ĐỀ CỬ VINH DANH NGUYỄN VĂN HÓA-TRÒ HỀ LỐ BỊCH

19/01/2019
Tags:

38 nhận xét:

 1. Cái trò hề cười không ra nước mắt này của các thế lực thù địch Việt Nam chúng nó vẫn làm suốt thôi. Có thể là không được gì nhưng chúng nó vẫn cứ đề cử lên như thế để vu khống Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền,bắt bớ người bất đồng chính kiến,... Cái trò này quá quen thuộc rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi là 1 thằng học sinh cấp 3, gia đình tôi là 1 gia đình phải nói là rất gia giáo vì bố mẹ tôi được nuôi dưỡng trong 1 môi trường cực kỳ là nghiêm khắc, nhưng đó chỉ là cái vẻ bề ngoài thôi ai nhìn vào cũng thấy vậy. Còn tôi thì thấy nó giả tạo kiểu gì đấy, bố mẹ tôi chia tay khi tôi mới lên lớp 8, haizz ông ấy có quyền cao chức trọng nhưng chỉ vì ham mê quyền lực mà bỏ rơi mẹ con chúng tôi, lại lon ton theo tót con bé tầm 32t bỏ chồng. Thật là đáng buồn, câu chuyện bắt đầu như sau.

   Xóa
  2. Câu chuyện cách đây tôi học năm lớp 8, ba tôi là người của công chức nhà nước mẹ tôi lại là giảng viên của 1 trường đại học (NEU) bà rất xinh đẹp và tài năng, ba tôi hơn mẹ tôi tận 5 tuổi ông rất chín chắn và đĩnh đạc và biết gây thiện cảm lần đầu khi gặp mặt. Ba rất hay đi công tác và là người có chí tiến thủ ông rất ham mê công việc và nhiều lần bố mẹ tôi cãi nhau to vì điều đó và hơn nữa bố tôi lại là người cục tính và có sở thích bạo dâm.
   Với mẹ tôi thì hoàn toàn trái ngược, bà k hề thích chút nào mỗi khi làm tình và tôi lại là thằng chuyên đi rình người phụ nữ tắm và rình xem những cặp đôi làm tình, thật sự tôi rất kích thích và nứng, hạnh phúc nhất trong đời tôi là được mẹ tôi chỉ dẫn cách dùng bao cao su và cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng buồi và bằng miệng.
   -Đỉnh điểm mẹ tôi giận tôi là đã làm đứa cháu của bà có bầu, con bé đó tên là Lan và tôi phải gọi nó bằng chị, mẹ tôi giận lắm bà giận tôi mất 2 tuần liền vì thay vì địt bà thì tôi lại làm cho Lan mang bầu. Con Lan cũng chỉ hơn tôi tận 3 tuổi thôi nhưng sao người con bé lại đâu ra đấy chỗ cần lõm thì lõm mà cần lồi thì lồi ra, con bé đó thì dâm thôi rồi nhưng thua mẹ tôi hết.
   Tôi tên là Long ( thích tên nhân vật này vì tác giả leysek viết truyện nào mà có nhân vật tên Long đều hot ) năm nay mới 13t và đang học lớp 8, lên tuổi mới rồi cái thì nó khác hẳn nhưng với tôi thì tôi vẫn nghịch và ham chơi lắm, học được nhưng mỗi tội mải chơi thôi thế nên mẹ hay thuê gia sư riêng về học. Tôi nhớ có lần mẹ hỏi tôi

   Mẹ: ” con này, mẹ thấy con đi học thêm học nhóm ở thầy nảo thầy nào dạy ở trường đấy, mẹ thấy mày đi đến đó có học hành gì đâu toàn nói chuyện riêng thôi. ”

   Tôi:” con nói có tý mà, chứ con học tốt lắm đó thầy cho bài về nhà con đều làm được mà ”

   Mẹ:” mẹ biết nhưng mà mẹ thấy mày có bao giờ làm việc hay làm cái gì đó một cách nghiêm túc đâu, mặc dù kết quả không quá nỗi tệ nhưng chừng đó vẫn chưa đủ, con hiểu ý mẹ không ? Long ? ”

