SAVENET HAY CHIÊU TRÒ VẼ ĐƯỜNG CHO HƯƠU CHẠY LÁCH LUẬT AN NINH MẠNG

03/01/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Bây giờ luật An ninh mạng đã được thông qua thì tất cả những lũ phản động hay bọn tội pham lợi dụng không gian mạng để thực hiện các hoạt động phạm tội đều nháo nhào cả lên vì luật đưa ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của chúng. Tuy nhiên với sự nghiên cứ khá kĩ lưỡng trước khi đưa ra thực tiễn thì những hành động được coi là vạch đường cho hươu chạy này khó mà thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi luật an ninh mạng chính thức có hiệu lực lại có thêm một nhóm mới là nhóm nhóm SAVENET là một tập hợp một nhóm người do Nguyễn Vi Yên làm trưởng nhóm chẳng qua đây mang danh nhóm mới nhưng xét cho cùng chẳng qua đây là một trong những hoạt động chống phá xuyên tạc của lũ rận dân chủ chắc giờ đây chúng đang nháo nhào hết cả lên vì những hoạt động trước kia của chúng có thể bị chấm dứt.

  Trả lờiXóa
 3. Luật AN mạng có hiệu lực đã làm cho một số đối tượng chống đối,phản động,chuyên lợi dụng không gan mạng để tuyên truyền,xuyên tạc luận điệu sai trái vô cùng lo sợ và e dè.Cho nên bọn chúng với nháo nhào cả lên tim đủ mọi cách để chống lại luật AN mạng,lách luật...trời ơi đúng là cái thể lọai có tật dật mk.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của nhóm SAVENET chính là tổ chức chống đối lại luật An ninh mạng. Việc thi hành luật an ninh mạng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các phần tử lợi dụng luật an ninh mạng để thức hiện hành vi phạm tội . tuy nhiên không dễ để lách luật hay có những biện phá chống đối khi bộ luật đã được nghiên cứu kĩ trước khi đưa ra thực nghiệm.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất phản động thể hiện rõ này. Ngăn cản việc thi hành Luật an ninh mạng bởi vì chúng sợ luật thi hành sẽ hạn chế và làm chặn con đường ý đồ chống phá nhà nước ta của chúng đây mà! Rồi cứ chống mắt lên xem, những hành động của chúng sẽ sớm bị trừng chị bởi chính luật an ninh mạng thôi! cứ bắt vài tên bỏ tù thì những tên như này mới biết sợ!

  Trả lờiXóa
 6. Để xem ai sẽ tin cái nhóm có 3 người không biết an hiểu về luật tới đâu mà đòi ra cẩm nang lách luật, lách không được lại bị còng vô tù, thật là nực cười với bọn này mà

  Trả lờiXóa