THAM GIA BIỂU TÌNH NGÀY HỘI NGHỊ MỸ-TRIỀU LÀ PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC

22/02/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. đây là sự kiện chính trị hết sức quan trọng của đất nước ta. tất cả mọi hành vi vi phạm pháp luật,làm ảnh hưởng đến danh dự của đất nước,cả trở hội nghị thượng đỉnh nước người ta lần này đều là hành vi trái với mục tiêu của dân tộc nên chắc chắn sẽ bị cơ quan chức năng xử lý

  Trả lờiXóa
 2. Cơ quan chức năng cần vào cuộc để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sự kiện hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần này. Có như thế thì hình ảnh của đất nước chúng ta trên trường quốc tế mới được nâng cao và uy tín của Đảng,nhà nước ta mới được khẳng định cao hơn

  Trả lờiXóa
 3. Nhân dân cần nhận thức đúng đắn việc diễn ra hội nghị thượng đỉnh lần này không chỉ là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với uy tín quốc gia mà lợi ích của dân tộc cũng sẽ có ảnh hưởng. Cho nên không nên nghe theo những lời xuyên tạc kích động đi biểu tình sẽ vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 4. Tham gia biểu tình là vi phạm pháp luật của đất nước mình. và đương nhiên những người nào vi phạm luật pháp quốc gia sẽ bị xử lý. Cho nên đừng bao giờ dại dột mà đi biểu tình theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch chống lại chế độ xã hội ta làm gì cho dại người mà lại không được ý nghĩa nhé

  Trả lờiXóa
 5. Tôi khuyên chân thành mọi người đừng nên làm điều gì quá dại dột. Biểu tình ngày 27-28 tháng 2 tới đây thực sự là phá hoại đất nước chứ không phải là chuyện đùa. Không thể đùa như vậy được bởi đây là Hội nghị Thượng đỉnh nóng nhất thế giới, căng thẳng nhất thế giới thời điểm hiện tại!!!

  Trả lờiXóa
 6. Mọi lời kêu gọi dụ dỗ như xuống đường biểu tình để nhận tiền từ Tổng thống Trump , biểu tình để thoát Trung , chào đón Tổng thống Trump ... tất cả đều là sai , và là âm mưu phá hoại hội nghị , phá hoại đất nước của đám phản động hải ngoại và bọn chống phá trong nước . Mọi người hãy lưu ý trước những lời dụ dỗ như vậy để không mắc mưu những kẻ ác ấy .

  Trả lờiXóa
 7. Tôi mong các bạn phải suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra các quyết định một cách quá vội vàng. Tôi mong các bạn hiểu được những gì mà tôi nói và các bạn cảm nhận được để thấy được những lời lẽ kích động của đám dân chủ mang màu sắc như thế nòa, mang ý nghĩa như thế nào!!!

  Trả lờiXóa
 8. Đây là sự kiện chính trị hết sức quan trọng của đất nước ta. tất cả mọi hành vi vi phạm pháp luật,làm ảnh hưởng đến danh dự của đất nước,cả trở hội nghị thượng đỉnh nước người ta lần này đều là hành vi trái với mục tiêu của dân tộc nên chắc chắn sẽ bị cơ quan chức năng xử lý!!!

  Trả lờiXóa
 9. Đừng nên tự gây ra rắc rối cho bản thân mình! Tôi nhắc vậy thôi chứ chắc mọi người cũng không ngu đến nỗi để đám dân chủ kích động đi biểu tình chứ nhỉ. Đừng có mà dại đối đầu với những đội mật vụ hàng đầu trên thế giới với những trang bị tận chân tơ kẽ tóc như vậy chứ!!!

  Trả lờiXóa
 10. Tôi khuyên các bạn một cách chân thành rằng đừng nên làm điều gì quá dại dột. Người dân ở Bình Thuận đã sai một lần rồi và đó là cái gương quá lớn, rồi cũng chính người dân cả tin như chúng ta mới đi nghe vào những gì mà đám dân chủ kích động mà thôi, bọn chúng có dính lứu trực tiếp đến đâu mà chúng lo!!!

  Trả lờiXóa
 11. Mọi lời kêu gọi dụ dỗ như xuống đường biểu tình để nhận tiền từ Tổng thống Trump, biểu tình để thoát Trung, chào đón Tổng thống Trump... Tất cả đều là sai và là âm mưu phá hoại hội nghị, phá hoại đất nước của đám phản động hải ngoại và bọn chống phá trong nước. Mọi người hãy lưu ý trước những lời dụ dỗ như vậy để không mắc mưu những kẻ ác ấy!!!

  Trả lờiXóa
 12. Tôi khuyên chân thành mọi người đừng nên làm điều gì quá dại dột. Biểu tình ngày 27-28 tháng 2 tới đây thực sự là phá hoại đất nước chứ không phải là chuyện đùa. Không thể đùa như vậy được bởi đây là Hội nghị Thượng đỉnh nóng nhất thế giới, căng thẳng nhất thế giới thời điểm hiện tại!!!

  Trả lờiXóa
 13. Nhân dân cần nhận thức đúng đắn việc diễn ra hội nghị thượng đỉnh lần này không chỉ là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với uy tín quốc gia mà lợi ích của dân tộc cũng sẽ có ảnh hưởng. Cho nên không nên nghe theo những lời xuyên tạc kích động đi biểu tình sẽ vi phạm pháp luật!!!

  Trả lờiXóa
 14. Cơ quan chức năng cần vào cuộc để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sự kiện hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần này. Có như thế thì hình ảnh của đất nước chúng ta trên trường quốc tế mới được nâng cao và uy tín của Đảng,nhà nước ta mới được khẳng định cao hơn, vị thế đất nước ta trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định!!!

  Trả lờiXóa
 15. Đây là sự kiện chính trị hết sức quan trọng của đất nước ta. tất cả mọi hành vi vi phạm pháp luật,làm ảnh hưởng đến danh dự của đất nước,cả trở hội nghị thượng đỉnh nước người ta lần này đều là hành vi trái với mục tiêu của dân tộc nên chắc chắn sẽ bị cơ quan chức năng xử lý!!!

  Trả lờiXóa