy các tỉnh nên học hỏi để nội bộ Đảng được trong sạch, chứ cứ rải rác mấy con sâu này thì Đảng không thể nào vững vàng được. Chống bọn phản động bên ngoài đã khó rồi, hơi đâu đối phó với những kẻ chống bên trong!

  Trả lờiXóa
 7. Đấy là Trần Đức Anh Sơn đã được cảnh cáo trước rồi đấy, khoan hồng được nhận rồi nhưng vẫn không biết hối cải ấy mà. Đã thế thì bị khai trừ ra khỏi Đảng cũng là hợp lý thôi, chẳng ai nhân nhượng mãi được những kẻ có tư duy hành động sai trái nhưng lại cứng đầu không chịu sửa chữa cả.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nghĩ nên tước luôn cái chức Viện trưởng của Tiến sĩ Trần Đức Anh Sơn đi, để thế ngứa mắt lắm. Thử hỏi những người dưới quyền thấy ông Viện trưởng đạo đức chính trị chẳng ra gì mà vẫn có quyền lãnh đạo mình thì họ có còn muốn phấn đấu trở thành Đảng viên không? Tất nhiên là họ sẽ không phục rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Đã đứng vào hàng ngũ của Đảng thì phải chấp hành điều lệ Đảng, đằng này còn công khai nói xấu, xuyên tạc sự thật, chính sách, pháp luật thì thật sự Trần Đức Anh Sơn không có tư cách làm Đảng viên đâu. Và cái ghế Viện trưởng cũng nên dẹp đi đỡ nhục, chứ rồi sau này còn có tư cách lãnh đạo ai.

  Trả lờiXóa
 10. Khi kết nạp vào Đảng chắc chắn Tiến sỹ Trần Đức Anh Sơn đã cam kết đủ điều để được đứng trong hàng ngũ này, ấy thế mà giờ là Viện trưởng, là Tiến sỹ lại có những lời nói hành động chống lại Đảng thế đấy. Những thành phần này phải đuổi càng sớm càng tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng đến những người khác.

  Trả lờiXóa
 11. khai trừ Trần Đức Anh Sơn ra khỏi Đảng,ky luật ông ta là hoàn toàn hợp lý và đúng đắn phù hợp với điều lệ Đảng.Sai phạm của ông ta là rất nghiêm trọng,cần xử lý nghiêm để làm gương cho những kẻ khác.lấy lạ niềm in trong quần chúng nhân dân,lam trong sạch bộ máy của Đảng,không để con sâu làm giầu nồi canh

  Trả lờiXóa
 12. Theo tôi nghĩ thì việc bị khai trừ khỏi Đảng chưa phải là cái kết của Trần Đức Anh Sơn đâu, mặc dù nó cũng nhục nhã và cay đắng thật. Rồi đây biết đâu hắn sẽ lại tham gia những tổ chức, những nhóm tập hợp toàn kẻ "bỏ Đảng", bất mãn với Đảng, không khéo lại công khai hành nghề rận chủ ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 13. Đây không phải lần đầu ông Sơn vi phạm, vi phạm của ông Sơn đã diễn ra từ lâu. Tổ chức cũng đã nhắc nhở, phê bình ông nhiều lần nhưng ông không chấp hành. Vào năm 2018, thành ủy cũng đã thực hiện kỉ luật ông hình thức cảnh cáo nhưng ông vẫn không chấm dứt các hành động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi tổ chức đều có kỷ luật riêng của mình chưa kể tổ chức lớn như Đảng Cộng sản Việt Nam, ông Sơn vi phạm nhiều lần đã bị khiển trách nhắc nhở nhưng ko chịu sửa đổi nên việc khai trừ ra khỏi Đảng là điều tất yếu, chuyện chỉ đơn giản như vậy mà cứ xuyên tạc ầm ĩ can thiệp vào chuyện nội bộ của tổ chức chính quy như Đảng Cộng sản

  Trả lờiXóa