VIẾT CHO NGÀY 3/2-CHÓ SỦA TRĂNG

03/02/2019
Tags:

16 nhận xét:

 1. Hai cái thằng này đúng là đồ vô học, chó không ngửi được những lời của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Từ khi Đảng ra đời đánh dấu một bước phát triển mới cho dân tộc Việt Nam,đánh thắng hai đế quốc lớn là Mỹ và Pháp,dành độc lập cho dân tộc Việt Nam,1986 thực hiện công cuộc đổi mới đạt được những thành tựu lớn quan trọng,đưa VN từ nước k có gạo để ăn thành nước xuất khẩu gạo lớn nhất nhì khu vực cũng như thế giới,mở rộng quan hệ ngoại giao với nhiều quốc gia,đưa đất nước phát triển vượt bậc,vươ tầm thế giới,dời sống nhân dân ấm no,đất nước ổn đọnh,hòa bình,...và còn nhiều hơn thế nữa.và thành quả đó lòng yêu nước hay sự tự cường của nhân dân chỉ là một phần,cần thiết nhất vẫn phải có chủ nghĩa soi đường dẫn dắt-đó là chủ nghĩa Mác-Leenin dược đảng vận dụng khéo léo vào hoàn cảnh Việt Nam,biết tập hợp lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết dân tộc.Bấy nhiêu đó thôi chúng ta tự thấy rằng những lời vu khống cũng như bôi nhọ của các "nhà dân chủ" hay tổ chức khủng bố Việt Tân là vô căn cứ

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Phú Trọng xấc xược và mất dạy!

  Trong bài viết kỷ niệm 89 năm thành lập đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng bí tịch Nguyễn Phú Trọng đã kết luận: “Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn!”.

  Thật xấc xược và mất dạy khi cho rằng sự trường tồn của dân tộc, sự phát triển của Việt Nam gắn liền với sự vững mạnh của đảng Cộng sản.

  Nhìn lại Việt Nam trong vài chục năm qua, các chỉ số tăng trưởng ảo luôn được đem ra để làm dày bảng thành tích. Và thực tế bên trong là xã hội loạn lạc, người dân luôn loay hoay chật vật để chống chọi với cuộc sống. Thuế chồng thuế, phí chồng phí, lương cơ bản không đủ sống... Nhiều gia đình bị đẩy vào cơn bão đô thị hoá, mất đất mất nhà. Giáo dục xuống cấp, tham nhũng độc quyền tràn lan...

  Tổng bí tịch Trọng cho rằng: “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay.”

  Thực tế là trong những năm 2016-2018, lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng gần như không có. Môi trường ngày càng ô nhiễm. Các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn nhiều ngày nằm tring danh sách thành phố có chỉ số chất lượng không khí bị ô nhiễm so với thế giới. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, mức độ ô nhiễm không khí nghiêm trọng bởi tỉ lệ các chất độc hại như thuỷ ngân, kim loại nặng... cao hơn giới hạn cho phép nhiều lần. Số bệnh nhân mắc bệnh ung thư và hiểm nghèo ngày càng tăng cao. Nhân quyền vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng quốc tế...

  Một quốc gia có tiềm lực, uy thế và uy tín mà công dân phải tìm đủ mọi cách trốn ra nước ngoài, đưa con cái đi tị nạn giáo dục? Người lao động chân tay trốn khỏi Việt Nam bằng con đường xuất khẩu lao động. Người có tài sản có học thức thì bỏ chạy theo nhiều ngã đường khác nhau nhằm kiếm chỗ định cư ở các quốc gia Châu Âu, Hoa Kỳ hay Úc.

  Tổng bí tịch Nguyễn Phú Trọng tự hào trong công cuộc xây dựng, chỉnh đốn đảng “các quyết nghị của Trung ương về ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”. Đây là bằng chứng cho thấy đảng Cộng sản là nơi tập hợp những con người suy thoái từ tư tưởng đến lối sống nên đã 89 năm trôi qua vẫn mãi loay hoay sửa đổi, Mỗi lần hô khẩu hiệu sửa đổi là lần lượt các đồng chí chưa bị lộ được khui ra. Đảng viên từ chóp bu đến địa phương ăn không từ một cái gì của dân. Càng sửa đổi càng hư be bét! Càng hô khẩu hiệu chống tham nhũng thì tham nhũng ngày càng tinh vi, lắt léo hơn. Chống làm sao được khi chính ông Trọng và đồng bọn là nguyên nhân của căn bệnh tham nhũng trầm kha hiện nay ở Việt Nam.

