HÀ NỘI XỨNG ĐÁNG SỰ KÌ VỌNG CỦA THẾ GIỚI

26/02/2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. Thực sự mà nói thì không nơi đâu mà có nền hòa bình ổn định như ở Việt Nam chúng ta cả! Thực sự mà nói là như vậy! Tôi mong người dân chúng ta thấy được điều đó để có những hành vi tôn trọng các đoàn khách quốc tế, bởi lẽ không chỉ Mỹ và Triều Tiên mà cả thế giới sẽ hướng ánh nhìn về Hà Nội trong hai ngày 27 và 28 tháng 2 tới đây!!!

  Trả lờiXóa
 2. Trước mắt mọi thứ đều đã được chuẩn bị một cách chi tiết và vô cùng cẩn thận trước Hội nghị Thượng đỉnh diễn ra trong hai ngày sắp tới đây! Tôi mong người dân Hà Nội sẽ chào đón các nước bạn, các đoàn khách quốc tế bằng sự niềm nở và hiếu khách nhất!!!

  Trả lờiXóa
 3. Để có được thành công trong việc đứng ra đảm bảo cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được diễn ra một cách tốt đẹp phải kể đến những năm tháng cống hiến không biết mệt mỏi của biết bao các thế hệ! Người dân chúng ta cần phải thấy rõ được điều đó chứ không phải luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ!!!

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự mà nói chẳng nơi đâu bằng Việt Nam cả. Cả thế giới hai ngày vừa qua đã hướng về Hà Nội. Việc tổ chức thành công Hội nghị lần này đủ để thấy được tầm quan trọng của Việt Nam và những gì chúng ta đã thể hiện thực sự gây được tiếng vang lớn! Tôi tự hào là một người dân Việt Nam!!!

  Trả lờiXóa