NÓI VỀ CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI-LÀM SAO HÀI LÒNG CÁC ANH?

19/02/2019
Tags:

17 nhận xét:

 1. Bây giờ nếu như tư tưởng đúng đã mỗi người một ý khác nhau rồi chứ chưa nói gì đến việc mấy cái người này có tư tưởng xấu thì mấy cái ý kiến của họ đương nhiên chẳng hay ho gì. Cho nên không có cách nào để làm thỏa mãn ý kiến và tư tưởng phản cách mạng cả họ cả

  Trả lờiXóa
 2. Không quan tâm đến việc mấy thể loại không có não này nói gì. Bây giờ việc của cả dân tộc chúng ta là thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa,làm thế nào để chúng ta công nghiệp hóa,hiện đại hóa đất nước thành công,tiến lên xây dựng một đất nước hùng mạnh nhất

  Trả lờiXóa
 3. Lúc nào chẳng có những thành phần bất mãn với chế độ, nhân dịp tưởng niệm 40 năm chiến tranh biên giới phía Bắc nên chúng nó lại ngoi lên để công kích, chửi bới chính quyền mà thôi. Nói thẳng ra là chẳng bao giờ làm hài lòng được những kẻ này đâu, mà lại càng khó để thông não những kẻ vốn định kiến nặng nề như thế này.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là báo đài không nói về chiến tranh biên giới thì lại bị chửi là do chính quyền cấm đoán, năm nay nhân dịp tròn 40 năm báo đài đưa tin nhiều hơn cũng bị nói là do được "mở đường". Ôi giờ thôi thì cứ coi như "miệng lưỡi không xương, trăm đường lắt léo". Chẳng bao giờ có thể làm cái lũ này im mồm được.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng đã có định kiến, ác cảm với chính quyền thì không gì có thể thay đổi được cách nhìn nhận tiêu cực của chúng. Dù chính quyền có quan tâm tới dân chúng, cố gắng xây dựng hình ảnh thế nào thì chúng nó cũng sẽ nhảy vào bôi nhọ, chống đối mà thôi. Sự kiện 40 năm chiến tranh biên giới chỉ là một cái cớ khác để chúng xỉa xói chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ chống đối chính quyền thế này không chỉ bởi vì chúng vốn thiếu thiện cảm với chính quyền Nhà nước và với chế độ, mà còn bởi vì tiền!!! Đúng, chúng kiếm tiền từ những lời thóa mạ, chửi bới bôi nhọ chính đất nước, dân tộc mình, làm hài lòng các quan thầy ở các nước tư bản. Chúng là lũ bán nước trong thời bình!

  Trả lờiXóa
 7. Với cái bọn này thì sự việc gì xảy ra thì cũng là lỗi của nhà cầm quyền, cái gì cũng suy ra là "chính quyền bán nước cho Tầu cộng". Chẳng biết đứa nào mới là đứa bán nước đâu nhé, chính chúng mày mới là những kẻ bán đứng đất nước cho những nước tư bản đấy! Be bé cái mồm thôi!!!

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng có nỗ lực nào có thể thay đổi cách nhìn nhận của những kẻ bất mãn này đâu. Tốt nhất là cứ kệ chúng nó, chó cứ sủa và người cứ đi, chúng nó càng chửi bới hòng hạ thấp uy tín của chính quyền thì sự thật càng chứng minh rõ sự lãnh đạo đúng đắn, hiệu quả của Đảng và Nhà nước đối với đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể những kẻ như Trần Bang hay Tuấn Khanh không được nhiều người biết đến, nhưng MC Phan Anh là người nổi tiếng trên truyền hình, mỗi phát ngôn có thể ảnh hưởng rất tiêu cực đến một bộ phận lớn dư luận, đặc biệt là những người trẻ tuổi, những người chưa được định hướng rõ ràng về quan điểm chính trị.

  Trả lờiXóa
 10. Bây giờ nếu như tư tưởng đúng đã mỗi người một ý khác nhau rồi chứ chưa nói gì đến việc mấy cái người này có tư tưởng xấu thì mấy cái ý kiến của họ đương nhiên chẳng hay ho gì. Cho nên không có cách nào để làm thỏa mãn ý kiến và tư tưởng phản cách mạng cả họ cả!!!

  Trả lờiXóa
 11. Chao ôi anh MC tự nhục, lúc nào anh cũng bô bô cái miệng lên nào là bán nước bán đảo, nhưng thực ra là anh 40 tuổi rồi mà vẫn còn như con bò non về chính trị, chẳng biết cái gì sất hết ấy, eo ôi tôi chán anh thật sự luôn, là một MC mà mất não, mà không biết nhìn nhận vấn đề thế này có buồn không cơ chứ

  Trả lờiXóa
 12. Không quan tâm đến việc mấy thể loại không có não này nói gì. Bây giờ việc của cả dân tộc chúng ta là thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa,làm thế nào để chúng ta công nghiệp hóa,hiện đại hóa đất nước thành công,tiến lên xây dựng một đất nước hùng mạnh nhất

  Trả lờiXóa
 13. Phan Anh đang có tất cả, vợ đẹp, con khôn, nhưng nếu chiến tranh nổ ra, anh sẽ ở đâu, trên trận tuyến hay ôm vợ con chạy đầu tiên để những người lính già một lần nữa ôm cây súng chiến đấu với kẻ thù. Đừng mang tư tưởng học hằn của mình áp đặt lên người khác, hãy sống đúng nghĩa với con người " của công chúng",không biết gì về chính trị thì tốt nhất im lặng là vàng, đừng để đến lúc mất tất cả rồi hối cũng không kịp!

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng lẽ loa đài cứ phải bô bô kêu gọi giết dân Trung Quốc, khơi lên chiến tranh với Trung Quốc thì mới thỏa lòng MC Phan Anh? Như thế mới hết nhục sao? Xin thưa hết nhục thì chả thấy đâu, chỉ thấy đó là hành động ngu dốt mà thôi. Và cái việc một người công chúng như anh mà lại phát ngôn kích động như thế thì cũng ngu dốt chẳng kém!!!

  Trả lờiXóa
 15. Chúng đã có định kiến, ác cảm với chính quyền thì không gì có thể thay đổi được cách nhìn nhận tiêu cực của chúng. Dù chính quyền có quan tâm tới dân chúng, cố gắng xây dựng hình ảnh thế nào thì chúng nó cũng sẽ nhảy vào bôi nhọ, chống đối mà thôi. Sự kiện 40 năm chiến tranh biên giới chỉ là một cái cớ khác để chúng xỉa xói chính quyền!!!

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là báo đài không nói về chiến tranh biên giới thì lại bị chửi là do chính quyền cấm đoán, năm nay nhân dịp tròn 40 năm báo đài đưa tin nhiều hơn cũng bị nói là do được "mở đường". Ôi giờ thôi thì cứ coi như "miệng lưỡi không xương, trăm đường lắt léo". Chẳng bao giờ có thể làm cái lũ này im mồm được!!!

  Trả lờiXóa
 17. Với cái bọn này thì sự việc gì xảy ra thì cũng là lỗi của nhà cầm quyền, cái gì cũng suy ra là "chính quyền bán nước cho Tầu cộng". Chẳng biết đứa nào mới là đứa bán nước đâu nhé, chính chúng mày mới là những kẻ bán đứng đất nước cho những nước tư bản đấy! Be bé cái mồm thôi!!!

  Trả lờiXóa