QUAN HỆ VIỆT-ĐỨC NỒNG ẤM-AI BUỒN AI VUI

25/03/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. Việc gần đây liên tục là những chuyến thăm của các lãnh đạo cấp cao và những dự án hợp tác kinh tế đang được thúc đẩy giữa hai nước thì giờ đây nhân dân hai nước Việt Nam và Đức rất nhiên rất hoan hỉ trước những nồng ấm của quan hệ truyền thống Việt-Đức, chỉ có bọn thế lực thù địch chống phá, xuyên tạc cắt đứt mối quan hệ truyền thống này. tuy nhiên càng chống phá quan hệ ngoại giao giữa hai nước lại càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 2. Quan hệ giữa chúng ta và Đức xưa nay vẫn vậy, chẳng có gì đến mức quá đáng như những gì mà đám dân chủ đã tung tin cả. Chính sự nồng ấm trong mối quan hệ trong tình hình hiện tại đã và đang sẽ khiến cho đám dân chủ cảm thấy "không vui" những luận điệu xuyên tạc của chúng sẽ bị bóc mẽ tất tần tật!

  Trả lờiXóa
 3. Cái quan trọng nhất là người dân chúng ta thấy được mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Đức chứ không phải bằng những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ. Tôi mong người dân thấy được mối quan hệ nồng ấm này để thấy được đám dân chủ chúng nó bỉ ổi như thế nào!

  Trả lờiXóa
 4. Những gì mà đám dân chủ đã và đang xuyên tạc bị chính những hình ảnh này làm cho chúng không còn ngóc đầu lên được. Tôi mong mọi người cùng hiểu những điều này thay vì việc đám dân chủ cứ mãi xuyên tạc mà mọi người cứ tin như vậy. Sẽ sớm thôi, tất cả bọn chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 5. Quan hệ Việt Đức là quan hệ truyền thống bấy lâu nay rồi, chỉ tiếc cho những kẻ lợi dụng việc Trịnh Xuân Thanh để có những hoạt động xuyên tạc chống phá, hòng phá vỡ mối quan hệ tươi đẹp của chúng ta với Đức thì thật là điều đáng buồn,khi mối quan hệ đó không những được giữ vững mà còn cho thấy nó ngày càng phát triển hơn bằng việc gần đây là những chuyến thăm của các nhà lãnh đạo cấp cao ngoài ra còn rất rất nhiều nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Những tưởng vụ Trịnh Xuân Thanh là cơ hội cho những kẻ chống phá để gây hại phá vỡ mối quan hệ bấy lâu nay giữa chúng ta với đức. tuy nhiên quan hệ ấy lại chẳng bị hao mòn mà ngược lại nó vẫn nồng ấm và chẳng có gì bất ổn cả.Nhân dân hai nước Việt Nam và Đức rất nhiên rất hoan hỉ trước những nồng ấm của quan hệ truyền thống Việt-Đức. Còn cũng có một số người tỏ ra buồn và thất vọng khi thấy quan hệ Việt-Đức tốt lên.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ chống phá xuyên tạc , sống nhờ bằng cơm liên bang chắc chúng đang ngày càng tuyệt vọng, những gì chúng làm qua vụ trịnh xuân thanh để phá vỡ mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam chẳng được mà giờ nó lại còn nồng ấm,thì thật buồn cho những kẻ vô dụng!!

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ có anh "cu Đức" là dại, vì anh ấy ở tận châu lục Cựu thế giới nên muốn bảo thủ cho nó đúng đẳng cấp là dân tư bản lâu năm (giống như dân Anh cứ muốn khác người đi xe có tay lái nghịch so với phần còn lại của thế giới vậy), nhưng hỡi ôi anh cu Đức nay xem lại thì giật mình vì quá dại so với chú Sam, chú Sam lâu nay (kể từ khi ngài "Chum" lên làm Tổng thống thì phải) đã rất khôn khéo, chọn Việt Nam và Singapo chứ không chọn Thái Lan (là đồng minh lâu năm) để xâm nhập sâu thị trường Đông Nam Á và chọn là điểm đến cho 2 cuộc gặp với Chủ tịch Kim, nới đây đã đem lại lợi nhuận khổng lồ cho đất nước của chú Sam; vì thế sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều anh cu Đức mới tỉnh ngộ ra rằng vì mấy đứa dận ghẻ mà mình nhỡ mắc dại, vậy thì chả đời nào dại thêm, nên sốt sắng bắt tay làm ăn với Việt Nam cho lành (ví như Ngài Phó Chủ tịch quốc hội tuần trước đã nhắc nhở anh cu Đại sứ Mỹ không tốt vì đã thọc tay vào nội bộ đất nước), với động thái này mấy đứa vong nô có cần sủa thêm gì không cho nó dậy mùi.

