CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC KHÔNG BAO GIỜ BỊ LÃNG QUÊN

17/02/2019
Tags:

17 nhận xét:

 1. Chiến tranh biên giới là cuộc chiến tranh chính nghĩa của dân tộc ta đấu tranh bảo vệ vùng biên cương thiêng liêng của tổ quốc. Cho nên chúng ta không bao giờ được phép lãng quên,không bao giờ được phép lu mờ đi những gì là anh hùng,là bi tráng của dân tộc ta đã phải trải qua

  Trả lờiXóa
 2. Tiếng súng đã vang trên bầu trời các tỉnh biên giới năm ấy, Các bậc cha anh chúng ta đã anh dũng chiến đấu hi sinh bảo vệ tổ quốc của chúng ta,chúng ta không bao giờ quên được và cũng không bao giờ được phép quên sự hi sinh lớn lao vô bờ ấy của các bậc tiền nhân đi trước đã ngã xuống

  Trả lờiXóa
 3. Cuộc chiến này hào hùng và vẻ vang không hề thua kém bất cứ một trận chiến nào của dân tộc ta trong suốt mấy ngàn năm qua. Ở đó còn thể hiện rõ tinh thần chiến đấu quân mình,chủ nghĩa anh hùng cách mạng của toàn Đảng,toàn dân,Toàn quân ta bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc thân yêu

  Trả lờiXóa
 4. Không. Liên Xô lúc ấy đã không thờ ơ, bỏ mặc Việt Nam đơn độc chiến đấu. Bằng chứng là những tuyên bố đanh thép của lãnh đạo Liên Xô: "Đừng có ai nghi ngờ: Liên Xô trung thành với hiệp ước hữu nghị Việt- Xô"; Họ cũng đã lập cầu hàng không viện trợ quân sự và giúp chuyển quân từ miền Nam ra Biên giới. Lịch sử không quên sự giúp ỡ của Liên Xô đối với các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Bạn bè quốc tế luôn ủng hộ Việt Nam,trong đó có Trung Quốc giúp đỡ chúng ta trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ. Nhưng nước họ đã xâm lược chúng ta thì đương nhiên không bao giờ chúng ta chấp nhận để cho họ chà đạp lên độc lập,chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của chúng ta

  Trả lờiXóa
 6. Người dân Việt Nam không bao giờ được quên những gì mà quân đội Trung Quốc đã gây ra cho nhân dân ta ở biên giới năm 1979! Nhưng, là một người dân yêu nước và yêu chuộng hòa bình, chúng ta nên gác lại nỗi đau đó để cùng nhau phát triển đất nước, hướng tới tương lai để không phụ sự kì vọng của những con người đã ngã xuống!

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta không quên và không có quyền quên những nỗi đau, mất mát của quân đội Trung Quốc gây ra, đồng thời là lòng thương tiếc, biết ơn những người đã ngã xuống. Chúng ta luôn chứng minh cho Trung Quốc rằng những người dân Việt Nam sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Chiến tranh biên giới đã cho nhân dân Việt Nam thấy được những gì mà người Trung Quốc đã đối xử với người dân Việt Nam. Chúng ta không nên nhìn vào những cái thấy rõ mà vội vàng tin hay kết thân với họ. Trung Quốc thực sự rất thâm độc và chỉ có chính nghĩa mới làm họ im lặng được!

  Trả lờiXóa
 9. Chiến tranh Biên giới là cuộc chiến tranh chính nghĩa của dân tộc ta đấu tranh bảo vệ vùng biên cương thiêng liêng của tổ quốc. Cho nên chúng ta không bao giờ được phép lãng quên,không bao giờ được phép lu mờ đi những gì là anh hùng,là bi tráng của dân tộc ta đã phải trải qua!!!

  Trả lờiXóa
 10. Là một người dân Việt Nam yêu nước các bạn phải luôn nhớ về những gì đã diễn ra tại biên giới mùa xuân năm 1979 là một nỗi đau, sự mất mát vô cùng to lớn đối với người dân chúng ta. Các bạn phải hiểu được vấn đề rằng ngày nay thế hệ trẻ cần phải biết những gì cần phải tạm gác lại để đưa đất nước ngày càng phát triển!!!

  Trả lờiXóa
 11. Tiếng súng đã vang trên bầu trời các tỉnh biên giới năm ấy, Các bậc cha anh chúng ta đã anh dũng chiến đấu hi sinh bảo vệ tổ quốc của chúng ta,chúng ta không bao giờ quên được và cũng không bao giờ được phép quên sự hi sinh lớn lao vô bờ ấy của các bậc tiền nhân đi trước đã ngã xuống!!!

  Trả lờiXóa
 12. Cuộc chiến này hào hùng và vẻ vang không hề thua kém bất cứ một trận chiến nào của dân tộc ta trong suốt mấy ngàn năm qua. Ở đó còn thể hiện rõ tinh thần chiến đấu quân mình,chủ nghĩa anh hùng cách mạng của toàn Đảng,toàn dân,Toàn quân ta bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc thân yêu!!!!

  Trả lờiXóa
 13. Người dân Việt Nam không bao giờ được quên những gì mà quân đội Trung Quốc đã gây ra cho nhân dân ta ở biên giới năm 1979! Nhưng, là một người dân yêu nước và yêu chuộng hòa bình, chúng ta nên gác lại nỗi đau đó để cùng nhau phát triển đất nước, hướng tới tương lai để không phụ sự kì vọng của những con người đã ngã xuống!!!!

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta không quên và không có quyền quên những nỗi đau, mất mát của quân đội Trung Quốc gây ra, đồng thời là lòng thương tiếc, biết ơn những người đã ngã xuống. Chúng ta luôn chứng minh cho Trung Quốc rằng những người dân Việt Nam sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước chúng và sẽ ngày càng phát triển đất nước lớn mạnh!!!

  Trả lờiXóa
 15. Người dân Việt Nam không bao giờ được quên đi nỗi đau của cuộc chiến tranh bảo vệ Biên giới năm 1979 mà biến nỗi đau đó thành động lực để phát triển đất nước cho xứng đáng với những gì mà Cha ông ta đã ngã xuống! Không chỉ dừng lại ở đó mà con cháu thời đại ngày nay cần phải được dạy để hiểu về những gì mà đám dân chủ đang chống phá đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 16. Chiến tranh Biên giới là cuộc chiến tranh chính nghĩa của dân tộc ta đấu tranh bảo vệ vùng biên cương thiêng liêng của tổ quốc. Cho nên chúng ta không bao giờ được phép lãng quên,không bao giờ được phép lu mờ đi những gì là anh hùng,là bi tráng của dân tộc ta đã phải trải qua!!!

  Trả lờiXóa