BÉ CÁI NHẦM-TRẦN THỊ NGA VÀ HUỲNH THỤC VY LÀ NHÀ BÁO?

10/03/2019
Tags:

13 nhận xét:

 1. Cái tổ chức CPJ có phải là tổ chức nhà báo đâu nên họ coi Nga, Vy là nhà báo để khỏi ngượng thôi mà, toàn lũ phản động thôi hà, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, toàn tuồng mèo mả gà đồng với nhau cả lũ, tổ chức gì chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Xin phép thiên hạ đừng bao giờ gọi mấy con điên này là nhà báo. Cũng xin phép được chửi chúng nó tại đây vì bản thân chúng nó không hơn không kém là bọn đầu đất báo hại quốc gia chứ cả cuộc đời của chúng nó không làm được một điều gì có ích cho xã hội này cả

  Trả lờiXóa
 3. Mấy con trời đánh không chết này mà đủ tư cách hay năng lực làm nhà báo thì thiên hạ này đâu còn công lý,đâu còn lrx phải,đâu còn gì gọi là đúng đắn nữa. Mấy con như thế này không bao giờ được xã hội tôn trọng và gọi bằng danh xưng của một ngành nghề nào cả

  Trả lờiXóa
 4. Những người này bản thân đã được hưởng những thành quả của cách mạng,được thụ hưởng nền dân chủ xã hội chủ nghĩa vô cùng dễ chịu và phù hợp với đất nước ta. Tuy nhiên lại tự mình tha hóa,có những hoạt động phản kháng thậm chí báo hại quốc gia. Như thế không bao giờ được coi là một nhà báo

  Trả lờiXóa
 5. Con mụ này mà là nhà báo thì ai cũng làm nhà báo được. Tuy nhiên cũng không thể nói là nhà báo được vì mấy con mụ như thế này bản thân nó không có đạo đức,không có tư cách của một người dùng ngòi bút để mà đấu tranh bảo vệ những gì là đạo đức,nhân cách và đúng đắn của xã hội ta

  Trả lờiXóa
 6. Mấy con mẹ này mà làm được nhà báo thì chắc tao là tổng biên tập. Ngoài xàm ngôn chống chính quyền ra thì có viết được bài báo nào đâu mà đòi xưng là nhà báo? Thậm chí kể cả có viết bài nhưng không đúng sự thật, vu cáo, bịa đặt, đưa ra thông tin sai lệch thì cũng không thể gọi là nhà báo được!

  Trả lờiXóa
 7. Hai con mẹ này cần phải xử lý chúng tới nơi, tới chốn, không thể để cho chúng có những hành vi xuyên tạc và chống phá Đảng và nhà nước nữa. Và qua bài viết này cũng có thể thấy được hai con này không phải là nhà báo như đám dân chủ nước ngoài đã xuyên tạc mà là hai đối tượng phản động chống phá nhà nước!

  Trả lờiXóa
 8. Dễ cái từ nhà báo nó có thể bị gán ghép tùy tiện đến thế à? Hết đề cử kẻ này kẻ nọ cho giải thưởng báo chí quốc tế, giờ lại tung hô mấy con mụ dân chủ là nhà báo! Xét những "nhà báo" của Việt Nam thì chắc những "nhà báo" ở các nước khác cũng toàn những kẻ bất mãn thôi chứ làm được cái gì.

  Trả lờiXóa
 9. Các chú bên RFA hay BBC thì ghê gớm rồi, cái mẹ gì mà chẳng nói được. Đến số liệu chúng nó còn tự bịa ra được huống chi việc gọi mấy con điên này là nhà báo! Xem chừng cái danh sách những "nữ nhà báo" này là danh sách những kẻ chống phá ở mỗi quốc gia đây, không thì đời nào được RFA bênh vực.

  Trả lờiXóa
 10. Để làm nhà báo thì không những phải có kiến thức, kỹ năng viết báo mà còn phải có tâm với nghề, viết đúng sự thật. Mà mấy con mẹ này thì viết được cái gì ngoài những luận điệu xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền, mưu mô lật đổ chế độ! Gọi chúng là nhà báo chỉ làm vấy bẩn nghề này thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chưa bao giờ nghe Trần Thị Nga và Huỳnh Thục Vy một giây phút nào hoạt động báo chí, vậy tại sao CPJ lại gắn cho họ Nga và Vy vào nhà báo. Chả hiểu là tổ chức này có vấn đề hay là tổ chức này đang cố tình làm như vậy để thực hiện âm mưu can xuyên tạc về tình hình dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Một người là thành viên trong nước của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân một người là thành viên của cái gọi là Hội phụ nữ nhân quyền. thế mà tổ chức Bảo vệ ký giả CPJ lại cho họ là những nhà báo, trong khi họ chả phải là nhà báo. đúng là thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 13. xamlon thật mấy cái báo đài thế giới lại nói Trần Thị Nga,Huỳnh Thục Vy là nhà báo,trong khi đó sự thật bọn chúng là những tên dân chủ cốt cán,thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân,là đối tượng cốt cán trong hoạt động chống Đảng và Nhà nước.Giuong như cái mác nhà báo đang được khá nhiều đám Rận chủ lấy làm mác,làm bình phong dể chống chính quyền thì phải.Trò hề của dám dận chủ

  Trả lờiXóa