NHÂN QUYỀN VIỆT NAM-LÀM ĐÚNG SAO PHẢI CHỐI

25/01/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Nếu chính quyền Việt Nam bắt giữ những nhà nhân quyền thực sự thì chắc chắn dư luận sẽ bất bình, phản đối rồi. Đằng này cả đất nước có ai quan tâm đến việc mấy đứa rận chủ bị bắt đâu, có quan tâm thì cũng là hả hê bởi cái quân làm tay sai cho Mỹ thì tống vào tù là phải, oan ức cái gì!

  Trả lờiXóa
 2. Không có chuyện Việt Nam vi phạm dân quyền,bắt giữ người đấu tranh cho nhân quyền cả.VN chỉ bắt giữ bỏ tù những người vi phạm pháp luật VN chống đối chính quyền VN.Việc mà RFA nói VN vi phạm nhân quyền đều không có chứng cứ,chúng xuyên tạc bịa đặt,mấy thành phần mà chúng cho rằng đấu tranh vì nhân quyền mà bị VN bỏ tù thì bọn chúng đều chỉ ngụy trang dưới mác nhân quyền,lợi dụng nhân quyền để vi phạm pháp luật,chống PHÁ việt nam

  Trả lờiXóa
 3. Làm đúng thì sao phải sợ. Nước nào chẳng có những thành phần bất mãn, chống lại chính quyền, chẳng lẽ các nước khác họ để yên cho những kẻ như thế hoạt động à? Những kẻ vi phạm pháp luật thì tất nhiên phải bị trừng trị, nước ngoài không có quyền gì để mà can thiệp vào việc này cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra các nước khác có quan tâm đâu bạn, thậm chí họ ủng hộ Việt Nam là đằng khác. Chỉ có Mỹ và đám rận chủ ở những nước Đức, Pháp hay Hoa Kỳ mới bức xúc về việc Việt Nam bắt giữ những kẻ hoạt động chống đối thôi, thế nên rận chủ toàn được xuất cảnh qua bên đó hết!

   Xóa
 4. Chỉ có đám rận chủ mới thấy bất mãn với nhân quyền ở Việt Nam thôi. Với chúng nó thì có lẽ "nhân quyền" là quyền được xuyên tạc, bóp méo sự thật tình hình đất nước, chính sách, pháp luật, rồi thì quyền được chống phá chính quyền,... Chứ dân bình thường như tôi thì chẳng thấy có vấn đề gì về quyền lợi của mình cả!

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ và những tổ chức phản động đội lốt nhân quyền luôn tìm cách gây sức ép bắt Việt Nam mình phải thả những tù nhân là những kẻ chống phá chính quyền, trong khi rõ ràng là chúng vi phạm pháp luật Việt Nam. Thật sự là đế quốc chẳng bao giờ từ bỏ âm mưu lật đổ chính quyền này cả.

  Trả lờiXóa