SỢ QUÁ-CÁC DÂN BIỂU ÚC RA MẶT BẢO KÊ CHO TỘI PHẠM KHỦNG BỐ CHÂU VĂN KHẢM

23/02/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Không biết những người dân Úc kia có phải là dân biểu thật không, nhưng kể cả là dân biểu thì cũng chẳng có quyền quái gì mà can thiệp vào nội bộ của Việt Nam cả. Việt Nam có luật pháp riêng và những kẻ phạm tội thì phải chịu phạt, chẳng lẽ đến luật pháp Việt Nam mà dân Úc cũng thích quản à?

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng hiểu sao lại viết thư đòi trả tự do cho Châu Văn Khảm ạ? Đến đứa ngu nó còn biết là một đứa trẻ con mắc lỗi thì bị bố mẹ nó đánh để uốn nắn là điều hết sức bình thường và người ngoài có bị ngu cũng không can thiệp vào câu chuyện của gia đình người khác. Chẳng lẽ Úc lắm đứa ngu vậy???

  Trả lờiXóa
 3. Tao cũng chẳng hiểu tại sao các bố người nước ngoài lại thích chúi mũi vào công việc của Việt Nam thế nhỉ? Chẳng khác mẹ gì cái thời Pháp sang xâm lược Việt nam rồi bảo là "khai sáng", là "đem văn minh đến",... Tôi tao lạy các mày, cút cút dùm cái, sân si chuyện của nước người ta làm gì vậy, đã thế còn can thiệp vì một thằng khủng bố.

  Trả lờiXóa
 4. Ôi xời mấy cô mấy chú bên Úc tưởng mình là ai mà có thể gây áp lực cho bên này vậy? Cái chuyện nhận thư yêu cầu thả thằng này thằng kia thì Việt Nam không thiếu nhé, nhưng luật thì vẫn cứ là luật, dăm ba cái thư yêu cầu làm sao có thể làm méo mó được tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Người dân Úc thì lấy tư cách gì mà đòi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam cơ chứ! Tôi mong các bạn hiểu được điều này để tránh bị cái đám kia lợi dụng mà xuyên tạc. Chẳng có một thực thể nào có thể can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta cả!!!

  Trả lờiXóa
 6. Không biết những người dân Úc kia có phải là dân biểu thật không, nhưng kể cả là dân biểu thì cũng chẳng có quyền quái gì mà can thiệp vào nội bộ của Việt Nam cả. Việt Nam có luật pháp riêng và những kẻ phạm tội thì phải chịu phạt, chẳng lẽ đến luật pháp Việt Nam mà dân Úc cũng thích quản à?

  Trả lờiXóa