ÂN XÁ QUỐC TẾ HÃY TÌM HIỂU THÔNG TIN VỤ HÀ VĂN NAM TRƯỚC KHI PHÁT BIỂU

12/03/2019
Tags:

8 nhận xét:

 1. Mạ cái tổ chức Ân xá quốc tế cứ thích ăn cơm nhà Mỹ bàn chuyện thế giới thế nhỉ, biết cái sất gì về Việt Nam mà cứ phán bừa thế hả con. Việc cơ quan công an bắt Hà Văn Nam hoàn toàn dựa trên sự vi phạm pháp luật của tài xế này chứ chẳng phải vì mục đích chính trị gì nhé

  Trả lờiXóa
 2. Cái tổ chức Ân xá quốc tế sao ngu thế không biết, tên Nam chủ động tập hợp số đông những người dân làm ách tắc giao thông tại Trạm thu phí Phả Lại sao lại bảo là thực hành ôn hòa được, đây đích thị là cản trở giao thông quốc gia có chủ đích, giả sử lúc đó có một xe cấp cứu bệnh nhân mà không đi qua được trạm BOT đó gây ra chết người thì sao, đây là một tội ác nhé. Việc Nam làm tắc tuyến giao thông huyết mạch quốc gia cũng ví như có cục máu đông chặn đường máu lên não các vị đầu sỏ Ân xã quốc tế trên thì các vị có mất mạng không hà, thế mà các vị lươn lẹo bảo tên Nam chỉ đấu tranh chống tham nhũng và đòi công lý thôi hà, đúng là lũ thầy ngu của bọn cẩu nô ngu, chả trách đệ tử vào kho hoài hoài.

  Trả lờiXóa
 3. Xin nhắc lại một điều rằng chẳng bao giờ có tổ chức quốc tế nào có thể can thiệp đối với những gì mà đám này đã gây ra trong khoảng thời gian vừa qua. Chính vì thế nên mọi người hiểu rõ vấn đề cần phải giải quyết!!!

  Trả lờiXóa
 4. Theo toi thấy một số báo đài,tổ chức chính trị thế giới đã đi quá xa vào công việc nội bộ của Việt Nam rồi đấy.Hành vi của Hà Văn Nam là vi phạm pháp luật Việt Nam,một tội danh nghiêm trọng hà cớ gì VN phải làm theo bọn họ tha tù cho Nam.Tém tém lại đi mấy người.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều cơ quan truyền thông trên thế giới cho rằng cần hết sức cảnh giác, thận trọng trước thông tin tổ chức ân xá quốc tế đề cập về một quốc gia đang là mục tiêu của các nước phương Tây Vì hàng loạt thông tin trong các báo cáo do AI đã bị phanh phui là sai sự thật, chủ yếu để xây dựng hình ảnh một kẻ thù, biện hộ cho hành động chiến tranh của phương Tây.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều cơ quan truyền thông trên thế giới cho rằng cần hết sức cảnh giác, thận trọng trước thông tin tổ chức ân xá quốc tế đề cập về một quốc gia đang là mục tiêu của các nước phương Tây Vì hàng loạt thông tin trong các báo cáo do AI đã bị phanh phui là sai sự thật, chủ yếu để xây dựng hình ảnh một kẻ thù, biện hộ cho hành động chiến tranh của phương Tây.

  Trả lờiXóa
 7. Tổ chức ân xá quốc tế liên tục đưa ra đánh giá tiêu cực, xuyên tạc, bịa đặt về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam sự việc gắn cho Hà Văn Nam cái tên tù nhân lương tâm chỉlà một phần trong chuỗi hành động bất lương mà họ đã tiến hành nhiều năm nay. và đặc biệt việc mỗi khi AI đưa tin về Việt Nam là trang tiếng Việt của BBC, VOA, RFA,… vội chộp lấy để loan báo, bình luận chỉ là cụ thể hóa mưu đồ phối hợp “kẻ tung, người hứng” để làm ảnh hưởng tới uy tín của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. xin được nhắc lại Hà Văn Nam bị bắt ngày 5/3 vì liên quan vụ án "Gây rối trật tự công cộng" tại Trạm thu phí BOT Phả Lại (xảy ra ngày 31/12/2018 tại xã Đức Long, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh). Thế nhưng chả hiểu sao tổ chức ân xá quốc tế lại gọi và gắn cho hắn ta cái tên tù nhân lương tâm. Đúng là bản chất của một tổ chức xấu xa và bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa