CẨN THẬN NHỮNG ÂM MƯU PHÁ HOẠI LỢI DỤNG CÂU CHUYỆN CHÙA BA VÀNG

26/03/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Lợi dụng vấn đề tại chùa Ba Vàng không ít kẻ đã chèo lái , hướng vấn đề đi tới một cách nhìn nhận khác , gây hiểu nhầm , bối rối trong quần chúng nhân dân . Thiết nghĩ mọi người nên bình tĩnh trước những thông tin trên mạng xã hội để chờ thông tin chính thức từ cơ quan chức năng . Ai sai thì sẽ bị xử lý ở đó , không thể vì việc này mà làm ảnh hưởng tới giáo hội Phật giáo cũng như đời sống tâm linh của nhân dân được .

  Trả lờiXóa
 2. Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng với cơ quan công an nên sớm điều tra làm rõ vụ việc này, kẻo gây bức xúc, hiểu lầm trong người dân, tệ hơn nữa là có thể những đối tượng bất mãn sẽ lợi dụng tâm lý này để kích động biểu tình, gây chia rẽ giữa các tôn giáo tại nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Luôn luôn có những thành phần cơ hội nhảy vào để xuyên tạc bản chất của vụ việc mà. Âm mưu của chúng là gây bất ổn định trong xã hội, mà nếu chia rẽ được sự hòa thuận giữa các tôn giáo thì sẽ càng dễ hơn cho việc chống phá của chúng. Vì vậy chúng ta cần tỉnh táo, đừng để bị dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 4. Cong giáo tin có linh hồn vĩnh cửu. Tin 'Chúa' thì linh hồn sau khi chết sẽ được về với 'Chúa' ở 'cõi vĩnh hằng'! Không biết lúc đó 'Chúa' với chien sẽ làm gì để giết thời gian! cũng như Người tự cho mình theo Phật giáo mà tin vào 'vong' tức linh hồn bất biến trước và sau khi chết mà thôi khác gì nhau mà cứ xoắn,Chuyện thỉnh 'vong' lấy tiền mặt thật ra giống với Cong giáo tự cho mình cái quyền đại diện cho 'Thượng đế' không ai thấy được để nắm đầu thiên hạ, thu thập của cải đất đai trên khắp thế giới. Cả hai đều tự cho mình khả năng đại diện cho những thứ siêu nhiên vô hình để lợi dụng người ngu dốt mê tín lấy của cải hữu hình của họ. Khác biệt là tiền buôn bán 'vong' gôm được không bằng con muỗi so với tiền buôn bán 'Thượng Đế' của Cong giáo! Tài sản các giáo hội Cong giáo trên thế giới cộng lại là khoảng 90 tỉ USD, giàu nhất trong các tổ chức dân sự, tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 5. Vụ việc về chùa Ba Vàng thực sự khiến người dân chúng ta bức xúc nhưng nó chưa hẳn đến mức độ như những bài viết này đăng tải thông tin. Chúng ta nên hiểu thật kĩ và tránh để những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ làm ảnh hưởng đến cái nhìn đối với Phật giáo của người dân chúng ta!

  Trả lờiXóa
 6. Đây là cái cớ để cho đám dân chủ phản động xuyên tạc, kích động người dân có những việc làm quá khích ảnh hưởng đến chính các bạn. Chúng ta không nên có những hành động thiếu suy nghĩ bởi vụ việc này chưa có kết luận chính thức. Tôi mong mọi người hiểu rõ vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 7. Vụ việc ở Chùa Ba Vàng lần này rất có thể là một cái cớ cho đám dân chủ xuyên tạc, chống phá Đảng và nhà nước ta, xuyên tạc về vấn đề Phật giáo cũng như các hình thức quản lý chùa chiền. Tôi mong người dân chúng ta hiểu về vấn đề này để tránh bị đám dân chủ này lợi dụng phục vụ cho âm mưu bẩn thỉu của chúng!!!

  Trả lờiXóa