TẠI SAO KHÔNG NÊN ĐI BIỂU TÌNH NGÀY HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ-TRIỀU

24/02/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Đây là một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của Việt Nam trong năm 2019 , tổ chức thành công sự kiện này thì vị trí của Việt Nam sẽ được nâng cao trên trường quốc tế , Việt Nam sẽ được các nước biết đến là nước hòa bình , ổn định vì vậy mọi người cẩn trọng và không nghe theo sự xúi giục của đám phản động , mọi hành vi biểu tình , gây mất an ninh trật tự thời gian này đều là hành vi phản bội Tổ quốc , chống lại thành quả cách mạng . Đồng thời mọi người dân cần phối hợp với cơ quan chức năng phòng chống mọi hành vi phá hoại hội nghị này.

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi người dân cần ý thức về ý nghĩa và sự quan trọng đặc biệt của hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều . Đây là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh một đất nước an toàn , mến khách , thân thiện với các nước trên thế giới . Đây cũng là sự kiện mà các thế lực thù địch sẽ lợi dụng , kêu gọi kích động biểu tình , chống phá hội nghị , mọi người thật tỉnh táo và thận trọng .

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có những kẻ phản động , chống phá Đảng , Nhà nước mới nghe theo những lời kích động , dụ dỗ , dựng chuyện , bịa đặt của đám phản động để chống phá hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều . Mọi công tác đã chuẩn bị chu đáo trong đó có việc đảm bảo an ninh trật tự hội nghị , mọi hành vi phá hoại sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật .

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người không nên nghe theo những luận điệu sai trái của đám dân chủ trên mạng Internet để tránh những hậu quả không đáng có thể xảy ra trong những ngày diễn ra Hội nghị. Tôi mong các bạn đủ tỉnh táo để nhận ra rằng đâu là đúng và cái gì chúng ta không nên làm!!!

  Trả lờiXóa
 5. Đừng bao giờ tin vào lời xúi giục của cái đám rận chủ và hãy ý thức được tầm quan trọng của hội nghị lần này. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nhân dân các nước và quan trọng cho sự phát triển và quảng bá hình ảnh của Việt nam sau này. Vì vậy 1 chút manh động thôi cũng sẽ gây thiệt hại về bản thân mình mà thôi. Hãy sống tuân thủ pháp luật

  Trả lờiXóa
 6. Đây là lời khuyên cũng như là lời cảnh cáo cuối cùng của ta giành cho cái lũ trốn trong bóng tối và núp bóng cái thứ chúng gọi là "nhân quyền" để tung tin xấu, gây hại tới đất nước. Mà thật ra loại thấp hèn như chúng nó sẽ không thể làm gì được đâu bởi vì sẽ chả có ai ủng hộ hành động này của chúng cả

  Trả lờiXóa
 7. Mỗi người dân cần ý thức về ý nghĩa và sự quan trọng đặc biệt của hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. Đây là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh một đất nước an toàn, mến khách, thân thiện với các nước trên thế giới. Đây cũng là sự kiện mà các thế lực thù địch sẽ lợi dụng, kêu gọi kích động biểu tình, chống phá hội nghị, mọi người thật tỉnh táo và thận trọng!!!

  Trả lờiXóa