TƯỞNG NIỆM 45 NĂM MẤT HOÀNG SA CHỨ KHÔNG CÓ TƯỞNG NIỆM HẢI CHIẾN HOÀNG SA

21/01/2019
Tags:

12 nhận xét:

 1. Nhân dân Việt Nam sẽ chẳng bao giờ quên quần đảo Hoàng Sa đã rơi vào tay Trung Quốc thế nào. Cha ông ta trong suốt lịch sử lập quốc đã hi sinh bao nhiêu để có được quần đảo ấy. Là con cháu vua Hùng mà đang tâm bán đứng đất nước, cúp đuôi như con chó dưới chân giặc mà giờ dám đứng lên "tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa" hả các rận chủ?

  Trả lờiXóa
 2. Chính chế độ Việt Nam Cộng hòa đã để Trung Quốc cướp đi quần đảo Hoàng Sa. Một lũ tay sai hèn nhát và vô sỉ từ trước đến giờ bản chất vẫn không thể thay đổi. Chính thế hệ trước của những kẻ bán đứng nhân phẩm này đã tiếp tay cho Mỹ và Trung Quốc, giờ chúng nó còn mặt dày kể công ư?

  Trả lờiXóa
 3. Bờ cõi Tổ quốc do cha ông ta dựng nên trong bao năm không phải là chuyện dễ, nhất là những quần đảo xa bờ như Trường Sa, Hoàng Sa. Vậy mà bọn Việt Nam cộng hòa trao đảo cho tay Trung Quốc một cách dễ dàng như vậy. Tội ác của chúng không bao giờ có thể xóa sạch được. Nếu phải tưởng niệm thì nên tưởng niệm tội ác của chúng mới đúng.

  Trả lờiXóa
 4. Cái gì mà "tủ sĩ hy sinh để bảo vệ bờ cõi Tổ quốc"? Những kẻ hèn hạ bán nước cho giặc mà dám vỗ ngực nói rằng mình chiến đấu cho Tổ quốc ư? Chính chúng nó là kẻ dâng Hoàng Sa đến tận mõm cho giặc. Còn những chiến sĩ bộ đội Việt Nam đã anh dũng ngã xuống để bảo vệ từng tấc đất của quê hương mới là những người đáng được tưởng niệm!

  Trả lờiXóa
 5. Chạnh lòng nghĩ đến việc không biết bao nhiêu bộ đội cụ Hồ đã ngã xuống để bảo vệ chủ quyền biển đảo, xương cốt giờ hòa với biển cả rồi, tất cả chỉ vì lũ cướp nước và lũ bán nước. Ấy thế mà giờ bọn chúng còn rêu rao về cái sự "hi sinh" của bọn ngụy quân, ngụy quyền, thật sự cảm thấy căm phẫn!

  Trả lờiXóa
 6. Chuẩn luôn ạ, 40 năm tưởng niệm mất đảo Hoàng Sa chứ tưởng niệm gì hải chiến Hoàng Sa, một lũ VNCH ngu học để rơi đảo vào tay trung quốc mà đòi tưởng niệm á, lũ ngụy quân ngụy quyền nghe theo mỹ răm rắp nên có dám lấy lại không mà đi kêu gào hả vậy, bố láo bố toét vừa thôi

  Trả lờiXóa
 7. Mất đảo Hoàng Sa là việc mà bọn Việt Nam cộng hòa phải chịu trách nhiệm, nhưng chính dân tộc Việt Nam mất đi một phần máu thịt của mình, không gì có thể bù đắp được. Bọn rận chủ thật trơ trẽn thay khi dám tung hô những kẻ bán nước. Nói thẳng ra 74 tên lính ngụy đó chết cũng chẳng bù được mất mát này đâu!

  Trả lờiXóa
 8. Kỉ niệm gì thì kỉ niệm nhưng cũng nói thêm,nhắc lại cho bọn rẻ vàng hay là bọn ủng hộ rẻ vàng biết rõ,nhớ rõ đó là việc để mất Hoàng Sa là tội lỗi của Việt Nam cộng hòa khi xưa khi nhu nhược để cho quân thù vào xâm chiếm một phần lãnh thổ thiêng liêng của quốc gia ta mà không có biện pháp để đấu tranh

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta thật sự bất bình và tức giận khi mà đúng ra Hoàng Sa hiện nay phải là của Việt Nam và mãi mãi là của Việt Nam.nhưng quân thù ngang nhiên chiếm đóng lãnh thổ của cha ông chúng ta cất công chiếm giữ và bảo vệ.Chúng ta cùng nhau kiên quyết đấu tranh lâu dài,bền bỉ theo tiếng gọi của Đảng và non sống để một ngày kia đòi lại được lãnh thổ đương nhiên thuộc về chúng ta

  Trả lờiXóa
 10. Chính chúng để mất Hoàng Sa mà ông cha ta đã hy sinh bao nhiêu xương máu để gìn giữ nhưng bây giờ chúng lại xuyên tạc , tuyên truyền sai lệch đi để bao biện cho cái ngu dốt và sợ chết khi đó của chúng. Lúc nào cũng làm như mình mới là những người yêu nước chân chính nhưng cũng chả là cái cớ để phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 11. Càng nói càng lòi ra cái đuôi chuột của đám dân chủ. Những gì mà đám chúng nó xuyên tạc lại càng vạch ra cái bản chất của bọn chúng bây giờ và bản chất tay sai của đám Việt Nam cộng hòa ngày xưa. Cũng nhờ thế mà người dân mới thấy được những gì mà bọn chúng đã và đang làm chỉ phục vụ cho bản thân của bọn chúng mà thôi!

  Trả lờiXóa