  Tổ chức Minh bạch quốc tế (Transparency International - TI) công bố bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng vào ngày 29/1/2019 vừa qua, Việt Nam bị tuột 2 điểm và tuột 10 bậc trong bảng xếp hạng so với năm 2017. Đây mới chính là thực tế chứng minh cho tuyên bố “đốt lò chống tham nhũng của ông Trọng”.

  89 năm nhìn lại, những cuộc di cư trốn tránh cộng sản kéo dài từ Bắc vào Nam, từ năm 1954 đến tận hôm nay cho thấy đảng Cộng sản chính là tội dồ của dân tộc Việt Nam. Đảng Cộng sản chính là thủ phạm khiến đất nước lạc hậu, chậm phát triển chứ không ai khác.

  Thật xấc xược và mất dạy khi xếp đảng đứng trên sự trường tồn của dân tộc này.

  (Mẹ Nấm)

  Trả lờiXóa
 4. ÁC

  Sáng nay 29 tết ta, gần khu mình ở, có mấy nhà dọn rác rưởi, lá cây, cành mục... quanh nhà cho sạch sẽ để đón tết chào xuân.
  Nếu chỉ có vậy thì không nói làm gì. Lúc mình đi chợ, thấy một ông trung niên chất cả đống rác củi to dưới gốc cây bàng đã trồng gần 20 năm, đốt cháy phừng phừng. Cành lá trên cao tới cả chục mét cũng khô cong, gốc thì cháy đen thui. Mình dừng xe bảo, anh ơi, sao anh đốt thế, chết hết cây, anh thử nhìn kỹ xem. Phải để xa ra chứ. Anh ta trố mắt nhìn mình, nhưng vẫn vun tiếp cành lá vào gốc cho lửa cháy, kiểu thách thức, tao cứ đốt đấy, mắc mớ gì tới mày. Mình giận lắm, nói, nếu có ai đốt anh vậy, anh có chịu được không. Cây nóng cũng như người nóng. Anh ta vẫn nhìn mình nhơ nhơn. Mình tung "đòn" cuối cùng: Tôi nói cho anh biết, trông anh cũng có học, có hiểu biết, đừng tưởng cây cối không có hồn, không có thánh thần ẩn náu trong nó. Anh cứ đốt nó đi, rồi hồn nó chả để yên cho anh đâu. Cứ nghiệm xem năm nay thế nào nhé.

  Anh ta tái mặt, đợi mình quay xe chạy một đoạn mới len lén cào bớt lửa và than hồng ở gốc bàng ra.

  Lúc về, lại gặp một thanh niên đang vun rác đốt gốc cây me già. Cây cháy rũ rượi. Mình nói luôn, cây này có thần, nó sẽ quả báo những người hại nó. Anh ta sợ, vội cào hết đám than hồng xa gốc. Chắc cũng biết thế nào là quả báo.

  Mình không mê tín, nhưng mình tin cây cối, nhất là những cây già, cổ thụ, có hồn (để lúc nào rảnh kể cho nghe chuyện thực). Nó biết vui buồn, đau đớn. Nó biết trả thù và trả ơn. Anh Ma Duy Giang Ma người dân tộc Tày học cùng với mình, kể nhà anh ấy trồng một cây bạch đàn, cũng hơn 2 chục tuổi. Năm ngoái cần mở rộng cái sân, phải hạ cây. Đêm trước, cây về báo mộng rằng chẳng ở cùng nhau được nữa thì cũng nên có trước có sau. Anh Giang hôm sau phải biện cái lễ, cúng cây, xin phép hạ giải, sau đó mới dám chặt. Vậy mà ốm cả tháng giời.

  Đối với một sự sống, nếu con đỉa thì ta sẽ đập chết bởi nó hút máu ta, con cá thì ta nấu nó bởi luật sinh tồn cho phép..., nhưng cái cây sống xanh lá tươi tốt kia nó gây hại gì mà nỡ đốt nó, làm nó đau đớn. Chỉ những người ác, thiếu sự từ tâm mới làm điều thất đức, vô cảm ấy.

  Đừng đợi tới khi nhận "quà" của tự nhiên siêu linh thì mới hối, lúc ấy đã muộn.

  Chỉ buồn là xung quanh ta người ác vẫn rất nhiều. Ác trong lòng, và ác trong hành động.

