NGÀY 8/3-VIẾT CHO NHỮNG BÔNG HOA DẠI

08/03/2019
Tags:

16 nhận xét:

 1. Một người phụ nữ Việt Nam nhưng lại không giữ mình, với những phát ngôn trời đánh, hành động sái trái, tư tưởng lạc lối thì mấy chị đã góp công minh vào đám rận chủ góp phần phá hoại đất nước, gây rối ANTT. Đều là những bông hoa thế nhưng cách chị chọn con đường chẳng giống ai, rồi tự biến mình thành những bông hoa dại đáng bị hắt hủi

  Trả lờiXóa
 2. Mõi người sinh ra lơn lên đều tự chọn cho mình 1 hướng đi, các cô này khác biệt những người con gái Việt Nam khác, đó là chọn hướng đi chống phá nhà nước. Chả có gì tự hào để mà được nhắc đến trong những ngày này. Thân là con gái phụ nữ những lại đánh mất đi đạo đức thì vứt

  Trả lờiXóa
 3. Thật đáng buồng cho những nữ dân chủ, trong khi các chị em phụ nữ các mẹ các chị của chúng ta đang tưng bừng đón ngày lễ truyền thống của phái đẹp thì họ phải cúi đầu nhận những hình án kỉ luật hay đang tha hương nơ xứ người. đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những nhà dân chủ ở việt nam, những công việc mà các bạn làm hay sống nhờ vào các nước liên bang thì sớm muộn cũng phải chịu hậu quả!

  Trả lờiXóa
 4. Mấy thể loại đàn bà này không bao giờ được xã hội yêu chiều,tôn trọng. Thậm chí ngay cả việc đảm bảo cho mấy mụ quyền cơ bản cũng không vì bản thân mấy mụ này hoạt động chống chính quyền nhân dân thì làm sao nhà nước này có thể đảm bảo quyền lợi cho người đi chống lại chính thể mình chứ

  Trả lờiXóa
 5. Phụ nữ là một bộ phận của xã hội. Và như Đảng ta khẳng định phụ nữ là lực lượng quan trọng không thể thiếu đối với sự nghiệp cách mạng xã hội chủ nghĩa. Tuy nhiên những phụ nữ như Trần Thị Nga hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì không hề có một chút giá trị nào đối với xã hội cả

  Trả lờiXóa
 6. Chúc cho một nửa thế giới được vui vẻ,bình an,hạnh phúc. Kính chúc những người phụ nữ sẽ luôn đóng góp vào sự phát triển tiến bộ của nhân loại. ( Trừ không chúc mấy bọn nữ hoạt động chống đối chính quyền,gây hại cho quốc gia dân tộc vì đây không phải là phụ nữa mà là giặc)

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn cái mặt của mấy con mụ chống chế độ đã thấy bại hoại rồi. tự hào về truyền thống của phụ nữ Việt Nam bao nhiêu thì lại căm thù mấy người này bấy nhiêu. Việc tốt không thấy đâu toàn thấy đi phản động,cùng nước ngoài chống lại dân tộc là hà cớ làm sao

  Trả lờiXóa
 8. Ngày tôn vinh phụ nữ chứ không phải là ngày tôn vinh mấy con mụ phản động này! Nguồn gốc sâu xa của ngày quốc tế phụ nữ bắt nguồn từ những con người xô viết, đã đứng lên nổi dậy chống lại chế độ tư sản bóc lột. Những gì mà chúng ta có ngày hôm nay là do chính sức lao động của chúng ta, đấy mới là điều đáng quý!!!

  Trả lờiXóa
 9. Một người phụ nữ Việt Nam nhưng lại không giữ mình, với những phát ngôn trời đánh, hành động sái trái, tư tưởng lạc lối thì mấy chị đã góp công minh vào đám rận chủ góp phần phá hoại đất nước, gây rối ANTT. Đều là những bông hoa thế nhưng cách chị chọn con đường chẳng giống ai, rồi tự biến mình thành những bông hoa dại đáng bị hắt hủi!!!

  Trả lờiXóa
 10. Ngày Quốc tế phụ nữ là ngày để tôn vinh nét đẹp lao động của người phụ nữ yêu chuộng hòa bình, làm việc có ích cho xã hội chứ không phải những con dân chủ này. Người dân thực sự căm ghét những con này hơn bao giờ hết, bọn chúng chẳng làm gì có ích cho xã hội mà chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 11. Nói thật cho mà nghe nhé! Như bà mày đây còn dám tự hào là người phụ nữ có ích cho xã hội, tuy chưa đóng góp được gì nhiều nhưng không thiếu một đồng thuế, chưa hề có ý nghĩ lệch lạc chống phá đất nước. Cái loại như chúng mày chẳng đáng để tự hào về điều đó đâu, cái đồ phản quốc!!!

  Trả lờiXóa
 12. Ngày Quốc tế Phụ nữ để tôn vinh những người phụ nữ có ích cho xã hội, có ích cho đất nước chứ không phải là cái loại ăn vạ đất nước, ăn bám bọn dân chủ để chống phá Đảng và nhà nước ta. Tôi hy vọng mọi người thấy được điều này để tránh bị những con mụ này lợi dụng!!!!

  Trả lờiXóa
 13. Tôi hy vọng mọi người hiểu được rõ bản chất của những con dân chủ này để tránh bị mấy con này lợi dụng! Hôm nay là ngày 8/3 nhưng không phải vì thế mà dung thứ cho những con dân chủ này được. Xổng chúng nó ra hôm nào là nó cắn phá hôm đấy. Người dân thực sự bức xúc trước điều này!!!

  Trả lờiXóa
 14. Khi cả thế giới đang tràn ngập trong sự yêu thương , quý trọng , biết ơn trong ngày 8-3 đối với người phụ nữ thì đâu đó lại khiến người ta nghĩ về những bông hoa sai đường lạc lối , những bông hoa chết ,tự giết chết mình khi nghe theo những lời xúi dục , xuyên tạc của đám phản động để rồi chống phá đất nước .

  Trả lờiXóa
 15. Phụ nữ là để yêu thương , che chở và đùm bọc vậy nhưng có những người phụ nữ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh , Huỳnh Thục Vy , Phạm Thị Đoan Trang ... sinh ra lại khiến người đời phải tiếc nuối khi không giữ được mình , không giữ được truyền thống , k còn nét đẹp phụ nữ Việt Nam mà thay vào đó là sự thoái hóa , biến chất , sự chống phá Tổ quốc , dân tộc , nơi chôn rau cắt rốn của bản thân .

  Trả lờiXóa
 16. Nghi đến phụ nữ Việt Nam như các bà,mẹ thì thực sự chúng ta cảm thấy rất tự hào, cảm giác họ thật kiên cường, đẹp nao lòng người, đáng để yêu thương che trở, đùm bọc nhưng khi nhắc đến đám nữ dân chủ như huỳnh thục vy, phạm đoan trang,...tôi lại cảm thấy ô uế và tức giận,ghét bỏ.Là phụ nữ mà không dữ mình chuyên viết hững lời ô uế trên mang xã hội boi nhọ đất nước,bôi nhọ dân tộc,..thực sự họ k xứng đáng làm người phụ nữ của Việt Nam

  Trả lờiXóa