LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐÒI HỎI NỀN HÒA BÌNH GÌ?

02/01/2019
Tags:

12 nhận xét:

 1. Đến ngày này khi Luật An ninh mạng có hiệu lực rồi mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn cần cù chống đối thì cũng khá tâm huyết đấy. Nhưng phải chăng chính hắn cũng đang lo sợ sợi dây thòng lọng này đang treo trên đầu mình? Bởi chẳng ai còn lạ gì mấy cái giọng điệu bẩn tưởi của linh mục này trên mạng xã hội nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta chớ nên nghe theo giọng điệu điêu toa và ngu xuẩn của thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong! Cứ thử nhìn các nước khác xem, ra đường không biết bị bom nổ banh xác lúc nào, quyền bầu cử của phụ nữ và người da màu bị hạn chế, chèn ép, nhìn các nước chiến tranh liên miên như Iran, Iraq mới thấy chúng ta may mắn thế nào khi được sinh ra ở Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 3. Tôi cảm thấy mình may mắn và thấy tự hào khi là một người dân Việt Nam! Một đất nước có truyền thống yêu nước, đoàn kết và luôn hướng tới hòa bình dù trải qua bao thế kỷ chống giặc ngoại xâm! Không hiểu sao lại có thể có những kẻ nói xấu, bôi nhọ chính đất nước mình sinh ra và lớn lên nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Chính bản thân Nguyễn Ngọc Nam Phong đã không chấp hành luật pháp một cách nghiêm túc chứ chưa cần hắn ta phải lên tiếng vì công lý và hòa bình gì ở đây cả. Chẳng cần nói gì nhiều, chỉ cần nhìn vào những điều răn của chúa cũng đủ để thấy linh mục này làm trái vô cùng nhiều!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình là để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh Chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Con “kền kền mõm chó” này “oăng oẳng” như kiểu chuyên gia “chính trị học” về thực trạng dân chủ nhân quyền tại Việt Nam. Hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ. Bên cạnh đó, hắn còn buông lời phỉ báng về hệ thống chính trị của Việt Nam, phủ nhận chế độ XHCN ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

   Xóa
 5. Chẳng cần phải là người thông minh cũng thấy thằng cha xăng pha nhớt này toàn nói năng xằng bậy! Nếu Việt Nam không phải một quốc gia hòa bình thì chẳng có quốc gia nào xứng đáng với hai chữ này cả. 90 triệu người dân Việt Nam đều biết điều đó, chứ không cần đến cha thuyết giảng đâu!!!

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ vì cái miệng lưỡi điêu ngoa mà thằng linh mục này đang bị cả mạng xã hội lên án đấy! Chẳng phải tự dưng mà cha Nguyễn Ngọc nam Phong lại bị người ta cười cợt, ném đá trên mạng đâu ạ, mấy cái luận điệu của cha vô lý mà nực cười quá, chẳng thằng nào có não mà tin được đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng có nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn sủa bậy gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Na

   Xóa
 7. Để xem nhà thờ và cái chức danh linh mục có còn cứu thằng cha mất dạy này khỏi Luật An ninh mạng được không! Sớm muộn gì Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng sẽ phải trả giá cho những lời lẽ ngông cuồng của mình trên mạng xã hội! Chứng cứ về việc chống đối chính quyền rành rành ở đấy không chối cãi được mãi đâu!

  Trả lờiXóa
 8. Tao sẽ chống mắt lên xem thằng điên này còn nói nhăng nói cuội thêm được bao lâu! Việc duy nhất nó có thể đóng góp cho nền hòa bình Việt Nam là câm mồm và vào tù ngồi, chứ cho đến nay tất cả những việc nó làm là đục khoét tư tưởng của người dân, của các con chiên dưới quyền nó mà thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Qua những phát ngôn của Lm. Phong trên mạng xã hội cho thấy rằng, ý đồ của Lm.Phong đang đưa ra lời thách thức đối với chính quyền. Mặc dù, ông ta là người có đạo, có học và hiểu nhiều biết rộng. Lời thách thức của Lm. Phong càng để cho nhân dân thấy được sự chậm tiến, cố chấp trong suy nghĩ của ông ta. Tôi mong rằng, những người có đạo nên có những động thái thực tế để lên tiếng phản đối những hành động quá khích, cực đoan của Lm. Phong

  Trả lờiXóa