NGUYỄN VĂN ĐÀI-CON CHÓ SỦA TRĂNG

07/03/2019
Tags:

23 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Đài hay bất cứ tên dân chủ nào khác một khi đã sang bên phương Tây thì không thể nào mà hoạt động chống đối được. Mọi người cứ chờ đấy mà xem rồi lần lượt những tên rận khác sống không bằng chết ở cái xứ mà nó hằng mơ ước. Chẳng nơi đâu bằng đất nước của mình cả đâu!!!

  Trả lờiXóa
 2. Theo cá nhân tôi thấy thì việc tổ chức thành công hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều trong hai ngày 27-28/2 vừa qua đã cho thấy được sự nỗ lực không hề nhỏ của đất nước ta và đặc biệt là đơn vị Hà Nội. Còn những kẻ cứ cố gắng chống đối bằng được thì sớm muộn gì cũng nhận kết cục chẳng mấy tốt đẹp!

  Trả lờiXóa
 3. Bọn dân chủ chỉ nhìn được đến vậy thôi chứ chẳng bao giờ nứt mắt ra được! Hà Nội nói riêng và đất nước ta đã thu về hàng trăm điều có lợi nhưng cái lợi lớn nhất mà đất nước ta thu được đấy chính là Việt Nam đã quảng bá được hình ảnh đất nước và con người ra toàn thế giới!

  Trả lờiXóa
 4. Hy vọng mọi người hiểu được vấn đề, hiểu được những mặt lợi mà đất nước chúng ta có được chứ không phải chỉ nhìn vào những gì mà đám dân chủ xuyên tạc! Nói thẳng ra một điều là mọi thành tựu mà đất nước ta có được đều bị đám dân chủ xuyên tạc và chống đối, chúng không để cho nước ta yên ổn để phát triển đâu!!!

  Trả lờiXóa
 5. Cho dù là Nguyễn Văn Đài hay bất kể tên dân chủ nào khác đều muốn nhân cơ hội này để xuyên tạc vấn đề và thể hiện cho đám quan thầy phương Tây thấy được bản thân hắn còn giá trị, nhưng nào đâu ngờ được rằng những gì mà hắn ta xuyên tạc chẳng ai thèm quan tâm!!!

  Trả lờiXóa
 6. Tôi mong mọi người thấy được những gì mà đám dân chủ đã và đang chống đối nước ta để kiếm tiền từ bọn tư bản phương Tây và Mỹ. Nói cho cùng thì đây là cái nghề mà bọn chúng kiếm cơm, chẳng khác gì bọn bán nước. Cho nên mọi thành tựu mà nhân dân ta đạt được chúng đều xuyên tạc và chống phá!!!

  Trả lờiXóa
 7. Đấy! Đám dân chủ chúng mày coi đấy mà xem nhé! Nguyễn Văn Đài bây giờ còn số má gì nữa đâu, ngày xưa thì hô mây gọi gió trong làng dân chủ, xuất khẩu đi rồi thì câm như hến. Thỉnh thoảng sủa vài câu lấy tiếng vậy thôi chứ bây giờ ai thèm chấp. Chó sủa ngoài đường mặc kệ chó thôi!!!

  Trả lờiXóa
 8. Lần lượt từng tên dân chủ sẽ phải trả giá mà thôi. Hãy nhìn những kẻ đã bị xử lý và được đám tư bản phương Tây đưa sang bên kia có tên nào tử tế đâu. Nhắc lại cho đám dân chủ trong nước mà thấy nhé, khôn hồn thì đừng có mà phản bội Tổ Quốc, sớm muộn gì thì chúng mày cũng sẽ bị xử lý mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 9. Cá nhân tôi hoàn toàn ủng hộ việc khen thưởng cho số cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong việc đảm bảo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được diễn ra một cách trọn vẹn và an toàn nhất. Việc khen thưởng chẳng có gì sai nên chúng ta không có gì đáng phải bận tâm cả, còn bọn dân chủ thì nhìn chỗ nào mà nó chẳng chống phá được!!!

  Trả lờiXóa
 10. Đám dân chủ thì chúng nó muốn chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi! Chứ nhìn thẳng vào vấn đề ai mà không hiểu được việc làm như vậy là hoàn toàn chính xác, là hoàn toàn hợp lý chứ chẳng có vấn đề gì mà phải xuyên tạc cả! Tôi mong người dân chúng ta hiểu được vấn đề này!!!

  Trả lờiXóa
 11. Những gì mà Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã làm được hoàn toàn xứng đáng nhận được sự khen thưởng. Tổ chức và đảm bảo cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được diễn ra an toàn là một điều không dễ dàng một chút nào. Có thể nói ít quốc gia thành phố trên thế giới dám chắc chắn đảm bảo điều đó. Cho nên đám dân chủ có xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa cũng chẳng ai thèm nghe đâu!!!

  Trả lờiXóa
 12. Người ta bận bịu tốn sức lực thời gian, trách nhiệm nặng nề để đảm bảo hội nghị diễn ra mà không gặp phải những sự cố không may, chứ đâu phải chỉ ngồi nhà gõ phím phát biểu liều như anh mà không đáng được khen. Cái loại không làm mà chỉ ngồi nói không, mà toàn nói những thứ chê bai, phản động thì mới là không ra gì. Đừng xuyên tạc nữa chẳng có ai nghe đâu!

