LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG-TỰ BÔI MỠ VÀO NGƯỜI CHO KIẾN CẮN

04/03/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. Đúng thật là với những gì Nguyễn Ngọc Nam Phong làm trong thời gian qua càng chứng tỏ rằng ông chẳng khác gì thùng rỗng kêu to, cộng đồng mạng được một phen vã vỡ mồm tên đội lốt linh mục này.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một cái tát như trời đánh của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong dành cho giáo hoàng khi đăng stt nói về những người lính bao quanh bảo vệ tổng thống Kim Jung Un khi ngay đến ngay nghi lễ bình thường của giáo hoàng cũng đâu kém gì đâu

  Trả lờiXóa
 3. Đây không phải là lần đầu Nguyễn Ngọc Nam Phong nói năng xằng bậy để rồi bị cả thiên hạ lên án gay gắt. Lần này quả là một phen bẽ mặt, một cái tát trời giáng vào cái mồm điêu ngoa của thằng cha linh mục này. Đúng là gieo nhân nào thì gặt quả ấy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Tưởng thích nói gì thì nói, hóa ra lại bị chính cái mồm của mình đập lại. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã có tiếng là một kẻ điêu ngoa trơ trẽn, hay sủa phen này bị một vố gậy ông đập lưng ông. chắc sau quả sau này hắn sẽ bớt cái mồm mình lại đừng sủa càn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Xàm ngôn nhiều quá đâm ra lại tự vả vào mặt mình.Đến bao giờ Ngyễn Ngọc Nam Phong với tỉnh ngộ ra được,bao giờ ông ta với nhận ra hành vi,câu nói của ông ta là sai trái, là phản chế độ, đi ngược lại lòng dân? Mỗi một từ mà ông ta phát ngôn ra phần nào chứng tỏ sự kém hiểu biết, phản động của ông ta.Thật may thay cư dân mạng không bị lời lẽ của ông ta mê hoặc ,dụ dỗ và vẫn đủ tỉnh táo để vả vào miện ông ta

  Trả lờiXóa
 6. Đùa chứ lúc nào nguyễn Ngọc Nam Phong mở mồm ra chẳng bị người ta bóc mẽ, vì có lúc nào giọng điệu của thằng cha này không điêu toa đanh đá đâu? Chẳng qua lần này vô tình đụng tới Đức giáo hoàng nên hắn mới chột dạ mà biết xấu hổ xóa bài đi đó, chứ da mặt dày thế thì biết xấu hổ là gì!

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng phải tự dưng mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đăng bài nào là lại có người nhảy vào chửi. Xem tất cả các bài viết trên trang cá nhân của hắn thì chẳng có mấy bài thuần túy về tôn giáo, giúp đỡ giáo dân, tuyên truyền đạo Chúa, mà toàn những bài viết hư cấu với thái độ hằn học về chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đây không phải là lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong phải hứng chịu gạch đá từ cộng đồng mạng. Sẽ chẳng có chuyện gì để nói nếu linh mục này bằng lòng với giới hạn của mình, làm đúng chức trách của một vị chủ chăn. Nhưng một kẻ đã sớm có định kiến với chính quyền, sớm đã mù quáng chống đối thì làm sao có thể yên phận được!

  Trả lờiXóa
 9. Người ta ngứa mắt với thằng cha linh mục này từ lâu rồi, nhân cái dịp nó vạ mồm thì cùng nhau nhảy vào chửi mới đã chứ. Nhưng nếu Nguyễn Ngọc nam Phong đã xóa bài thì hẳn là hắn cũng đã biết mình hớ lời, phải xóa nhanh không người ta lại tưởng hắn đá xéo Giáo hoàng thật, mất quan điểm chết!

  Trả lờiXóa
 10. Thái độ hằn học với chính quyền Việt nam và với xã hội chủ nghĩa của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn ai lạ gì. Chỉ khổ những giáo dân giáo xứ Thái Hà, không có được một vị chủ chăn đúng mực, suốt ngày chỉ biết chống cộng, xuyên tạc, chửi bới, nghe mãi cũng thấy điên!

  Trả lờiXóa
 11. Phen này Nguyễn Ngọc Nam Phong chẳng khác gì tự vả vào mồm mình. Đúng là gậy ông đập lưng ông, chửi chính quyền mãi cũng có ngày chính cái miệng lưỡi gian xảo phản bội lại. May là hắn biết đường xóa bài nhanh đấy nhá, không nếu để lâu có thể ảnh hưởng tới chức phận của hắn nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 12. Mọi người cũng bất mãn với thái độ bố láo hằn học của thằng cha này từ lâu rồi. Lần này bắt được thóp hắn nên hả hê biết mấy. Bao nhiêu lần điêu ngoa trắng trợn của hắn cũng chửi đấy, nhưng mặt dày nên hắn có chịu xóa bài đâu. nhưng lần này là bị bóc mẽ ở 1 level khác rồi, phải xóa nhanh không thì nguy chứ, nhể.

  Trả lờiXóa
 13. Là một linh mục nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong xem ra sống cho đời nhiều hơn là sống cho đạo. Cống hiến cho đạo, chăn dắt giáo dân thì chẳng thấy đâu, toàn sân si những chuyện chính trị, hằn học với chính quyền, bất mãn với xã hội chủ nghĩa nói chung,... Hắn chẳng có tí tư chất nào của một vị linh mục cả.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu linh mục Nguyễn Ngọc nam Phong không mù quáng nuôi định kiến với chính quyền, hằn học với chế độ này thì sẽ chẳng phải nhận gạch đá từ người ta đâu. Cơ bản là hắn cũng được hưởng lợi từ việc chống phá này đi, nên mới điên cuồng hăng hái hoạt động chống phá mà quên đi chức trách thực sự của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Những bài viết chống chính quyền của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ càng thể hiện sự ngu dốt, thiếu hiểu biết và thái độ bất mãn mù quáng với chính quyền mà thôi. Chứ ai hơi đâu tự dưng chửi người khác mà không có lý do, nhất là chức sắc tôn giáo nữa chứ.

  Trả lờiXóa