THỰC HƯ CHUYỆN HÀ NỘI CẤM XE MÁY TRONG NỘI ĐÔ

20/03/2019
Tags:

16 nhận xét:

 1. Việc triển khai các dự án như xây dựng Thủ đô thì cần phải có lộ trình chứ không phải cứ nói là thực hiện ngay được vì nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sông người dân.Tuy nhiên những gì cần làm trong tương lại là xây dựng góp phần vào công cuộc thay đổi của thủ đô ngày càng tốt đẹp văn minh lịch sự hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Việc cấm xe máy ở Hà Nội là chuyện có thật, nhưng nó đang ở tương lai vì những dự án đó mang tầm cỡ quốc gia, ảnh hưởng trực tiếp đến người dân, không phải nó thực hiện là thực hiện được thế. nó còn phải được đe, ra thí điểm và được xem xét cẩn trọng trước khi được áp dụng.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc lại có nhiều người mà đa phần là các phần tử phản động lợi dụng vấn đề này để nói xiên nói xẹo khiến nhân dân hiểu sai về chủ trương đây mà. Việc cấm xe máy sẽ có lộ trình và đương nhiên làm việc sẽ khoa học và báo trước chứ không phải độp cái áp dụng nên bà con hết sức bình tĩnh

  Trả lờiXóa
 4. Việc cấm xe máy là một lộ trình và tính toán từ bấy lâu nay. Chúng ta luôn lo lắng và cảm thấy khó chịu về một thủ đô luôn tắc đường và đương nhiên xe máy là một nguyên nhân quan trọng. Chính vì thế cấm xe máy là một sự đúng đắn chứ không phải một chính sách sai lầm hay cấm cản gì nhân dân đi lại

  Trả lờiXóa
 5. Nhân dân Hà Nội người ta lúc nào cũng phải chứng kiến cảnh tắc đường do xe máy quá nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống người ta cho nên người ta đều đồng ý là cấm xe máy. Hơn nữa một thành phố cần thiết phải văn minh và hiện đại hơn,cấm xe máy để sử dụng phương tiện công là hợp lý lắm rồi

  Trả lờiXóa
 6. Phải cấm xe máy. Nhiều nước tiên tiến và phát triển trên thế giới người ta cũng có thời kỳ phải cấm như thế. Và bây giờ thì mặt phố, cảnh quan đô thị người ta hết sức tốt đẹp,sạch sẽ,không còn thấy tắc đường kinh niên nữa. Đây là một chính sách đúng đắn của chính quyền thủ đô Hà Nội

  Trả lờiXóa
 7. Tận 10 năm nữa thì việc cấm xe máy mới trở thành hiện thực thế mà đám dân chủ đã sồn sồn hết cả lên rồi! RFA cũng tỏ rõ sự ngu dốt của mình khi "góp vui" vào sự kiện này. Mọi người hãy đưa ra ý kiến của mình một cách hợp lý nhất để cùng có được một chính sách hợp lý để giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông hiện nay!

  Trả lờiXóa
 8. Mọi người nên thực sự bình tĩnh trước mọi luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ! Những gì mà bọn chúng xuyên tạc đều chỉ nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi. Những chính sách mà các cơ quan ban ngành có thẩm quyền đưa ra đều đã được kiểm duyệt và trải qua thử nghiệm chứ không hề có chuyện áp dụng ngay đâu nhé mọi người!

  Trả lờiXóa
 9. Trước khi đưa ra một quyết định hay một chính sách nào đó chắc chắn nó là sản phẩm trí tuệ của rất nhiều người. Cho nên người dân chúng ta đừng vội vàng kết luận hay phản kháng quá mức, hãy chờ thời gian thử nghiệm xem kết quả như thế nào rồi hẵng đưa ra nhận xét nhé!

  Trả lờiXóa
 10. Tôi mong mọi người chớ nên quá kích động. Mọi việc vẫn chỉ là dự thảo đưa ra để lấy ý kiến người dân và chưa hề áp dụng chính thức nên mọi người đừng nên quá lo lắng. Đây là một chính sách vô cùng tốt nhưng để áp dụng vào thực tiễn thì quả thực là rất khó, cần phải xem xét nhiều!!!

  Trả lờiXóa
 11. Mọi vấn đề chỉ mới đang dừng lại ở dự thảo, chưa chính thức thông qua và đang còn lấy ý kiến của người dân. Cho nên người dân chúng ta nên đóng góp ý kiến một cách tích cực để tránh mọi luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ và bảo vệ cho chính bản thân mình trước những thông tin xấu đó!

  Trả lờiXóa
 12. Thực sự thì đây là một chính sách cực kì tốt, nó thực sự đưa thành phố Hà Nội phát triển lên một tầm cao mới. Nhưng hiện nay vấn đề phương tiện giao thông công cộng chưa được đảm bảo được nhu cầu của người dân nên việc cấm phương tiện giao thông cá nhân là một việc rất khó thực hiện!!!

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người chớ nên quá nóng vội, theo quan điểm của cá nhân tôi thì đây thực sự là một chính sách rất tốt mà tất cả các nước phát triển trên thế giới đã áp dụng. Cho nên việc sớm hay muộn rồi nước ta cũng sẽ áp dụng mà thôi, nhưng hiện tại việc cấm phương tiện giao thông cá nhân là rất khó thực hiện!

  Trả lờiXóa
 14. Quan điểm của cá nhân tôi cũng như rất nhiều người khác đều nhận thấy rằng chính sách này quả thực có thể giúp cho thủ đô của chúng ta từng bước hiện đại và phát triển. Nhưng việc những phương tiện giao thông công cộng hiện nay chưa đủ tốt để đảm bảo cho nhu cầu đi lại của người dân nên việc cấm các phương tiện giao thông cá nhân vẫn thực sự khó thực hiện được!

  Trả lờiXóa
 15. Việc cấm xe máy ở Hà Nội là chuyện có thật, nhưng nó đang ở tương lai vì những dự án đó mang tầm cỡ quốc gia, ảnh hưởng trực tiếp đến người dân, không phải nó thực hiện là thực hiện được thế. nó còn phải được đe, ra thí điểm và được xem xét cẩn trọng trước khi được áp dụng!!!

  Trả lờiXóa
 16. Các bạn đọc hãy cố gắng giải độc thông tin từ các trang mạng xã hội bạn đọc đc bởi vì có rất nhiều tổ chức lợi dụng mạng xã hội để giật tít câu like , xuyên tạc. Đề án này là hạn chế xe máy ở một số vùng thường xuyên ùn tắc và sẽ triể khai dần dần trong 10 năm nữa chứ không phải là cấm xe máy nên mọi người cứ yên tâm mà sử dụng phương tiện cá nhân của mình

  Trả lờiXóa