THẤY GÌ TỪ PHONG TRÀO “BẤT TUÂN LUẬT AN NINH MẠNG”

04/01/2019
Tags:

13 nhận xét:

 1. Luật An ninh mạng được Quốc hội thông qua với quy trình lập pháp nghiêm ngặt, với tỷ lệ phiếu thuận cao, đa số người dân đều đồng tình ủng hộ đối với luật an ninh mạng chỉ có bọn đám dân chủ và một số tổ chức phản động dự và sự hiểu biết chưa đầy đủ về luật an ninh mạng để có những xuyên tạc kích động.

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện này cũng là bình thường thôi,vì chó đang sủa càn mà bị roi hoac thít cổ nó thì nó phải ẳng mấy tiếng trước khi phải câm.Đã là luật thì vua cũng phải theo,thằng nào láo thì cứ như cụ BÁ ngày xưa là: xích cổ chúng nó lại.Thằng A sẹo cũng không ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc giờ đây lũ dân chủ đang nháo nhác để tìm hết cách này đến cách khác để có những các lách luật chống đối hay không thi hành. Tuy nhiên với việc luật an ninh mạng có hiệu lực thì đồng nghĩa với các hành động vi phạm bộ luật đó sẽ phải bị xử lý theo pháp luật quy định.

  Trả lờiXóa
 4. Nghe gì Quang A, một tay tâm thần, còn cái Thêu là đứa đàn bà lăng loàn, lạ gì Tạo, một tay hâm, cứ chờ đấy, không thèm để ý đến Luật an ninh mạng hử, giỏi cứ nói bậy, chửi láo Nhà nước của Nhân dân đi, gông đeo cổ đang dư mà.

  Trả lờiXóa
 5. Dạo này đi đâu cũng đọc bài viết liên quan đến việc Luật An ninh mạng được thi hành, có lẽ đây là vấn đề nóng hổi hiện nay, thì tôi cũng xin góp 1 chút quan điểm. Luật đã được Quốc hội thông qua tỷ lệ phiếu thuận cao thì chứng tỏ nhân dân họ ủng hộ với việc thi hành bộ luật này như thế nào. Còn không thể nói rằng Luật được đưa ra để bịt miêng dân hay gì đó. Người dân luôn được đảm bảo quyền dân chủ, thể hiện ý kiến thế nhưng luật động ở đây là những hành vi dân chủ quá đà, xuyên tạc sự thật, chống phá nhà nước. Nên là mọi người yên tâm về quyền lợi của mình, thể hiện dân chủ đúng mực :))

  Trả lờiXóa
 6. Cái rõ ràng nhất ta có thể thấy qua những phong trào phản đối, bất tuân Luật An ninh mạng là nỗi lo sợ, thấp thỏm của những kẻ đang hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, chống phá chế độ. Chúng nó sợ cái sợi dây thòng lọng ấy sẽ có ngày tròng vào cổ mình, nên ra sức quẫy cựa để thoát khỏi mối lo sợ thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Chúng nó càng chống đối thì người ta càng thấy rõ bộ mặt phản động của chúng nó. Nếu không phải là những rận chủ, những "tù nhân lương tâm" thì chẳng ai phải lo sợ Luật An ninh mạng cả, bởi đơn giản Luật này được sinh ra để bảo vệ việc sử dụng mạng của người dân, và trừng trị những kẻ tự xưng là đại diện của dân chủ, nhân quyền song lợi dụng mạng vì mưu đồ chính trị phi nghĩa!

  Trả lờiXóa
 8. Chúng nó chẳng chống đối được lâu nữa đâu. Như hôm trước SAVENET ra cẩm nang lách luật của bọn nó ấy, cái cẩm nang ấy là minh chứng chúng nó lo sợ về sức mạnh của Luật An ninh mạng như thế nào, và mưu đồ tuyên truyền bậy bạ cho người dân. Nhưng càng làm ầm ĩ thì càng lộ bản chất thôi!

  Trả lờiXóa
 9. làm gì có khái niệm nào là khái niệm bất tuân cơ chứ.bọn thù địch,bọn rẻ vàng nó vẫn cứ kích động quần chúng nhân dân như thế nhưng luật an ninh mạng là giúp bảo vệ nhân dân khỏi những thông tin sai trái chứ có vi phạm gì quyền con người,quyền công dân đâu mà bất tuân với chả không tuân

  Trả lờiXóa
 10. chẳng thấy gì hết mà vẫn mấy cái bài phản đối xưa nay ấy mà.nhưng mà nói để cho lũ chúng nó biết là cho dù chúng nó có phản đối đến đâu thì với nhân dân cũng không hề hấn gì khi mà trí tuệ của nhân dân đã được xây dựng nên một bộ luật có giá trị bảo vệ nhân dân,đấu tranh có hiệu quả với lũ bán nước hại dân như chúng nó

  Trả lờiXóa
 11. Không phản đối thì người ta còn có thể nghi ngờ bản mặt của chúng nó chứ phản đối là người ta biết rõ,nhìn rõ bản chất lo sợ khi luật an ninh mạng đi vaò cuộc sống của nhân dân. Chỉ có những kẻ chuyên gia lợi dụng mạng để mà hoạt động xấu xa bây giờ mới lo sợ thôi chứ nhân dân không ai phản đối cả

  Trả lờiXóa
 12. bản chất của bè lũ phản động từ trước đến nay là lợi dụng môi trường mạng để hoạt động chống đối chính quyền cách mạng ta. Cho nên khi mà luật an ninh mạng từ lúc ra đời đến lúc đi vào cuộc sống chúng nó phản đối ghê lắm.Và giờ thì cho dù chúng nó cps phản đối thì chúng nó cũng sẽ phải chịu sự điều chỉnh của luật an ninh mạng

  Trả lờiXóa