TRẢ LỜI LÝ THÁI HÙNG – VIỆT NAM ĐƯỢC GÌ SAU THƯỢNG ĐỈNH MỸ-TRIỀU

02/03/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Muốn đề cập đến vấn đề dân chủ và nhân quyền ư? Thế chúng mày có bao giờ nghĩ đến Mỹ lại đang ca ngợi điều đó ở Việt Nam hay không? Thử hỏi xem cái dân chủ và nhân quyền của chúng mày có mang lại được sự an toàn mà Mỹ và cả thế giới thấy được từ Việt Nam hay không? Thực chất đám chúng mày chẳng ra thể thống gì cả, chỉ là một lũ bán nước rẻ mạt mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự Việt Nam có được dân chủ hay không cứ nhìn vào tình hình đất nước hiện tại sẽ có câu trả lời. Nói thẳng ra một điều là cái thứ dân chủ mà chúng mày đòi chỉ phục vụ cho mục đích và âm mưu của chúng mày mà thôi, nó không hề phục vụ cho lợi ích của cộng đồng. Không thể nào mà theo ý chúng mày được!!!

  Trả lờiXóa
 3. Qua những gì mà Việt Nam đã thể hiện ở Hội nghị Thượng đỉnh lần này đủ để chứng minh cho cả thế giới thấy được con người và đất nước Việt Nam như thế nào! Tôi xin khẳng định một điều rằng đám dân chủ này chẳng giúp gì cho sự phát triển của chúng ta ngày hôm nay mà nó chỉ lợi dụng mọi người để phục vụ cho lợi ích của bọn chúng mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam đã và đang thể hiện cho cả thế giới thấy được rằng con người xã hội chủ nghĩa vẫn có thể phát triển một cách nhanh chóng chứ không phải cứ nhờ cậy vào đám dân chủ như những gì mà chúng xuyên tạc. Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân vẫn có tốc độ tăng trưởng vượt bậc chứ không hề có những gì mà đám dân chủ xuyên tạc!!!

  Trả lờiXóa
 5. Xin được trả lời cho những thắc mắc của đám Việt Tân nhé! Người dân Việt Nam chẳng ai nghe theo đám chúng mày xuyên tạc đâu, những gì mà chúng mày xuyên tạc chỉ làm cho người dân càng căm ghét chúng mày thêm mà thôi! Nói thẳng ra là thế, chúng mày chẳng giúp đỡ người dân được một chút nào mà cứ mở mồm ra xuyên tạc như vậy!

  Trả lờiXóa
 6. Trong mấy ngày tổ chức hội nghị thôi mà Việt Nam đã có số lượng khách du lịch kỷ lục 1,95 triệu khách. Chắc chắn tới đây khách du lịch về Việt Nam sẽ đông lên rất nhiều, đây có thể là một năm mà du lịch Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới

  Trả lờiXóa