LÝ THÁI HÙNG SAO NGU NGƠ VỀ CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI VIỆT TRUNG?

18/02/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. Tuy rằng nguyên nhân sự việc rất phức tạp nhưng tổng bí thư nông cạn này lại quá nông cạn và bảo thủ khi chỉ quy chụp cho 1 lí do là do ta? Nếu hiểu rõ mọi sự việc thì có lẽ đã không phát ngôn như vậy. Thế nhưng với tư tưởng phản động của hội này thì cũng đúng cho pháp ngôn của cái người đứng đầu 1 lũ vô học. Đúng là đã chẳng giúp ích được gì cho đất nước lại chỉ thêm phá hoại

  Trả lờiXóa
 2. Lý Thái Hùng cũng chỉ là một tên phản động thôi! Mà những lời lẽ của một tên phản động phun ra chẳng thể nào mà nghe được cả! Tôi mong các bạn tìm hiểu thông tin thật kĩ, đừng để những người chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của nước nhà làm trò hề cho đám này xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 3. Đã không biết còn khoác lác , dựng chuyện . Im lặng thì người ta còn nghi ngờ còn khi mở miệng ra thì hoàn toàn khẳng định Lý Thái Hùng cũng chỉ là kẻ ngu ngốc , chẳng biết gì đến nổi dựng nên những nguyên nhân dẫn đến chiến tranh biên giới nực cười như vậy . Hóa ra kẻ như này mà làm tổng bí thư Việt Tân thì tổ chức này cũng chỉ đến thế thôi , toàn là những kẻ ngu ngơ giống Lý Thái Hùng .

  Trả lờiXóa
 4. Miệng lưỡi đám Việt Tân này thì nghe làm sao được, nghe theo có mà mất nước à! Bọn chúng cứ mở cái mồm ra là chống đối, nói cái gì cũng có thể xuyên tạc được! Cho nên lần này cũng không phải là ngoại lệ, chúng thì dám lấy tư cách ở đâu mà dám xuyên tạc về những gì mà cha ông ta đã ngã xuống để bảo vệ biên giới phía Bắc cơ chứ!!!

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả mọi thứ từ đám dân chủ chúng mày phun ra chẳng thể nào mà nghe được. Một người bình thường cũng hiểu được một vấn đề rằng những gì mà đám Việt Tân này phun ra đều nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta chứ chẳng bao giờ mang lại điều gì tốt đẹp cho nhân dân Việt Nam cả!!!

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của Việt Tân là thế , là dựng chuyện , là xuyên tạc , là bịa đặt các sự thật nhằm để tấn công , hạ bệ Đảng và Nhà nước Việt Nam .Lý Thái Hùng cũng chỉ là kẻ kém hiểu biết , ăn theo , thấy sự kiện 40 năm chiến tranh biên giới cũng dựng chuyện , bịa đặt trong khi bản thân không biết gì về sự việc để rồi những gì Hùng viết lại trở thành trò hề cho người khác .

  Trả lờiXóa
 7. Quá buồn cho Lý Thái Hùng là một kẻ đứng đầu một đảng phản động vậy mà ngu ngốc về chiến tranh biên giới để rồi dựng nên những nguyên nhân gây ra chiến tranh hết sức sai trái , bịa đặt , nực cười như vậy . Lịch sử dân tộc Việt Nam còn chẳng biết không hiểu sao vẫn leo lên tới chức vụ tại Việt Tân như vậy , phải chăng Việt Tân ai cũng ngu ngơ như ổng .

  Trả lờiXóa
 8. Lý Thái Hùng cũng chỉ là một tên phản động thôi! Mà những lời lẽ của một tên phản động phun ra chẳng thể nào mà nghe được cả! Tôi mong các bạn tìm hiểu thông tin thật kĩ, đừng để những người chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của nước nhà làm trò hề cho đám này xuyên tạc. Thực sự là quá bực mình!!!

  Trả lờiXóa
 9. Câm miệng đi thôi Lý Thái Hùng ơi, không nói thì không ai bảo ông bị câm đâu ạ, sao ông có thể thốt ra những câu sủa một cách vô học và phản động lại như thế, ông đổ hết cho tại cộng sản thế sao năm 1975 Việt Nam Cộng Hòa của ông không thắng cộng sản đi mà lại đu càng thế nhể

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả những tên thuộc diện dân chủ chống phá Đảng, nhà nước ta thì không bao giờ đủ tư cách để mà phán xét bất cứ điều gì về những chiến công của dân tộc! Tôi không bao giờ nghe theo những giọng điệu xuyên tạc ấy. Mọi người nên hiểu về điều đó và có cái nhìn đúng đắn nhất!!!

  Trả lờiXóa
 11. Những tên này không đủ tư cách để phán xét gì về đất nước ta. Người dân chúng ta cần phải thấy được bản chất của đám này như thế nào để hiểu được những gì chúng đã và đang xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước ta. Tôi mong các bạn hiểu được và thấy được bản chất của bọn chúng!!!

  Trả lờiXóa
 12. Tuy rằng nguyên nhân sự việc rất phức tạp nhưng tổng bí thư nông cạn này lại quá nông cạn và bảo thủ khi chỉ quy chụp cho 1 lí do là do ta? Nếu hiểu rõ mọi sự việc thì có lẽ đã không phát ngôn như vậy. Thế nhưng với tư tưởng phản động của hội này thì cũng đúng cho pháp ngôn của cái người đứng đầu 1 lũ vô học. Đúng là đã chẳng giúp ích được gì cho đất nước lại chỉ thêm phá hoại!!!

  Trả lờiXóa
 13. Miệng lưỡi đám Việt Tân này thì nghe làm sao được, nghe theo có mà mất nước à! Bọn chúng cứ mở cái mồm ra là chống đối, nói cái gì cũng có thể xuyên tạc được! Cho nên lần này cũng không phải là ngoại lệ, chúng thì dám lấy tư cách ở đâu mà dám xuyên tạc về những gì mà cha ông ta đã ngã xuống để bảo vệ biên giới phía Bắc cơ chứ!!!

  Trả lờiXóa
 14. Lý Thái Hùng cũng chỉ là một tên phản động thôi! Mà những lời lẽ của một tên phản động phun ra chẳng thể nào mà nghe được cả! Tôi mong các bạn tìm hiểu thông tin thật kĩ, đừng để những người chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của nước nhà làm trò hề cho đám này xuyên tạc!!!

  Trả lờiXóa
 15. Tất cả mọi thứ từ đám dân chủ chúng mày phun ra chẳng thể nào mà nghe được. Một người bình thường cũng hiểu được một vấn đề rằng những gì mà đám Việt Tân này phun ra đều nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta chứ chẳng bao giờ mang lại điều gì tốt đẹp cho nhân dân Việt Nam cả!!!

  Trả lờiXóa