HRW HẬU THUẪN CÔNG KHAI CHO LIÊN MINH DÂN TỘC VIỆT

17/03/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. không một nước nào hay một tổ chức nào của bên ngoài có quyền và có khả năng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Chúng tôi chấp hành đầy đủ những quy phạm mà nhân loại điều chỉnh và cho phép nhưng chúng tôi không chấp nhận để cho thế giới can thiệp sai trái vào công việc của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Can thiệp thế nào được cơ chứ. Việt Nam là một đất nước có chủ quyền,vì thế mà Việt Nam có quyền làm chủ tất cả những gì là của Việt Nam. Xử lý những ai làm ảnh hưởng đến lợi ích của Việt Nam là quyền của Việt Nam làm sao để cho bên ngoài xía mũi vào được chứ

  Trả lờiXóa
 3. Hậu thuẫn thì xưa nay chúng nó vẫn làm. Tất cả những đối tượng và tổ chức phản động nào của Việt Nam đều có bàn tay hậu thuẫn của mấy cái dạng tổ chức như thế này. Tuy nhiên như chúng ta đã thấy thì kết quả chúng nó nhận được đều là bi thảm vì không bao giờ chống lại được dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Việc tổ chức HRW đòi chính quyền Việt Nam trả tự do vô điều kiện cho những đối tượng trong tổ chức dân tộc mà "không được Việt Nam công nhận" là hết sức vô lý.Hoạt động của bọn chúng nhằm âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân,hoàn toàn đu căn cứ cho thấy bọn chúng đã vi phạm các điều khoản của phap luật Việt nam.HRW không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của vn

  Trả lờiXóa
 5. Hậu thuẫn thế nào thì hậu thuẫn chứ Việt nam kiên quyết phản đối những hành vi lợi dụng các vấn đề dân chủ nhân quyền để gây chia rẽ khối đại đoàn kết của dân tộc Việt nam,kiên quyết những cá nhân tổ chức xâm hại đến lợi ích quốc gia dân tộc của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Việc các đối tượng luôn lợi dụng dân chủ nhân quyền để hoạt động chống phá vì đằng chúng luôn có một thế lực hậu thuẫn cho chúng, thế nhưng việc chúng đã vi phạm vào luật pháp nước ta thì không có một thế lực nào đứng đằng sau có thể chống lưng cho những hoạt động sai phạm của chúng được.

  Trả lờiXóa
 7. hoạt động nhằm lật đổ chính quyền là một tội nghiêm trọng nhất trong bộ luật hình sự nước ta, chúng đã vi phạm luật pháp của chúng ta thì chúng ắt hẳn phải chịu hình phạt mà chúng ta đưa ra, không thể có bất cứ một thể lực hay một tổ chức nào có thể can thiệp được, những tôt chức như HRW thì mặc chúng cứ sủa thôi.

  Trả lờiXóa
 8. HRW là cái thứ gì chứ mà đòi lên tiếng trả tự do cho những đối tượng đã vi phạm nghiêm trọng vào bộ luật hình sự việt nam, không một tổ chức nào có quyền can thiệp nội bộ nước khác.việc chúng bị xử lý là điều đương nhiên không thể bàn cãi được.

  Trả lờiXóa
 9. Bấy lâu nay đám HRW liên tục xuyên tạc, chỉ trích vấn đề dân chủ nhân quyền ở nước ta. Bọn chúng là một tổ chức phi chính phủ hoạt động nhằm xuyên tạc về vấn đề dân chủ nhân quyền ở hầu khắp các nước trên thế giới. Chính vì thế người dân chúng ta nên hiểu để tránh bị đám này kích động xuyên tạc!!!

  Trả lờiXóa
 10. Bây giờ thì người dân chúng ta có thể thấy được bản chất thực sự của bọn HRW rồi chứ! Bọn chúng chẳng phải là một tổ chức tốt đẹp gì cho đáng, chẳng thể nào mà chấp nhận được những hành vi mà bọn chúng xuyên tạc, công khai ủng hộ cho các tổ chức phản động chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 11. Tôi mong mọi người tích cực chia sẻ bài viết này để cho cả xã hội, toàn thể người dân chúng ta và cho cả thế giới thấy được bản chất thực sự cả đám HRW! Bọn chúng không hề tốt đẹp như những gì mà bọn chúng phun ra từ mồm chúng nó đâu. Chính vì thế nên mọi người cần phải hết sức cẩn thận!

  Trả lờiXóa
 12. Tôi mong các bạn thấy được bản chất thực sự của đám HRW này! Hết lần này đến lần khác chúng công khai chỉ trích đất nước chúng ta trên các diễn đàn quốc tế. Không thể nào mà chấp nhận nổi việc chúng nó xuyên tạc, lại còn công khai tài trợ cho các tổ chức phản động chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 13. Những tên như Lưu Văn Vịnh, Nguyễn Quốc Hoàn,Từ Công Nghĩa... vi phạm pháp luật Việt nam thì bị xử theo quy định của pháp luật Việt Nam đó là điều hiển nhiên. Cớ sao Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (Human Rights Watch) lại đòi thả những tên này ra. Xin thưa rằng tổ chức này chả có tư cách gì để đòi thả mấy tên này ra cả.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta không còn xa lạ gì với Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (Human Rights Watch). Mang tiếng là tổ chức phi chính phủ nhưng đứng sau là sự chỉ đạo của mỹ và các nước phương tây. Tổ chức này luôn có những đòi hỏi trên cả vô lý, can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam và đương nhiên không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 15. Tổ chức nhân quyền hay là tổ chức hậu thuẩn lật đổ xã hội chủ nghĩa, chúng ta biết rằng Liên Xô sụp đổ cũng là vì diễn biến hòa bình của chế độ tư bản tạo nên . Chúng ta phải cảnh giác và làm theo đúng pháp luật quy định trước khi bọn phản quốc nó bùng phát một cách không kiểm soát đc tới khi mất nước cũng không biết

  Trả lờiXóa