  Trả lờiXóa
 9. Trước đây bọn dân chủ nghĩ chỉ vì Trịnh Xuân Thanh mà Đức sẽ nghỉ chơi với Việt Nam, nhưng qua những chuyến thăm mới đây giữa hai nước thì có thể khẳng định là mối quan hệ Việt - Đức ngày càng trở nên thân thiết. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống của những kẻ tội phạm lưu vong tại Đức khó khăn hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 10. Tất nhiên là đám rận chủ không thích, điều chúng muốn là không chỉ Đức, mà các nước trên thế giới phải trở mặt với Việt nam, chúng muốn chế độ này sụp đổ. Nhưng với hướng đi đúng đắn của Đảng và Nhà nước thì chắc chắn mộng tưởng của những kẻ kia sẽ không bao giờ trở thành hiện thực!!!

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ có thành kiến với chế độ thì lúc nào chẳng đi ngược lại với dân tộc, khi cả dân tộc vui mừng hoan hỉ thì chúng buồn bã thất vọng, nhưng hễ có những vụ lùm xùm liên quan đến chính trị là lại nhảy cẫng lên xông vào bình loạn. Chúng không hề muốn đất nước này phát triển, và cũng không hề hoạt động vì người dân!

  Trả lờiXóa
 12. Quan hệ Việt - Đức lâu nay vẫn thế , hai nước luôn luôn là bạn bè , là đối tác chiến lược quan trọng trên tất cả các mặt nên vì vậy không vì vụ Trịnh Xuân Thanh mà làm ảnh hưởng đến quan hệ hai nước , nếu có cũng chỉ là vướng mắc , những hiểu nhầm đến từ Đức và những dư luận do đám phản động , zân chủ dựng chuyện nên .

  Trả lờiXóa
 13. Dạo này thấy quan hệ giữa Việt Nam với các nước khác như Triều Tiên hay Đức đều đi lên, chắc chắn có khối kẻ tức hộc máu đây. Với sự phát triển của những mối quan hệ ngoại giao thì chắc chắn đám rận chủ sẽ càng khó khăn hơn trong việc bôi xấu Việt Nam trước quốc tế, đồng nghĩa với việc ngày nghỉ việc của chúng đang đến gần.

  Trả lờiXóa
 14. Chắc chắn trong thời gian tới đây những kẻ đang sống lưu vong tại Đức sẽ không hề có một cuộc sống dễ dàng như trước nữa, khi mà hai nước Việt - Đức đã bỏ qua hiểu nhầm vụ Trịnh Xuân Thanh để tiến tới sự hợp tác lâu dài. Thế nên chúng nó thất vọng chán nản cũng không phải là chuyện đáng ngạc nhiên.

  Trả lờiXóa
 15. Quan hệ giữa Việt - Đức nồng ấm trở lại không biết đám dân chủ sẽ ấm ức như thế nào nữa ??? Mới ngày nào chúng còn hoan hỉ , vui tươi về vụ việc Trịnh Xuân Thanh làm quan hệ hai nước xấu đi bởi những hiểu nhầm không đáng có thì giờ đây lại nhận ngay cú tát trời giáng , liệu cú tát có khiến chúng tỉnh ngộ trước sự ngu ngơ , ảo tưởng sức mạnh của chúng không nhỉ ? Nhưng chắc hẳn mấy ngày này là mấy ngày mất ăn mất ngủ đối với đám zân chủ , phản động này rồi .

  Trả lờiXóa