AI NGĂN CẤM TƯỞNG NIỆM GẠC MA

15/03/2019
Tags:

19 nhận xét:

 1. Chúng ta chắc rằng không lạ gì với luận điệu xuyên tạc này của hội anh em dân chủ. thiết nghĩ không biết chúng mù thông tin hay sao khi ngày hôm qua thôi đã có rất nhiều hoạt động tưởng niệm các chiến sỹ ở Gạc Ma, người dân chắc hẳn ai cũng nhớ đến ngày này và có những hoạt động dưng hương dưng hoa tưởng nhớ những anh hùng thầm lặng của cả dân tộc.chỉ có bọn lợi dụng hoạt động này để kích động xuyên tạc thì mới bị cấm chứ những hoạt động bình thường nằm trong khuôn khổ pháp luật thì được ưu tiên khuyến khích nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Trong những ngày hôm nay chúng ta có thể thường thấy những băn rôn những khâu hiểu lợi dụng ngày tưởng nhớ đế có những hoạt động kích động dân chúng, những việc đó chắc chắn sẽ bị cấm và còn bị xã hội lên á, còn những tình cảm thiêng liêng mà người dân luôn nhớ đến những người anh hùng của dân tộc thì việc gì chính quyền cấm chứ??

  Trả lờiXóa
 3. chẳng ai đời nào lại đi ngăn cấm các hoạt động tưởng nhớ những người có công với cách mạng cả, chỉ có những kẻ lợi dụng nhưng ngày này để có những hoạt động xuyên tạc chông phá, kích đông quần chúng nhân dân thì mới bị bắt xử lý, nghiêm cấm chứ bản chất nó khác nhau hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 4. Trong ngày 14/3 này có rất nhiều hoạt động tưởng niệm sự kiện Gạc Ma diễn ra trên khắp cả nước. Thế nên đừng có có bảo cấm các hoạt động tượng niệm ở đây. có chăng có cấm thì cấm những hoạt động lợi dụng sự kiện này nhằm kích động biểu tình, tụ tập đông người mà thôi. những hoạt động như vậy cấm cũng là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nói cho sướng mồm nhưng không chịu nghĩ không chịu nhìn nhận xung quanh. Phát biểu như vậy để người khác nó đánh giá mình đã ngu còn lười nắm bắt thông tin à? Mỗi dịp như thế này lại là thời điểm đễ cho cái lũ phản động này ngoi lên phát biểu để gây rối tình hình, mất đoàn kết tỏng đất nước. Chúng lúc nào cũng muốn bịa đặt xuyên tạc gây xấu hình ảnh nước ta

  Trả lờiXóa
 7. Hoạt động ngoại khóa tưởng niệm 64 chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam hy sinh khi bảo vệ đảo Gạc Ma diễn ra trên khắp cả nước và đều được các báo đài đưa tin. có chăng những kẻ kêu ngăn cấm tưởng niệm Gạc ma. chính là những kẻ đang cố tình lợi dụng hoạt động này để thực hiện ý đồ kích động, xuyên tạc. Còn nếu hoạt động diễn ra bình thường thì chả ai cấm cả.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng bao giờ có chuyện không cho tưởng niệm Gạc Ma. Đó là một sự bịa đặt mà bọn xấu tung tin lên mạng và muốn vu khống đất nước chúng ta lấp liếm đi lịch sử,không dám nhìn nhận sự thật lịch sử nhưng sự thật thì hoàn toàn không như những gì chúng nó vẫn rêu rao

  Trả lờiXóa
 9. Nói chính quyền cấm cản nhân dân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ là hành động vu khống và hoàn toàn sai trái. Nhưng đúng là chính quyền có đang ngăn cản hoạt động xâm phạm trật tự xã hội của bọn xấu lợi dụng vấn đề tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ để xâm phạm an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 10. Không hề có ai ngăn cấm cả. Đừng bao giờ xuyên tạc sự thật nhé bọn đểu cáng. Lịch sử dân tộc này không ai quên cả nhưng không phải là ghi nhớ bằng kiểu biểu tình đòi nước người ta trả lại lãnh thổ, không bao giờ đòi lại được đất khi mà cứ chống đối với chính quyền nhé

