HRW-KẺ PHÁ HOẠI VIỆT NAM NÚP BÓNG “NHÂN QUYỀN”

05/03/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. Những kẻ đóng vai "nhà hoạt động vì nhân quyền" nhưng thực ra lại chẳng quan tâm đến người dân. Một là chúng hoạt động vì những đồng tiền rót về từ hải ngoại, hai là hoạt động với cái mộng tưởng có thể lật đổ được chế độ cộng sản đang vững mạnh tại Việt nam. Như vậy nhân quyền ở đâu ra?

  Trả lờiXóa
 2. Nếu hoạt động vì nhân quyền thì đáng lẽ Human Rights Watch phải xem xét đến cả những nước tư bản mới phải, đằng này lúc nào cũng chĩa mũi rìu vào những nước xã hội chủ nghĩa, đặc biệt là Việt nam mới hay chứ. Chính sự công bằng của Human Rights Watch đã không có rồi, nói gì đến việc bảo vệ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Những luận điệu cũ rích này đã được Human Rights Watch cũng như đám rận chủ ở Việt Nam nhai đi nhai lại không biết bao nhiêu năm rồi. Nếu thực sự có việc chính quyền việt nam không tôn trọng tôn giáo, không cho người dân hưởng nhân quyền thì tại sao người ta đều bằng lòng với cuộc sống hiện tại, chỉ có một số nhỏ như đám rận là không, đó mới là vấn đề.

  Trả lờiXóa
 4. Trump sẽ chẳng dại gì khi chọn một nước bất ổn về chính trị, không có sự hòa thuận giữa chính quyền và người dân để đến làm việc với Triều Tiên. Nhưng mọi người thấy đấy, những sự kiện lớn vẫn được tổ chức ở Việt Nam, lãnh đạo các nước vẫn đến thăm và làm việc với chúng ta đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đứng đằng sau Human Rights Watch là một số chính phủ muốn lật đổ chế độ chính trị hiện tại của Việt nam, chứ cái tổ chức này không hề có cái gọi là công bằng! Bởi nếu công bằng thì phải xét đến nhân quyền của tất cả các nước mới phải, đằng này chỉ có Việt nam đứng mũi chịu sào, chả hiểu sao luôn...

  Trả lờiXóa
 6. Nếu người dân Việt Nam thực sự bất mãn với chính quyền và chế độ chính trị ở Việt nam thì đã không có chuyện họ ra đường đón hai vị lãnh đạo Mỹ và triều Tiên trong không khí vui mừng phấn khởi thế rồi. Còn những kẻ chuẩn bị cả vũ khí, thuốc nổ để đón ông Trump chỉ là một đám muốn gây rối tình hình thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Việc ông Trump chọn Việt Nam làm nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh với bên Triều Tiên như một cú tát vào luận điệu của đám Human Rights Watch cũng như bất cứ tổ chức "nhân quyền phi chính phủ" trá hình nào khác. Bao nhiêu công sức vu cáo Việt Nam coi như đổ sông đổ bể!!!

  Trả lờiXóa
 8. Thực tế Việt Nam không hề vi phạm dân chủ nhân quyền, không hề đàn áp tự do tín ngưỡng, tôn giáo, thì chẳng việc gì mà phải sợ mấy cái luận điệu vu cáo của mấy tổ chức nhân quyền nửa mùa này cả. Đấy thích thì cứ chửi, nhưng xem lại bao nhiêu bằng chứng giả đưa ra để tố cáo Việt Nam có ích lợi gì không!

  Trả lờiXóa
 9. Những tổ chức nhân quyền nửa mùa như Human Rights Watch hay những trang tin như BBC, VOA HAY RFA đều cùng một giuộc với nhau cả đấy. Mục đích hoạt động của chúng đều là chống cộng, hòng lật đổ chế độ chính trị của các nước xã hội chủ nghĩa như Việt Nam, chứ không hề có giá trị nhân quyền nào đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Nói đến nhân quyền của Việt Nam ai cũng biết Việt Nam không có những cái gọi là tù chính trị, tù nhân lương tâm. Việt Nam chỉ có những kẻ cố tinh vi phạm pháp luật hình sự, trong đó đặc biệt là các tội xâm phạm an ninh quốc gia, và những tổ chức như RHW phải chăng đang nhìn thấy một việt nam hòa bình ổn định và phát triển một cách thịnh vượng như ngày hôm nay nên nó thực hiện mưu đồ chông phá.

  Trả lờiXóa
 11. Vấn đề nhân quyền, dân chủ, tín ngưỡng tôn giáo luôn là cái cớ muôn thuở để những kẻ vốn bất mãn với chế độ chính trị của Việt nam vịn vào mà chống đối. Nhưng thực tế thì lại khác hẳn so với những luận điệu vu khống của chúng, vì vậy mà bao nhiêu năm rồi, vẫn những chiêu trò cũ rích ấy chúng không tiến thêm được bước nào cả!

  Trả lờiXóa
 12. Không có một sự vi phạm nhân quyền , dân chủ nào ở Việt Nam , và cũng chẳng tồn tại thứ gọi là tù nhân chính trị ở đây , tất cả chỉ là sự ngụy biện , áp đặt , âm mưu của những tổ chức như tổ chức Human Rights Watch . Với những luận điệu củ rích ấy , cùng với những tiêu chuẩn phương Tây ngớ ngẩn vậy mà những tổ chức này dám cho rằng Việt Nam vi phạm . Xin hỏi có một quốc gia , tổ chức quốc tế hay người dân nào của nước ta cho là sự mất nhân quyền , dân chủ tồn tại ở Việt Nam .

  Trả lờiXóa
 13. Những luận điệu cũ rích này đã được Human Rights Watch cũng như đám rận chủ ở Việt Nam nhai đi nhai lại không biết bao nhiêu năm rồi. Nếu thực sự có việc chính quyền việt nam không tôn trọng tôn giáo, không cho người dân hưởng nhân quyền thì tại sao người ta đều bằng lòng với cuộc sống hiện tại, chỉ có một số nhỏ như đám rận là không, đó mới là vấn đề.

  Trả lờiXóa
 14. Làm gì có cái gọi là "tù nhân chính trị" hay "nhà hoạt động nhân quyền" toàn là lừa bịp,đội lốt để hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, để vu cáo Việt nam vi phạm tư do,nhân quyền.Chuyện mà Vn bị các thế lực thù địch,những kẻ thù hằn, cơ hội...vu cáo đã là chuyện như cơm bữa rồi...giờ thêm cả Human Rights Watch cũng là một duộc với đám dân chủ khác.Điều quan trọng bây giờ là người dân phải thật tỉnh táo, bỏ ngoài tai mọi lời bịa đặt của bọn chúng,phải tìm hiểu kĩ chủ trưng chính sách của Đảng và Nhà nước về dân chủ, nhân quyền,tự do dân tộc,tôn giáo

  Trả lờiXóa
 15. Tôi là một công dân Việt Nam và tôi thấy tình trạng nhân quyền ở Việt Nam hiện tại là đảm bảo. Chả ai khiến mấy ông nước ngoài phải kêu gọi thúc ép hộ gì, pháp luật bây giờ thắt chặt để quản lý loại bớt mấy cái thành phần rơm rác chuyên phá hoại nhà nước. Còn mấy cái thể loại "tù nhân lương tâm" hay "tù nhân chính trị" thì cũng toàn hội núp bóng 2 chữ "nhân quyền" nhận mấy đồng bạc từ nước ngoài mà phá hoại đất nước thôi, đối xử với chúng nó thế là quá tình người rồi

  Trả lờiXóa