VIỆT NAM THUA IRAQ-CẦM VÀNG CÒN ĐỂ VÀNG RƠI

09/01/2019
Tags:

12 nhận xét:

 1. Bóng đá là vậy, nó hấp dẫn là ở chỗ đó. Mình buồn thì bạn vui, thế thôi, vả lại đẳng cấp họ hơn mình, phải khiêm tốn thừa nhận vậy nên với tỷ số đó cũng là may và vui rồi. Cửa còn rộng mở phía trước mà.

  Trả lờiXóa
 2. Thật tiếc cho chúng ta khi đã bị tuột mất 3 điểm nằm trong tay khi đã vươn lên 2-1. sự tiếc nuối là cảm xúc chung của mỗi cá nhân người việt nam. tuy nhiên chúng ta thu trong tư thế hoàn toàn ngửng cao đầu các cầu thủ của chúng ta đã chiến đấu hết mình có cả đổ máu rồi. Chúng ta sẽ cùng đồng hành cùng đội bóng hi vọng chiến thắng trong những vòng tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 3. Đối đầu với một đội tuyển mạnh và hơn ta về mọi thứ từ thể hình đến sức mạng kĩ thuật như Iraq thì việc thi đấu của chúng ta hoàn toàn là đáng khen ngợi. Các cầu thủ của chúng ta đã làm hết sức rồi, kết quả tuy không được như ý muốn và sự tiếc nuối là điều không thể tránh khỏi nhưng chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về cầu thủ của chúng ta hi vọng những vòng tiếp theo chúng ta sẽ giành kết quả cao

  Trả lờiXóa
 4. Thắng thì tung hô còn thu thì liên tục có những hành đông chửi bới, nguyền sủa. xin thưa rằng họ cũng là con người có thắng có thua là chuyện bình thường đằng này đối thủ của chúng ta lại là một đối thủ mạnh như Iraq thì việc chiến đấu của các cầu thủ đấy là điêu đáng quý và hoàn toàn tự hào rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Có một chút tiếc nuối khi đội bóng để thua ở phút 90 nhưng màn thể hiện của chúng ta trong trận đấu không hề kém cạnh Iraq thậm chí là ngang cơ và đã hai lần vươn lên dẫn trước khiến đội bạn phải khó khăn tìm kiếm bàn thắng để san hòa . Dù thất bại nhưng với màn thể hiện như vậy thì đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trong lòng người hâm mộ , mong sao thầy trò Park Hang-seo sẽ đạt kết quả tốt trong các trận đấu sắp tới.

  Trả lờiXóa
 6. Các cầu thủ đội tuyển chúng ta đã chiến đấu một cách quật cường để mang lại vinh quang cho đội nhà. Cái mà tôi nhận thấy được sau trận đấu ngày hôm qua đấy là kết quả của trận đấu đã tác động mạnh mẽ đến người hâm mộ. Chúng ta phải biết đối thủ của mình là ai và kết quả như vậy so với phản ứng của mọi người liệu có thể chấp nhận được không?

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Đối đầu với một đội bóng mạnh như Iraq nhưng chúng ta không hề lép vế còn làm đội bóng đến từ Trung Đông phải vất vả ứng phó và nhờ một chút may mắn mà đã giành chiến thắng ở phút 90 . Đội bóng của chúng ta đã làm tốt , đã thi đấu hết sức mình , đã không phụ lòng người hâm mộ ,dù kết quả sao đi nữa chúng ta mãi là nhà vô địch trong lòng khán giả .

  Trả lờiXóa
 9. Dù gì các cầu thủ cũng đã nố lực hết mình rồi, và dù kết quả có chút tiếc nuối nhưng những người dân VN ta vẫn phải tiếp tục ủng hộ các anh vì còn những trận đấy tiếp nữa. Đừng để lúc bình thường thì tung hô mà đến bây giờ lại quay mặt với chính những người đại diện cho đất nước ta tham gia thi đấu, vì họ là niềm tự hào của chúng ta. Người hâm mộ cần suy nghĩ và cư xử thật sáng suốt để không làm ảnh hưởng tới tâm lý của các cầu thủ

  Trả lờiXóa
 10. Đã gọi là trò chơi thì tất nhiên phải có kẻ thắng người thua, chẳng ai mà chiến thắng mãi được. Quan trọng là những gì mà đội tuyển Việt Nam thể hiện đều là nhiệt huyết, đều là dốc hết sức mình. Là người Việt nam, hâm mộ bóng đá thì đừng tung hô họ khi họ chiến thắng để rồi quay lưng khi họ trượt ngã!

  Trả lờiXóa
 11. Người hâm mộ cả nước đừng bao giờ quên rằng chính đối thủ I-Rắc là người hơn chúng ta về mọi mặt. Nhìn tổng thể cả trận đấu mới thấy được những cầu thủ của chúng ta đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Ngay lúc này tôi mong nhận được lời chúc, lời động viên của khán giả nước nhà chứ không phải lời lẽ chỉ trích như thế này!

  Trả lờiXóa
 12. Đội tuyển quốc gia Việt Nam dù có yếu thế hơn rất nhiều các đội tuyển khác về cả thể lực, về chiều cao nhưng họ lại có tinh thần của dân tộc Việt Nam, tinh thần của một dân tộc hào hùng, không bao giờ lùi bước, có thể đánh thắng mọi đối thủ, từng bước tiến lến

  Trả lờiXóa