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói việc tổ chức thành công hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều trong thời gian qua là một trong những sự kiện trọng đại của cả đất nước ta nói chung và nhân dân thủ đô nói riêng, trong hoạt động này chúng ta đã có rất nhiều thành công, thế nhưng những kẻ như Nguyễn Văn Đài ghen ăn tức ở lại có thể viết ra những dòng như thế, đúng là chó cứ sủa và dòng người cứ đi.

  Trả lờiXóa
 14. Thằng này bây giờ nó bị đẩy đi ra nước ngoài,cũng giống như người ta quét đi những thứ rác thải thôi ấy mà cho nên nó có tư tưởng bất mãn,hễ thấy cái gì liên quan đến Việt nam là nó cầu mong cho không thành để nó tự thủ dâm tinh thần,tự mãn nguyện với sự ích kỉ của bản thân nó mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Văn Đài bản mặt của nó là phản bộ tổ quốc,đi ngược lại với sự nghiệp cách mạng của dân tộc,nó đã bj xử lý nhưng nhờ sự nhân đạo của Đảng,Nhà nước ta mới tống cổ nó cút ra bên người. Thế mà nó vẫn hiểu đâu là lý lẽ,vẫn cắn càn suốt ngày như thế không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 16. Không thèm tính đến lời của một thằng phản động bây giờ lại bị tống cổ ra nước ngoài. Lời của nó nói bây giờ chả có một chút âm thanh nào vang vọng đến nước ta cả cho nên cứ để cho nó nói thoải mái với cái bản chất phản động và lếu láo của nó vốn có đi

  Trả lờiXóa
 17. Bản thân nó không bao giờ hiểu được rằng sự kiện lần này được tổ chức ở Việt Nam có thành hay không cũng không quan trọng với nước ta. Chúng ta đã làm tốt khâu chuẩn bị và đảm bảo an toàn cho cuộc hội nghị lần này. Cho nên hình ảnh của đất nước chúng ta không bao giờ bị ảnh hưởng bởi hội nghị không thành công

  Trả lờiXóa
 18. Đài đang đi nhặt rau, nhặt rác, cắt cây, bẻ cành, hầu hạ kẻ khác để kiếm miếng ăn, vậy nên giờ ở trong nước làm gì Đài cũng thấy thèm vàsợ người trong nước quyên mất ở trời Tây có kẻ vong nô nên Đài thỉnh thoảng lại sủa ẳng lên vài câu vậy thôi chứ Đài biết rõ là có gào, có thét, có sủa cả ngày thì chả làm được trò gì giống như muỗi đốt cột điện thôi mà, tuy nhiên mỗi lần sủa mà Chủ thí cho miếng cơm tươi thì bảo sao Đài không sủa hăng được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Đài đang ghen ăn tức ở ấy mà, cho nên bất cứ chuyện gì mà Đảng và Nhà nước Việt Nam làm sẽ bị Đài cùng đồng bọn chỉ trích, bôi nhọ, xuyên tạc...Bọn chúng chỉ biết chỉ trich cộng sản mà đâu biết rằng Cộng sản đang từng ngày từng giờ làm việc ra sức vì cái dân tộc này, đất nước này.Nói ngay về cái Hội nghị thưởng đỉnh Mỹ-Triều, tranh thủ cơ hội ra sức chuẩn bị cho Hội nghị, đảm bảo tốt mọi thức từ an ninh cho đến ăn uống, sinh hoạt, tiếp đón,để làm gì? Quảng bá một VN thân thiện,nhiệt tình, hòa bình đến với thế giới chứ sao...cần bấy nhiêu thôi là mang lại bao nhiêu nguồn lợi cho đất nước rồi.Đó trong khi CỘNG sản làm được những điều lớn lao như vậy thì Đài và đám dân chủ đang chó sủa bờ rào,chỉ biết cắn và chửi

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Văn Đài thực đúng với danh hiệu con chó sủa trăng và kẻ đa nhân cách số một nước Mỹ nhỉ, eo ôi cái gì cũng nói được, thượng đỉnh Mỹ Triều thành công cũng chửi Việt Nam, không thành công cũng chửi Việt Nam, trước thượng đỉnh cũng chửi Việt Nam, với hắn đất nước này cái gì cũng xấu mà. Thằng điên

  Trả lờiXóa
 21. Mình thấy rằng thành quả tốt nhất của Việt Nam là thể hiện rõ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển của Việt Nam, thể hiện nước ta là thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế

  Trả lờiXóa
 22. Việt Nam tích cực thúc đẩy tiến trình hòa bình trên bán đảo Triều Tiên, là dịp tạo bước tiến mới trong quan hệ với Mỹ và Triều Tiên, cả thể giới khen ngợi như vậy

  Trả lờiXóa
 23. nhưng nó là bước cản rất lớn với thế lực thù địch, chống đối vì chúng sẽ chẳng thể làm gì với một đất nước đang hòa bình tươi đẹp như này, sẽ không thể kêu gọi được viện trợ cho cái dân chủ dở mùa của những kẻ như Nguyễn Văn Đài

  Trả lờiXóa