LUẬT AN NINH MẠNG CHÍNH THỨC CÓ HIỆU LỰC-BƯỚC NGOẶT QUAN TRỌNG

02/01/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đáng ra luật an ninh mạng phải được thông qua từ sớm hơn. Đây thực sự là một tin vui với hàng triệu người dân Việt Nam, nhất là những người dùng mạng Internet bởi từ đây người dùng sẽ được bảo vệ tốt hơn, tài nguyên Intrernet sẽ được khai thác đầy đủ hơn mặt tích cực của nó và hạn chế mặt tiêu cực.như chúng ta biết internet là một phương tiện thuận lợi để lũ phản động lợi dụng để có những hoạt động chống phá. Luật an ninh mạng được thông qua là cơ sở để đảm bảo an ninh quốc gia vững chắc hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Trong bao nhiêu năm nay, số lượng người Việt Nam sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng. Nếu không có Luật An ninh mạng điều chỉnh việc sử dụng Internet của mọi người thì nó sẽ bị lợi dụng với rất nhiều mục đích xấu! Vì vậy việc ban hành Luật này là việc làm đúng đắn, cấp thiết của cơ quan Nhà nước!

  Trả lờiXóa
 3. Điều quan trọng nhất mà người dân chúng ta cần phải hiểu thật kĩ ở đây đấy chính là việc áp dụng luật an ninh mạng là vô cùng quan trọng và người dân cần phải thấy được cái gì đúng và cái gì sai. Cái nào nên nghe và những gì đám dân chủ xuyên tạc thì cần bài trừ một cách tuyệt đối!!

  Trả lờiXóa
 4. Luật An ninh mạng được ban hành là để điều chỉnh việc sử dụng mạng của người dân, từ việc bôi xấu một cá nhân, xúc phạm một người trên mạng xã hội đến những mưu đồ thâm hiểm như hoạt động chống phá chế độ, Đảng và Nhà nước. Đã có bao nhiêu quốc gia đi trước trong việc xây dựng luật này rồi, chúng ta có thể yên tâm là hướng đi của Đảng và Nhà nước ta trong việc quản lý mạng là đúng đắn!

  Trả lờiXóa
 5. Suốt mấy tháng qua các bố rận chủ cứ ầm ầm biểu tình phản đối, nhưng cuối cùng thì Luật An ninh mạng cũng chính thức được áp dụng rồi! Để xem từ giờ còn thằng nào dám to mồm như trước nữa không, khi mà đã có sẵn một cái đao treo trên đầu có thể giáng xuống bất kì lúc nào nếu nó không biết điều!

  Trả lờiXóa
 6. Luật An ninh mạng là để phục vụ quần chúng nhân dân, nhưng sao hơi buồn cho những nhà rận chủ là người dân lại không thích những kẻ phá rối, nói phét qua mạng như họ, nên phải dẹp sớm thôi

  Trả lờiXóa