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 5. Phóthườngdân •

  Cái bản chất "xấc xược và mất dạy" không phải thời Lú mới nảy sinh mà có từ thời Hồ lận kìa. Ai cho phép HCM xấc xược mất dạy với đức thánh Trần Hưng Đạo trong bài thơ Viếng đền Kiệp Bạc của chính HCM.

  Cũng cờ, cũng kiếm, cũng anh hùng,
  Tôi Bác chung nhau nghiệp kiếm cung.
  Bác phá quân Nguyên, thanh kiếm bạc,
  Tôi trừ giặc Pháp, ngọn cờ hồng.
  Bác đưa một xứ qua nô lệ,
  Tôi dẫn năm châu tới đại đồng.

  Trả lờiXóa
 6. Hòn Nghê •

  Cảm ơn t/g Mẹ Nấm chí ra cái "Xấc xược và mất dạy" của tổng-bí N. P. Trọng và bầy đàn cs VN có từ thời rừng hang Pắc bó!

  Xin thêm và để thấy cái mất dạy của bè lũ cs VN thì các bạn nghiệm thử coi: khi chưa có cs, dân tộc VN ngàn đời có tồn tại hay không? Và kể cả sau này, khi cs biến đi chắc dân tộc này không còn nữa chắc?

  Xin hãy coi Đông Âu, bây giờ Cuba/Venezuela tại sao người ta đào thải CN CS? Và đất nước, dân tộc họ đang vươn lên tới đâu?

  Các lãnh chúa Tàu+ và Nga+ duy trì CN CS chỉ làm lợi cho bọn lãnh đạo và nước nó thôi! Còn cs VN thì ngờ-u tận mạn: thu tóm quyền lực để giao cho Nga - Tàu, là tay sai không vốn đánh Mỹ cho ngoại bang!

  Túm lại là: còn cs, dân tộc Việt sẽ suy vong!

  Trả lờiXóa
 7. luumanhcongtu •

  "HCM xấc xược thì tui xấc xược. Học hỏi theo gương đạo đức HCM là đấy": miền Bắc có NÍ Nuận!

  Trả lờiXóa
 8. người chuyển lửa •

  Chó Lú Ăn Phân
  PhanHuy

  “Đất nước Hồ chí Minh”
  Nghe tức cái cửa mình
  Muốn ị vào trong họng
  Thằng tuyên bố linh tinh.

  Xưa ta đã một lần
  Ị vào mồm Lê Duẩn
  Khi hắn đổi Sài gòn
  Thành ra Hồ dâm đảng.

  Nay ta lại lần nữa
  Cho chó lú ăn phân
  Vì cái tội bố lếu
  Hỗn láo cùng tiền nhân.

  Dám đổi tên Tổ Quốc
  Ra tên kẻ tội đồ
  Chắc là mi tới số
  Theo đảng xuống đáy mồ.

  Trả lờiXóa
 9. xackho •

  Đâu phải bây giờ mới coi dân như cỏ rác !!!
  Gần 100 năm rồi chúng có đổi khác chi mô ?
  Giết dân, hại dân ... theo đạo lý của thằng hồ
  Cho tan nát cơ đồ nước Việt !!!

  Trả lờiXóa

 10. dân SG •

  Tụi CS chỉ được cái "xấc xược và mất dạy".

  Nếu không có Đảng… dân tộc Việt Nam sẽ như thế nào?
  www.geocities.ws/xoathantuo...

  Ngay từ tấm bé, trẻ em Việt Nam đã được nhồi nhét vào đầu công ơn trời biển của Đảng rằng, nhờ có Đảng, dân tộc Việt Nam mới có cơm ăn, áo mặc, mới được học hành. Lớn lên tí nữa, người ta dạy thêm rằng, nhờ có Đảng giải phóng dân tộc nên mới có độc lập, tự do, hạnh phúc. Nhờ có Đảng dẫn dắt mà dân tộc Việt Nam đi “hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác”… Và nhờ thắng lợi của công cuộc “giải phóng dân tộc” của Việt Nam mà hàng chục nước châu Phi hay các dân tộc đang bị thực dân áp bức trên thế giới đã vùng lên giành độc lập.v.v.

