TỘI ÔNG GIÁM ĐỐC SỞ GIAO THÔNG HÀ NỘI-CÓ THỂ BỊ GIẾT CHẾT BẰNG MỘT BÀI BÁO?

21/03/2019
Tags:

11 nhận xét:

 1. Báo chí cách mạng gì cái loại đó.
  Xét cho cùng do sự yếu kém từ lãnh đạo, quản lý mà ra.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là thời buổi công nghệ thông tin, các trang báo thì liên tục có những bài viết dật tít, câu like gây ra nhiều dư luận trong quần chúng nhân dân, ấy thế mà người dân mới cho rằng người lao đao chứ có phải người lao động đâu. dân tình thì không biết đâu mà lần, còn những việc không có thì xé ra to. vì thế trách nhiệm của người cầm bút ở đây là rất lớn.

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu sao mà nhà báo , những con người phản ánh sự thật khách quan được người dân tin tưởng lại có thể bịa đặt, giật tít với những bài viết mang tính vu khống, sai trái với sự thật như vậy được chứ . Việc vu khống cho ông Viện – Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội là điều không thể chấp nhận được và mong cho bên báo chí có sự vào cuộc để giải quyết vấn đề này chứ không thể để những kẻ này thích đăng gì thì đăng , thích nói gì thì nói được!

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng đây không chỉ là một bài báo đăng bình thường để giật tít mà đây đang là một bài báo hạ uy tín và danh dự của cán bộ cấp cao thì đúng hơn . Chỉ vì mục đích giật tít, câu view mà những tên nhà báo , thoái hóa về đạo đức cũng có thể xuyên tạc, vu khống cho ông Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội là không thể nào chấp nhận nổi. Cần có sự giải thích đúng đắn về việc này của những phóng viên đăng bài cũng như viết bài viết này để có sự thật một cách đúng đắn và trả lại sự trong sạch cho ông Viện!

  Trả lờiXóa
 5. "Tự nhiên tôi thấy sợ cho báo chí cách mạng, có thể giết chết một người chỉ bằng một bài báo". bạn đừng nên nói vậy báo chí ở đây nên nói là "báo chí mất dạy Vịt nam"

  Trả lờiXóa
 6. Thủ tướng vừa đến dự và chỉnh huấn rất kỹ mục đích các tờ báo là đem lại sự thật, tạo niềm tin của báo chí cách mạng với nhân dân, với đất nước thế mà Thủ tướng nói chưa quá mươi ngày, vẫn có báo giật tít đùng đùng cắt xén lời người khác để tạo ra việc mọi người hiểu sai vấn đề thì thật không thể hiểu nối từ lãnh đạo tờ báo đến anh phóng viên đó đã vứt lời Thủ tướng đi sang quá cả nước Trảo - oa (đây là nơi mà ngày xưa con người coi là tận chân trời góc bể rồi) rồi hay sao vậy; Các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ vấn đề và có biện pháp xử lý nghiêm các loại báo, phóng viên kiểu đó ngay để nhân dân tin tưởng và để báo chí không giật tít câu view nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Dần dần, 1 bộ phận người viết báo đang hướng lái người đọc đến những bài viết lá cải xuyên tạc với nội dung bị cắt xén đầu đuôi,những người "đọc lướt" sẽ hiểu sai ý của chủ thể,mà cũng có thể những người viết đó cố tình cho người đọc hiểu sai để câu like hoặc 1 mục đích nào đó. Một xã hội văn minh cần sự cạnh tranh lành mạnh,lựa chọn thông tin không đúng sự thật để đánh bóng tên tuổi thì thật hèn mạt!

  Trả lờiXóa
 8. Cái trò giật title câu like của 1 số tờ báo rẻ tiền luôn khiến 1 bộ phận không nhỏ người dân không nắm được thông tin tin theo,đó là hệ lụy của những người viết báo không có tâm. Việc giật title về câu nói của ông giám đốc sở GTVT Hà Nội để gây sự chú ý, khiến người đọc có cái nhìn trái chiều, hiểu sai, hiểu nhầm ý khiến sự văn minh trong làng báo bị mai một phần nào!!!

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta đang sống trong 1 xã hội đang ngày càng văn minh lên. Sự tiếp cận thông tin vì thế cũng đã dạng lên. Nhưng cũng từ cái đa dạng đó chúng ta nên chọn lựa chứ không dễ dàng tiếp cận thông tin sai lệch, thù địch, bôi nhọ người khác được. Cần phải tiếp thu thông tin một cách có chọn lọc thông minh nhất!

  Trả lờiXóa
 10. Các nhà báo hãy biết nghĩ cho người khác trước khi vì lợi ích của mình đi ạ . Người ta nói , trả lời phỏng vấn như thế nào thì trích y nguyên vậy đi chứ đừng cắt cúp giật tít vậy có thể gây ra cả một tai họa cho người mà bài báo nói đến. Mọi người hãy chung tay chia sẻ thông tin đúng sự thật để còn minh oan cho giám đốc đi ạ

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ vì một bài báo của một tay lều báo thiếu đạo đức nghề nghiệp có thể gây nên một bi kịch đối với một chính khách. Nói vậy để mọi người có thể thấy được cánh nhà báo bây giờ làm ăn thất đức như thế nào. Tôi mong mọi người hiểu được chính sách mà Chính quyền Hà Nội đã đưa ra trước khi có những lời lẽ phát biểu thiếu suy nghĩ như vậy!

  Trả lờiXóa