TO GAN THẬT- TRỒNG CẦN SA BÁN GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

04/01/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Phải nói là thằng này quá ngu khi coi thường sự kiểm soát của cơ quan Công an! Đúng là đồng tiền có thể làm người ta mờ mắt, không những thế cũng làm cho người ta ngu đi. Mấy chiêu trò vớ vẩn này làm sao mà qua mắt cơ quan Công an được, và dự là Trường cũng sẽ sớm phải trả giá thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng trẻ trâu này chắc là thích thách thức khả năng điều tra của cơ quan công an à, hay thích thử độ cứng của pháp luật Việt Nam mà trồng cần sa ngay giữa lòng thủ đô đông đúc? Kể cả ở những vùng núi hẻo lánh như Lóng Luông cũng chẳng có cái gì lọt được qua mắt của công an đâu, huống chi thủ đô đông đúc này.

  Trả lờiXóa
 3. Chính quyền và các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội cần phải xử lý thật nghiêm trường hợp phạm tội này để răn đe, làm gương cho những kẻ khác có ý định trồng và bán cần sa, hơn nữa lại còn ở thủ đô của đất nước. Không thể để cho chúng nó coi thường pháp luật và khả năng của cơ quan công an được!

  Trả lờiXóa
 4. Chắc thằng này bị ngáo cần kinh niên nên mới có cái ý tưởng "táo bạo" như thế này. Kể ra đây cũng là chuyện lạ khó tin cuối năm, thằng cha này cũng bình yên trồng được cần sa cơ. Nhưng rất tiếc, nếu nó nghĩ cái trò mèo của nó qua mắt được cơ quan Công an thì nó lầm to rồi!!!

  Trả lờiXóa
 5. Phải đến bái kiến, xin học hỏi kinh nghiệm thật nhiều từ anh Nguyễn Xuân Trường về việc làm nông nghiệp thu nhập cao giữa lòng Hà Nội này mới được, chứ được chính quyền ủng hộ tí là anh thành chủ doanh nghiệp rau cần sa lớn nhất thủ đô Hà Nội rồi mọi người nhỉ

  Trả lờiXóa