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng có ai ngăn cấm. Nhưng vấn đề ở đây là tưởng niệm như thế nào cho đúng chất của tưởng niệm chứ đừng bao giờ lợi dụng cái tốt để mà làm cho bản chất của việc tốt bị thay đổi. Nếu như thế thì đương nhiên không thể chấp nhận được,phải xử lý theo đúng quy định của pháp luật và nguyện vọng của xã hội

  Trả lờiXóa
 12. Hàng năm Đảng và Nhà nước ta vẫn tổ chức những lễ kỷ niệm tri ân những anh hùng liệt si đã ngã xuống hòn đảo Gạc Ma,luôn khắc ghi sự hy sinh này và không bao giờ quên...năm nay cũng vậy thì không có cơ gì mà một số trang mạng,báo đài nước ngoài hay đám dân chủ lại bôi nhọ,xuyên tạc rằng Việt Nam không cho tưởng niệm sự kiện Gạc Ma được.Quan trọng là tưởng niệm sao cho văn minh lịch sự chứ không phải là phá đám gây rối

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng ai ngăn cấm tưởng niệm Gạc Ma cả, chỉ ngăn cấm những hành động tổ chức lấy danh nghĩa tưởng niệm để mà gây mất trật tự công cộng thôi. Bao nhiêu cách hay để tưởng niệm những anh hùng đó, mà lại hô hào nhau cầm khẩu hiệu biểu ngữ chống chính quyền ra đường, chụp ảnh điểm danh là sao?

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng ai thèm cấm đám dân chủ tưởng niệm Gạc Ma cả! Nhưng đám bọn chúng đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta thì thực sự đáng cấm. Tôi mong người dân hiểu được rằng những gì mà bọn chúng đã và đang chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 15. Những gì mà bọn chúng xuyên tạc đều chỉ nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi. Nói để mọi người thấy được đây không phải là lần đầu mà bọn chúng có những hoạt động như thế này. Chẳng ai cấm người dân tưởng niệm cả nhưng lợi dụng việc tưởng niệm để phục vụ âm mưu khác thì đáng phải cấm!

  Trả lờiXóa
 16. Mọi người chắc hẳn ai cũng thấy được những gì mà đám dân chủ này xuyên tạc đều chỉ nhằm mục đích trục lợi cho cá nhân bọn chúng! Nhìn thấy rõ nhất điều này là chẳng bao giờ có một thằng dân chủ nào trực tiếp ra ngoài đảo khơi để bảo vệ cho Tổ Quốc cả. Đấy!!! Xuyên tạc thử xem sao!

  Trả lờiXóa
 17. Thiếu gì những hoạt động lành mạnh được tổ chức để tưởng niệm Gạc Ma mà lại chọn những cách tiêu cực như vậy? Trò tưởng nhớ Gạc Ma của đám dân chủ cuội chỉ là cái cớ để kích động biểu tình như bao dịp khác mà thôi, những chiêu như này người dân đã quá nhẵn mặt rồi!!!

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta nên tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong trận Gạc Ma một cách văn minh và nghiêm chỉnh. Nếu chúng ta nghe theo lời kích động dụ dỗ của những kẻ này chống phá chế độ thì chẳng khác gì phụ lại sự hy sinh của các anh cả, các anh đã ngã xuống để bảo vệ Đảng và Nhà nước, bảo vệ nhân dân, thì chúng ta đừng phá hủy công lao đó.

  Trả lờiXóa
 19. Câu chuyện về các anh hùng liệt sỹ Gạc Ma hầu như ai ai cũng biết, vậy chúng ta tưởng niệm là một điều hết sức bình thường để tưởng nhớ anh linh các vị anh hùng đã không màng tính mạng quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo cho đất nước. Đám "rận chủ " muốn tưởng niệm thì tưởng niệm thôi chứ có ai ngăn cản đâu mà cứ lu loa hết cả lên

  Trả lờiXóa