VÌ SAO HUỲNH THỤC VY NHẬN TỐNG ĐẠT QUYẾT ĐỊNH THI HÀNH ÁN?

05/01/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. Cơ quan chức năng cần phải làm rõ và phải có những hình thức xử lý thức đáng. Trong tiếp này cần phải làm rõ vẫn đề Huỳnh Thục Vy với cái thai giải tạo và có hình thức tống vào tù càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 2. Đây chính là hình phạt cảnh cáo với những kẻ coi trời bằng vung,sống coi thường pháp luật,súc phạm Quốc kì.Những vai diễn sáo rỗng của Huỳnh Thục Vy còn có thể tiếp tục đến bao giờ đây khi hệ thống pháp luật ngày càng chặt chẽ,luật An ninh mạng được áp dụng đồng nghĩa y sẽ sống với gián trong thời gian không ngắn,chạy đâu cho hết nắng hỡi Huỳnh Thục Vy.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ mong là con mẹ này nhanh chóng bị tống vào tù thôi. Chứ không nhanh để nó vận động được các quan thầy bên nước ngoài hốt về thì hóa ra Huỳnh Thục Vy trốn được hình phạt rồi còn gì. Cái thai trong bụng nếu có thật thì cũng chỉ là kế hoãn binh cho nó vận động tranh suất tị nạn sang nước ngoài thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Ai chứ con này cần phải xử nó thật nặng. Xúc phạm quốc kì là không thể nào chấp nhận được. Chúng ta cần phải lên tiếng về vấn đề này để tất cả mọi người hiểu được sự bức xúc. Không thể để một con điên dân chủ có thể xúc phạm quốc kì chúng ta như vậy được!

  Trả lờiXóa