“NẠN DỤ DỖ TRẺ EM TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH” – LẠI CHUYỆN TAM SAO THẤT BẢN TỪ MÔI TRƯỜNG MẠNG

24/01/2019
Tags:

9 nhận xét:

 1. Đúng thật là những thông tin trên mạng đặc biệt mọi người sử dụng mạng xã hội cần phải thật thông minh khi cần phải có sự cân nhắc trước mọi thông tin trên mạng. Chuyện ở đây vốn dĩ không có gì tuy nhiên sau đó được đăng tải lên mạng lại là một câu chuyện khác và vấn đề khác rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy những thông tin trên mạng xã hội không phải lúc nào cũng chính xác. Chính vì vậy trong quá trình tiếp nhận những thông trên không gian mạng cần phải có những chọn lọc, và có sự kiểm chứng trước những thông tin trước khi tiếp nhận thông tin.

  Trả lờiXóa
 3. không gian mạng quả thật là con giao hai lưỡi, những việc tuy không hề có gì tuy nhiên sau khi vừa đăng lên mạng chúng lại được nhân bản nó lên làm cho những người thường xuyên sử dụng, hay tiếp cận với những thông tin này không khỏi những hoang mang nhất định. Chính vì thế người sử dung cần phải tỉnh táo thông minh khi tiếp cận những thông tin trên mang xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Đã có nhiều hậu quả nghiêm trọng xảy ra bởi dư luận xã hội , vì người dùng quá tin tưởng vào tin tức trên mạng , vì một số kẻ chỉ vì lượt view , lượt thích mà đăng thông tin thất thiệt . Cái gì cũng có hai mặt của nó , mạng xã hội cũng vậy , người dùng cần phải tỉnh táo , tìm hiểu kỹ càng không để bị lừa , k để xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 5. Người dân chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm vấn đề này! Không phải đây là lần đầu mà các trang báo đề cập vấn đề này. Những ngày Tết đang cận kề, lợi dụng sự lo toan việc nhà mà bọn bắt cóc có thể lợi dụng bất cứ lúc nào. Mọi người cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề này cần phải được phổ biến rộng rãi đến toàn thể người dân, nhất là những người ở khu vực nông thôn hoặc giáp biên giới bởi đây là những khu vực mà bọn bắt cóc trẻ em lợi dụng để hành động. Tôi mong mọi người hãy đọc bài này để thấy được sự nguy hiểm của vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 7. Ủy ban nhân dân huyện Đông Anh cũng như Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã xác nhận vấn đề này không phải là sự thật. Không nên để sự việc bị thổi phồng lên như vậy gây hoang mang dao động trong lòng người dân và có những hành vi sai trái. Người dân chúng ta cần phải xác minh thông tin thật kĩ nhé!

  Trả lờiXóa
 8. không thể phủ nhận rằng, không gian mạng giúp ích cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều, giúp chúng ta cập nhật thông tin tốt hơn, nhưng đó cũng là một "nồi lẩu thập cẩm" với hàng tá các thông tin, và từ người này qua người khác thì thông tin có thể bị bóp méo, them bớt làm mất đi tính sác thực cho thông tin

  Trả lờiXóa