THẤY GÌ TỪ TUYÊN BỐ CỦA DÒNG CHÚA CỨU THẾ VỀ VƯỜN RAU LỘC HƯNG

14/01/2019
Tags:

8 nhận xét:

 1. Thấy đậm mùi của lợi dụng tôn giáo để chống chính quyền nhân dân. Không biết sự việc này đến đâu,tính chất ra sao,nguyên nhân như thế nào,sai phạm của cán bộ quản lý thiếu trách nhiệm hay là do nhân dân tham lam cố tình chống đối thì không biết.Nhưng hà cớ gì mà tôn giáo cứ xía vào mấy vấn đề này trong khi bản chất đến hình thức của sự việc này không liên quan gì đến tôn giáo

  Trả lờiXóa
 2. Vườn Rau lộc hưng nó sẽ dễ giải quyết và đảm bảo ổn định cũng như đảm bảo quyền,lợi ích hợp pháp của nhân dân nếu như nó không có bàn tay vươn dài can thiệp của tôn giáo. Âm mưu của tôn giáo chính là rào cản và là nguyên nhân đẩy sự việc này đi đến căng thẳng và khó giải quyết như bây giờ

  Trả lờiXóa
 3. Thực chất của vụ việc là đám dòng chúa cứu thế này lợi dụng tôn giáo để can thiệp vào việc giải quyết đất đai. Làm phức tạp hóa mọi vấn đề và nhân cớ đó lợi dụng sự can thiệp từ nước ngoài về dân chủ nhân quyền và đặc biệt là vấn đề tôn giáo. Tôi mong người dân nhìn thấy rõ bản chất xấu xa này của đám linh mục dòng chúa cứu thế!

  Trả lờiXóa
 4. Mấy thằng cha linh mục này là quỷ Satan dẫn lối chứ làm gì có Chúa trong chúng, cái bản chất tham lam, thâm hiểm, tiểu nhân như thế thì không xứng là người đại diện cho Chúa trước con chiên! Mấy thằng lợi dụng tôn giáo để trục lợi này khó bỏ tù, nhưng đến lúc chết dễ xuống địa ngục lắm!

  Trả lờiXóa
 5. Sao thấy mấy thằng cha linh mục chống phá chính quyền hãm thế nhỉ? Như người bình thường còn dễ xử lý, đằng này chúng nó cứ cậy tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, cứ bám víu vào đấy để xấc láo với Nhà nước, lòe bịp nhân dân. Chẳng biết bao giờ mới có chế tài xử lý đích đáng bọn sâu bọ này nữa.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là cạn lời với mấy thằng cha linh mục. Đã lớn tiếng thể hiện mình vi phạm pháp luật rồi còn yêu sách bắt chính quyền phải thế này thế kia. Tất nhiên là yêu sách của chúng sẽ chẳng bao giờ được đáp ứng rồi, nhưng nhờ có cái gan "ăn to nói lớn" như thế mới moi được tiền của các quan thầy ở bển.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu mấy cha cũng có miếng có phần trong vườn rau Lộc Hưng thì đừng ngại đứng trước Tòa trình bày cùng các con chiên yêu quý nhé! Chưa biết khi nào chính quyền sẽ thực hiện xử lý những trường hợp này, nhưng nếu cha muốn có phần thì dễ thôi, nhà tù không thiếu chỗ đâu mà!

  Trả lờiXóa