  Công ơn của Đảng được nhắc đi nhắc lại từ năm này tới năm khác, thế hệ này tới thế hệ khác, khiến cho nó ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người. Có lần, tình cờ xem phóng sự truyền hình về cuộc cứu hộ bão lụt ở miền Trung, một bà già run rẩy mình ngập trong nước, với tay đỡ thùng mì tôm được liệng xuống từ xuồng cứu trợ, miệng vẫn không quên cám ơn đảng, ơn chính phủ…

  ... Nhà báo Nguyễn Minh Cần (Liên Bang Nga). Nếu ĐCSVN không cướp được chính quyền năm 1945 thì:

  1/ Cuộc đấu tranh giành độc lập của dân ta đã theo con đường khác, rất có thể là theo con đường của cụ Phan Châu Trinh, và dân tộc chúng ta sẽ sớm giành được độc lập mà không phải đổ máu, giống như nhiều nước khác trong vùng Đông Nam Á, Nam Á;

  2/ Chúng ta tránh được nạn ám hại các người đứng đầu các đảng phái yêu nước – phần đông họ là những thành phần ưu tú của dân tộc – bằng những ban ám sát của ĐCS;

  3/ Tránh được cuộc cải cách ruộng đất đẵm máu, tàn bạo, làm trên 100 nghìn người chết oan uổng và làm đảo lộn đạo lý truyền thống của dân tộc, mà có một cuộc cải cách ruộng đất ôn hòa, hợp tình, hợp lý để tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế;  Trả lờiXóa
 11. dân oan •

  Tụi này nó hỗn láo và mất dạy với dân từ lâu rồi chứ không phải chỉ có Trọng này không đâu. Tên hỗn láo và mất dạy nhất chính là Hồ Chí Minh. Bây giờ người dân khinh bỉ nó!

  Trả lờiXóa
 12. Khánh-Phong •

  Thành phần đảng ta chưa bao giờ có được sự giàu có, nổi trội, xấc xược ngạo mạng như ngày hôm nay!

  Đúng như vậy! Từ khi đảng cs ra đời tại VN! Dân Tộc Việt Nam gánh chịu biết bao nhiêu tai ương thảm họa! Bước đầu là chặt đầu, bỏ bao bố thả trôi sông! Thu thuế nuôi quân, mỗi gia đình phải nhịn ăn để nuôi vài chục thằng đêm đêm đi đào đường đắp mô phá cuộc sống yên bình của người dân! Kế tiếp đất nước chia hai! CCRĐ giết hàng trăm ngàn người để cướp ruộng! Xâm lược miền Nam làm chết hàng triệu người (Huynh đệ tương tàn)! Cướp nhà cướp tài sản của những người miền Nam! Bắt vào tù gần cả triệu Quân Cán Chính VNCH! Hàng trăm ngàn gia đình bị đưa đến nơi rừng thiên nước độc gọi là kinh tế mới! Trong số đó là đàn và trẻ em! Cải tạo công thương nghiệp để cướp! Đẩy hàng triệu người bỏ chạy trong số đó hơn nửa triệu người làm mồi cho cá biển! Tội ác của cs viết hoài không hết!

  Giờ nầy chúng vừa cướp vừa xác xược ngạo mạng trên máu, nước mắt của người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Thường Dân VN •

  Nó xấc xược và hỗn láo với dân tộc Việt Nam từ khi nó cướp chính phủ Trần Trọng Kim rồi.

  Trả lờiXóa
 14. bác hồ dâm của Trọng lú •

  Lú: “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay.”

  Phải phải. "Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ bị thằng Tàu xà xẻo, tiềm lực tiêu vong, vị thế và uy tín bị rơi xuống vực thẳm như ngày nay".
  ---------------------

  Hai Lúa •

  Câu đối:
  - Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn!”(TRọng lú).
  - Cộng suy tàn, Non sông điêu linh, Việt Nam mất nước! (Hai Lúa).
  ---------------------

  Tiếng Dân Oan •

  Tết 'trôi dạt' của người dân vườn rau Lộc Hưng

  Người dân Vườn rau Lộc Hưng phần lớn trôi dạt tìm chỗ ở nhờ sau khi nhà bị phá nên không khí Tết chỉ đến nhờ mấy chùm bánh Tét được cộng đồng ủng hộ.

  Gần 200 hộ dân Vườn rau Lộc Hưng, Sài Gòn, bị mất nhà và đất sau đợt cưỡng chế ngày 9/1, đã mỗi người một ngả tìm nơi tá túc nên Tết này không thể là Tết đoàn viên, ông Cao Hà Trực chia sẻ với BBC hôm 29/1, khi chỉ còn vài ngày nữa là Giao Thừa.

