PHÉP SO SÁNH SAI CỦA BÁC BÙI HÒANG TÁM BÁO DÂN TRÍ

11/01/2019
Tags:

8 nhận xét:

 1. Đúng là thực sự rất mệt mỏi khi một cái quy định đơn giản, dễ hiểu như thế lại bị bọn rận chủ xuyên tạc méo mó cả. Không phải là cơ quan tiếp dân làm gì xấu, ảnh hưởng đến quyền lợi của dân mà cấm quay phim, chụp hình. Đơn giản đây là quy định thôi, phải đảm bảo tính tôn nghiêm của cơ quan Nhà nước chứ!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ nếu cho người dân quay phim, ghi hình thì cũng phải thỏa thuận là không được đưa lên mạng chia sẻ nữa. Nếu họ muốn đảm bảo quyền giám sát của mình thì không cần phải cho cả thiên hạ thấy đâu, nếu tung lên mạng chỉ tổ làm phức tạp tình hình tiếp dân mà thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Không những không nên phê bình UBND thành phố Hà Nội, mà còn phải ủng hộ họ trong việc này. Sự tôn nghiêm của cơ quan Nhà nước không phải chuyện đùa, và sự đảm bảo quyền giám sát của công dân không nhất thiết là phải chĩa máy quay vào người tiếp dân. Cần phải hiểu đúng nghĩa của việc giám sát ở đây chứ!

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng hiểu sao mọi chỉ trích lại đổ dồn lên UBND thành phố Hà Nội và ông Nguuyễn Đức Chung trong khi quy định họ đưa ra hoàn toàn khớp với quy định trong Quyết định số 2276/QĐ-TTCP ngày 11/8/2015 của Thanh tra Chính phủ, mọi người cứ tìm trên mạng mà đọc là biết họ không hề làm sai!

  Trả lờiXóa
 5. Quyết định số 2276/QĐ-TTCP ngày 11/8/2015 của Thanh tra Chính phủ đã quy định: “Công dân không được tự ý quay phim, chụp ảnh, ghi âm khi chưa có sự đồng ý của lãnh đạo Ban Tiếp Công dân Trung ương, cán bộ tiếp Công dân tại Trụ sở tiếp công dân”. Mọi người thấy đấy, chính quyền Hà Nội chỉ làm theo chính sách của Nhà nước thôi, họ không hề sai nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy, thật là nực cười khi UBND hà Nội lại chịu những lời sỉ vả của người dân. Phải là những rận chủ, những kẻ cố tình xuyên tạc quy định này là những kẻ bị lên án mới đúng. Dân mình cần phải tỉnh táo hơn để biết phân biệt đúng sai phải trái...

   Xóa
 6. Chẳng hiểu quy định rõ ràng thế này mà cũng xảy ra tình trạng chín người mười ý được. Theo tôi việc làm của UBND thành phố Hà Nội là hoàn toàn đúng, những phát biểu của ông Nguyễn Đức Chung bảo vệ và giải thích cho quy định này cũng chẳng có gì sai cả, sao mọi người cứ sồn sồn lên nhỉ?

  Trả lờiXóa