40 NĂM CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI VÀ NHỮNG LỜI LẼ XUYÊN TẠC, KÍCH ĐỘNG

16/02/2019
Tags:

12 nhận xét:

 1. Bản chất chẳng tốt đẹp gì của Nguyễn Trường Thụy hoàn toàn cho thấy lễ tưởng niệm chiến tranh biên giới của các “tổ chức xã hội dân sự” là cái cớ để chúng bày vẽ các luận điệu xuyên tạc lịch sử chiến đấu anh dũng của dân tộc . Nếu không được ngăn chặn thì đây là hành vi hết sức nguy hiểm , là lợi dụng sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ để phục vụ cho mục đích đê hèn của Nguyễn Trường Thụy .

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả những nội dung xuyên tạc của đám dân chủ đều nhằm mục đích lợi dụng lòng yêu nước của người dân chúng ta nhằm thực hiện cho âm mưu xấu xa của bọn chúng. Nếu bạn là một người dân yêu nước chân chính, bạn nên hiểu và đặt lòng yêu nước của mình thật đúng đắn và chính xác để tránh bị lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam chưa bao giờ và sẽ không bao giờ quên cuộc chiến tranh biên giới và công lao to lớn của các chiến sỹ đã hy sinh trong chiến đấu bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc . Sự hy sinh cao cả ấy luôn được nhân dân Việt Nam nhớ đến và biết ơn . Hằng năm vẫn có các buổi tưởng niệm sự hy sinh ấy , chỉ có những kẻ rân chủ không thấy , hay có thấy mà lờ quên đi để lợi dụng sự kiện này nhằm chống phá nước ta thôi .

  Trả lờiXóa
 4. Những lời lẽ xuyên tạc của đám dân chủ đều nhằm mục đích phục vụ cho âm mưu bẩn thỉu của bọn chúng cả mà thôi! Tôi mong các bạn tìm hiểu vấn đề thật kĩ càng để biết được bản chất của vụ việc, tránh bị đám dân chủ lôi kéo vào những điều xấu và sự hy sinh của cha ông ta bị xúc phạm!

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta nên hết sức cẩn thận trước những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ! Không phải ngẫu nhiên mà đám bọn chúng lại có những lời lẽ kích động mọi người vậy đâu, chắc chắn là có nguyên do của nó cả. Tôi mong các bạn hiểu được âm mưu của bọn chúng để tránh xa mọi rắc rối cho bản thân mình!

  Trả lờiXóa
 6. Lại về cái vấn đề chiến tranh biên giới năm 1979! Đám dân chủ chúng mày chắc chẳng có cái gì mà không có dấu răng nhỉ! Đừng có mà lừa bịp, lợi dụng người dân một cách đơn giản như vậy chứ! Tất cả những gì mà các bạn cần phải hiểu đấy chính là bản chất của vụ việc và bản chất của những kẻ xuyên tạc vấn đề này!!!

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất chẳng tốt đẹp gì của Nguyễn Trường Thụy hoàn toàn cho thấy lễ tưởng niệm chiến tranh biên giới của các “tổ chức xã hội dân sự” là cái cớ để chúng bày vẽ các luận điệu xuyên tạc lịch sử chiến đấu anh dũng của dân tộc. Nếu không được ngăn chặn thì đây là hành vi hết sức nguy hiểm, là lợi dụng sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ để phục vụ cho mục đích đê hèn của Nguyễn Trường Thụy!

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam chưa bao giờ và sẽ không bao giờ quên cuộc chiến tranh biên giới và công lao to lớn của các chiến sỹ đã hy sinh trong chiến đấu bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc. Sự hy sinh cao cả ấy luôn được nhân dân Việt Nam nhớ đến và biết ơn. Hằng năm vẫn có các buổi tưởng niệm sự hy sinh ấy, chỉ có những tên rận chủ không thấy, hay có thấy mà lờ quên đi để lợi dụng sự kiện này nhằm chống phá nước ta thôi!!!

  Trả lờiXóa
 9. Làm sao có thể quên đi được những con người đã ngã xuống để bảo vệ cho cuộc sống bình yên của chúng ta ngày hôm nay. Sự hy sinh của cha ông ta cần phải được đền đáp một cách đàng hoàng và tử tế nhất! Không phải cứ ôm mối hận hàng nghìn năm mới là báo đáp công ơn, thay vào đó chúng ta cần phát triển đất nước thật giàu đẹp, thế mới là thành quả sau cùng cha ông ta đều muốn!!!

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả những nội dung xuyên tạc của đám dân chủ đều nhằm mục đích lợi dụng lòng yêu nước của người dân chúng ta nhằm thực hiện cho âm mưu xấu xa của bọn chúng. Nếu bạn là một người dân yêu nước chân chính, bạn nên hiểu và đặt lòng yêu nước của mình thật đúng đắn và chính xác để tránh bị lợi dụng!!!

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta nên hết sức cẩn thận trước những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ! Không phải ngẫu nhiên mà đám bọn chúng lại có những lời lẽ kích động mọi người vậy đâu, chắc chắn là có nguyên do của nó cả. Tôi mong các bạn hiểu được âm mưu của bọn chúng để tránh xa mọi rắc rối cho bản thân mình!!!

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta nên hết sức cẩn thận trước những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ! Không phải ngẫu nhiên mà đám bọn chúng lại có những lời lẽ kích động mọi người vậy đâu, chắc chắn là có nguyên do của nó cả. Tôi mong các bạn hiểu được âm mưu của bọn chúng để tránh xa mọi rắc rối cho bản thân mình!

  Trả lờiXóa