  Tết 'không đoàn viên'

  Dân Vườn rau Lộc Hưng vừa qua chủ yếu sống nhờ vào sự hỗ trợ của cộng đồng. Dịp gần Tết, một số người đã đến biếu bà con chút bánh trưng, bánh tét và hỗ trợ chút tiền cho trẻ con đi học. Những thương binh, người tàn tật vốn sống chủ yếu bằng nghề bán vé số dạo, nay thêm cảnh không nhà, đã được nhà thờ cưu mang, cho ở tạm thời, ông Cao Hà Trực kể lại.

  Mời xem tiếp: https://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-47037836

  Trả lờiXóa
 15. HSTSVN •

  Dạ, bọn cs "xấc xược và mất dạy" nên bị Mẹ Nấm chửi là đúng. Cũng như tên HCM mất dạy nên bị tác giả bài thơ 'Màu Tím Hoa Sim' chửi cho te tua đây nè:

  "Nó phát động đấu tố cha mẹ, gọi bố mẹ là tao mầy. Thế thì tôi chống cái đấy, và tôi đi trở lại với cái đạo làm người. Tôi thấy Hồ Chi Minh làm cái việc vô đạo, mà tôi dám chửi trước đại hội. Ví dụ như tập họp để tôn vinh Hồ Chí Minh, đạo đức Hồ Chí Minh. Cái bữa tập hợp để tôn vinh đạo đức của Hồ Chí Minh ầm ỉ, thì ai đội ông Hồ Chí Minh là thánh trên đầu, mà tôi thì tôi im tôi không nói, vì tôi thấy thằng này là thằng mất đạo đức, bởi vì nó phát động cải cách ruộng đất, nó phát động con đấu tố bố mẹ. Tôi cho thằng này mất dạy, không còn giống người nữa, nhưng mà lúc giờ không ai dám nói" - Nguyễn Hữu Loan

  Trả lờiXóa
 16. Cũng đã gần tám mươi năm dân tộc việt phải nhục nhả truyền kiếp bò bốn chân làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của bonj quan thầy nga tàu
  Ke từ ngày con đại cẩu nô hồ chó minh tha gặm đống phân thối XHCN về đè đầu cởi cổ dân tộc việt… …… tổ quốc dan toc ta với bề dày lịch sử 4000 năm văn hiến qua hàng ngàn năm bao đời vua dân đất việt oai hung quật khởi ..anh dũng chống giặc ngoại xâm …gin giữ nước non vẹn nguyên bờ cõi … Có bao giờ đớn hèn nhục nhả phải truyền kiếp thú vật súc sinh như trong thời đại hồ chó đẻ này không ….phải quỳ gối gục mặt cúi đầu bò bốn chân phucvu con đường làm chó của con HỒ cẩu nô {DẨN DẮT NĂM CHÂN ĐẾN ĐẠI ĐỒNG} mà quan thầy QTCS đã vạch ra .. đã tròng vào cổ cho nó ……hởi con dân đất việt …chúng ta cứ mãi ngu nhục đớn hèn dưới cả loài súc vật súc sinh chó má mãi mãi như thế sao … tổ quốc ta không phải là cái chuồng chó XHCN …….. chúng ta sinh ra là con người không phải là súc vật mà phải sống trong KHUNG trong CHUỒNG phải tuyệt đối chấp hành mọi sự điều hành chỉ đạo cầm tay chỉ việc. của chúng ….phải bò theo con đường mà bác và đảng đã định ra đã vạch sẳn đã an bài .phải làm súc sinh cho bọn quan thầy mafia c strung cộng SAI KHIẾN …. làm anh lam cha ông như chúng ta sao lại cam tâm bò bốn chân trong kiếp chó nhìn bè lủ thú vật chó đeo mặt nạ người mafia cs vn đảng và quan thầy thú vật mafia c strung cộng.. lợi dụng triệt để từng cái L…. của bà mẹ vợ con em cháu chúng ta… phải hiến thân cho mưu đồ sự nghiệp đen tối vĩ đại của bè lủ ác quỷ thú vật chó đeo mặt nạ người này..mãi sao … để loài quỷ đỏ hủy hoại giống nòi tàn hại dân tộc tổ quốc ta như thế mãi sao .tương lai BÀ MẸ VỢ CON EM CHÁU chúng ta làm người …. Hay tiếp tục truyền kiếp chó cho bè lủ thú vật mafia csvn đảng và quan thầy chúng lợi dụng …..tùy thuộc vào vào những cái đầu còn mê man trong kiếp chó của ……… những con người làm anh làm ông cha như chúng ta đấy .

  Trả lờiXóa