GIÁM MỤC NGUYỄN THÁI HỢP ĐẾN KHU ĐẤT VƯỜN RAU LỘC HƯNG LÀM GÌ?

14/01/2019
Tags:

14 nhận xét:

 1. Nguyễn Thái Hợp liên quan gì đến vấn đề vườn rau Lộc Hưng ??? Việc ở vườn rau Lộc Hưng liên quan gì đến vấn đề Thiên chúa giáo ??? Tất cả đều không liên quan nhưng chính kẻ như Nguyễn Thái Hợp muốn lợi dụng vấn đề này kích động người dân gây mất an ninh trật tự tại đây , biến nơi đây thành điểm nóng về an ninh trật tự giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh . Thật đáng thương cho Nguyễn Thái Hợp đến tận những năm cuối trước khi về vẫn lốc cốc chạy đi khắp nơi để thở ra những lời bẩn thỉu , rẻ mạt , rẻ tiền từ bản thân u nhọt .

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thái Hợp đến TPHCM để giao hợp chứ ở Hà Tĩnh thì người ta biết mặt rồi chơi bị phát hiện sao nên TPHCM đất rộng người đông không ai biết nên chơi xả láng.

  Trả lờiXóa
 3. Khi nghe Nguyễn Thái Hợp có động thái đến vườn rau Lộc Hưng chúng ta cũng thấy được mùi của tên xoi mói và kích động người dân chứ thực chất cũng chẳng có gì tốt đẹp. chính quyền đã có cả công văn thực hiện chính sách đền bù thỏa đáng cho người dân, thật sự rất quan tâm đến cuộc sông người dân sau khi cưỡng chế.

  Trả lờiXóa
 4. Thật là ghê gớm cho ông Nguyễn Thái Hợp. Ông mới nhậm chức tổng giám mục giáo phận Hà Tĩnh xong mà ông đã bắt đầu có động thái xấu xa khi mà nhúng tay ngay vào việc này nữa. Bản thân ông đúng ra phải đứng ra khuyên can con chiên của mình chấp hành tốt pháp luật nhưng đằng này lại lợi dụng họ chống đối lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự thất vọng về ông Nguyễn Thái Hợp khi mà đi đâu ông cũng luôn giữ cái thái độ bất tuân luật pháp,chống đối chính quyền như thế này. Ông có biết là người dân đã vất vả lắm rồi không mà ông còn lợi dụng họ vào mấy trò xâm phạm an ninh trật tự trên địa bàn như thế này chứ

  Trả lờiXóa
 6. sao một vấn dề dân sự bình thường mà những người có chức sắc trong tôn giáo thích tham gia thế, nhất là Nguyễn Thái Hợp, dù không có gì liên quan đến ông ta cả nhưng vẫn lặn lội từ Hà Tĩnh vào đề mục đích gì không biết

  Trả lờiXóa
 7. Mấy ông linh mục đâu có quan tâm đến người dân, chúng chỉ lợi dụng cơ hội này để tranh thủ chống phá thôi! Cứ nhìn điển hình giám mục Nguyễn Thái Hợp này là biết, trong những năm qua công tác mục vụ của ông này đối với giáo phận Vinh thế nào, thì việc kích động nhân dân tại vườn rau Lộc Hưng cũng không có gì lạ.

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ riêng cái câu "Tôi biết anh chị em tuân thủ pháp luật" là đủ hiểu tâm tư thâm độc của giám mục Nguyễn Thái Hợp rồi. Rõ ràng ý đồ của ông này là ý đồ của một rận chủ núp dưới cái áo linh mục bao nhiêu năm nay, gây ra bao sóng gió trong giáo phận Vinh nói riêng và cho tình hình Công giáo tại Việt Nam nói chung.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu thực sự quan tâm đến người dân thì các linh mục hay cha Nguyễn Thái Hợp đã giúp đỡ họ cơm ăn áo mặc, cho họ chỗ ở tử tế, chứ không phải kích động và xúi giục họ chống đối chính quyền, đi ngược lại pháp luật. Thực sự bức xúc với những kẻ núp bóng tôn giáo để làm mấy trò mất dạy này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi những thằng linh mục này chỉ đứng đấy tỏ ra quan tâm, nói lời hay ý đẹp thì chính quyền thành phố vẫn sốt sắng đưa chính sách hỗ trợ, tìm chỗ ở và tạo điều kiện việc làm mới cho người dân. Thế mà người dân vẫn nghe theo lời bọn linh mục có chán không cơ chứ!

   Xóa
 10. Đúng như đầu bài viết mà tác giả đã đề cập đến! Chẳng hiểu vì lý do gì mà linh mục Nguyễn Thái Hợp lại xuất hiện ở đây? Đây chắc chắn không phải là địa bàn mục vụ của linh mục này và mọi người cũng cần phải hiểu thêm rằng trước đây ông này từng có những hành vi xúi giục quần chúng giáo dân chống đối chính quyền. Cho nên câu trả lời cho sự xuất hiện này cũng quá rõ rồi!

  Trả lờiXóa
 11. Có mấy ai "tâm huyết" được như giám mục Nguyễn Thái Hợp. Ngồi im ở hang ổ đăng bài kích động người dân cũng là quá quắt lắm rồi, đằng này còn thân chinh đến để tâm sự với dân nữa. Đúng là việc làm của một linh mục tâm huyết, một tên phản động lão làng, lâu năm...

  Trả lờiXóa
 12. Việc mấy linh mục như Nguyễn Thái Hợp tiếp tay, kích động thì tạm không nói. Nhưng người dân ở vườn rau Lộc Hưng này cũng là những kẻ tham lam quá đi, chiếm đất công trồng rau, xây nhà,... Ý đồ ban đầu của những kẻ này đã xấu, đã trái phép thì cũng chẳng có hy vọng chúng sẽ dễ dàng hợp tác với chính quyền, dù được hưởng khoan hồng thế nào đi nữa.

  Trả lờiXóa