CHUYỆN LƯ HƯƠNG ĐỨC THÁNH TRẦN VÀ TƯỞNG NIỆM CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI

20/02/2019
Tags:

12 nhận xét:

 1. Cái lư hương của Đức Thánh Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn nó đã bị hư hỏng nặng không di dời đi để tu bổ cho khang trang để đón Tết là đúng rồi thế mà bọn RFA với Tuấn Khanh các thứ xàm ngôn cái gì bậy vậy, chúng mày nhạy cảm về chính trị quá à mà sao có vẻ sợ thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 2. Việc dời lư hương đâu phải muốn làm là làm đâu mà đám dân chủ cứ phải trăn trở thế nhỉ! Có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà! Dời đi nhằm mục đích việc thờ phụng được trang nghiêm hơn thì có cái gì sai cơ chứ! Đừng có mà ăn nói hàm hồ, chẳng thể nào mà chấp nhận được!!!

  Trả lờiXóa
 3. Việc thờ Đức Thánh Trần là một hoạt động mang ý nghĩa tâm linh đối với người dân Thành phố Hồ Chí Minh! Không phải ngẫu nhiên mà tự ý muốn dời là dời đâu. Còn đám chưa hiểu chuyện thì đừng có mà ăn nói hàm hồ, xuyên tạc vớ vẩn chẳng được cái gì đâu, sớm muộn gì cũng phải trả giá mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 4. Dời lư hương của Đức Thánh Hưng Đạo Đại Vương có liên quan gì đến vấn đề tưởng niệm 40 năm chiến tranh biên giới ??? Chẳng lẽ cả Tp Hồ Chí Minh chỉ có một nơi để thắp hương ??? Đúng là xuyên tạc , dựng chuyện quá mà , chỉ là việc lư hương di dời vào đền thờ mà đám dân chủ cũng hàm hồ bịa đặt cho được . Đúng là lưỡi không xương trăm đường lắt léo .

  Trả lờiXóa
 5. Cái việc dời lư hương trước Đền thờ Đức Thánh Trần thì có gì liên quan đến cơm gạo nhà nó đâu mà chúng nó cứ mở mồm ra là xuyên tạc như vậy nhỉ! Hay thật! Cái bọn này chắc vô công rồi nghề hay sao mà cứ suốt ngày xuyên tạc như vậy chứ. Luật An ninh mạng đã ban hành rồi đấy! Sớm muộn gì cũng phải trả giá mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 6. Việc tôn tạo lại tượng Đức Thánh Trần và chuyển lư hương vào đền thờ thì mục đích cũng chỉ là để đảm bảo an toàn khách tham quan và thuận tiện , phù hợp với việc dâng hương , dâng hoa của người dân . Chỉ có những kẻ phản động , rân chủ mới nghĩ ra những lý do ngớ ngẩn như vậy .

  Trả lờiXóa
 7. Việc di dời lư hương trước Đền thờ Đức Thánh Trần ắt hẳn có lý do cả. Người dân chúng ta chớ nên phán xét chuyện tâm linh một cách vội vàng mà chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân. Tôi mong các bạn bình tĩnh để tránh mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch!!!

  Trả lờiXóa
 8. Việc dời lư hương đâu phải muốn làm là làm đâu mà đám dân chủ cứ phải trăn trở thế nhỉ! Có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà! Dời đi nhằm mục đích việc thờ phụng được trang nghiêm hơn thì có cái gì sai cơ chứ! Đừng có mà ăn nói hàm hồ, chẳng thể nào mà chấp nhận được!!!

  Trả lờiXóa
 9. Cái lư hương của Đức Thánh Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn nó đã bị hư hỏng nặng không di dời đi để tu bổ cho khang trang để đón Tết là đúng rồi thế mà bọn RFA với Tuấn Khanh các thứ xàm ngôn cái gì bậy vậy, chúng mày nhạy cảm về chính trị quá à mà sao có vẻ sợ thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 10. Dời lư hương của Đức Thánh Hưng Đạo Đại Vương có liên quan gì đến vấn đề tưởng niệm 40 năm chiến tranh biên giới??? Chẳng lẽ cả Tp Hồ Chí Minh chỉ có một nơi để thắp hương??? Đúng là xuyên tạc, dựng chuyện quá mà, chỉ là việc lư hương di dời vào đền thờ mà đám dân chủ cũng hàm hồ bịa đặt cho được. Đúng là lưỡi không xương trăm đường lắt léo!!!

  Trả lờiXóa
 11. Việc thờ Đức Thánh Trần là một hoạt động mang ý nghĩa tâm linh đối với người dân Thành phố Hồ Chí Minh! Không phải ngẫu nhiên mà tự ý muốn dời là dời đâu. Còn đám chưa hiểu chuyện thì đừng có mà ăn nói hàm hồ, xuyên tạc vớ vẩn chẳng được cái gì đâu, sớm muộn gì cũng phải trả giá mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 12. Việc dời lư hương đâu phải muốn làm là làm đâu mà đám dân chủ cứ phải trăn trở thế nhỉ! Có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà! Dời đi nhằm mục đích việc thờ phụng được trang nghiêm hơn thì có cái gì sai cơ chứ! Đừng có mà ăn nói hàm hồ, chẳng thể nào mà chấp nhận được!!!

  Trả lờiXóa