   Tôi:” Thế bây giờ mẹ muốn con như nào? đang học ở đấy tự dưng lại có ý định chuyển? Con mệt mỏi lắm”

   Mẹ:” thằng con thông minh của mẹ biết nhìn ra vấn đề đấy. Mẹ muốn con học ở nhà và sẽ thuê gia sư riêng cho con”
   Tôi ngạc nhiên vì mới lên lớp 8 thôi mà mẹ tôi đã có ý định thuê gia sư riêng cho tôi rồi, vì nhiều lần đi chơi với mẹ có hóng hớt nghe mấy cô bạn đồng nghiệp của mẹ là hãy thuê gia sư riêng về để học tuổi này lên thuê gia sư để nó tự tạo lập lên tính tư duy và tự vạch lên các phương hướng, chỉ cần 1 người gia sư tốt thì mọi chuyện học hành không cần quá phải lo đâu.
   Tôi chợt ngẫm ngùi suy rồi cuối cùng cũng phải nghe theo ý của mẹ, vì ở nhà mẹ là người chăm lo cho tôi từ a đến z chu đáo và cẩn thận, bà k như bố tôi.

   Nói qua về bố tôi thì ông rất biết cách tạo thiện cảm ở lần đầu gặp mặt vì đặc thù công việc của bố tôi là rất hay đi xa lên tạo được thiện cảm ở lần đầu tiên gặp mặt là điều vô cùng quan trọng để có thể ký kết các hợp đồng thay vì kí trên bàn nhậu.
   Vậy là 3 tháng kể từ khi bố vắng nhà, ngôi nhà của gia đình tôi giờ này chỉ còn tôi và mẹ thật ảm đạm và buồn bã mẹ thì nhớ bố lắm vì công tác triền miên và cũng giận bố lắm vì không hay ở nhà cùng mẹ không giúp được mẹ việc nhà như bao gia đình khác
   Tôi thở dài:” không biết bao giờ thì gia sư mẹ mình mới thuê để đến và dạy mình đây”, tôi lại lóc cóc vào nhà lên tầng và bật máy tính lên chơi game.
   Buổi tối khi mẹ về thì tôi mừng lắm vì thời gian đó là thời gian 2 mẹ con dành cho nhau là thời gian 2 mẹ con cùng xem TV cùng đọc sách và để mẹ hiểu con hơn và ngược lại, mẹ tôi và tôi như 2 người bạn đấy tuy đôi lúc có xích mích nhưng rồi đâu lại vào đấy, tôi hỏi mẹ khi nào thì gia sư tới thì mẹ nói là thứ 2 tuần sau và mẹ có hỏi

   Xóa
  3. Mẹ:” Long, sau này con muốn trở thành 1 người như nào ? ”
   Tôi: ” con muốn thành bác sỹ mẹ ạ”
   Mẹ:”sao lại muốn thành bác sỹ, làm giảng viên như mẹ có phải hay không ? ”
   Tôi:” Dạ con thích nghiên cứu và thích chữa bệnh mẹ ạ, ước mơ từ bé và con mơ ước lắm”
   Mẹ:” ừ mẹ nghe thế là hiểu r, mẹ ủng hộ và gắng lên để đạt được ước mơ nhé”
   Nói xong mẹ hôn má tôi r 2 mẹ con dắt nhau đi, tuy lớn nhưng tôi vẫn ngủ với mẹ và vẫn sờ ti mẹ lúc đi ngủ.

   Tuần mới lại đến và hôm đó cô gia sư đến nhà tôi và cả 2 mẹ con tôi đã trò chuyện, giới thiệu qua cô gia sư tên là Thu, tên đầy đủ Bùi Bích Thu. Tôi ấn tượng ban đầu là cô Thu rất xinh và rất thiện cảm, và đặc biệt hơn là gia sư ôn thi môn Sinh Học vào đại học đã lâu năm, nhìn Thu vừa trẻ lại vừa xinh nên tôi rất thích. Cuộc trò chuyện kết thúc tôi và Thu kéo nhau lên phòng tôi để học, buổi đầu thì Thu cũng chỉ cân nhắc là phải ôn sao cho đủ và hiệu quả thôi, nàng nói câu nào tôi mê nàng câu đấy có lẽ Thu là mối tình đầu đời của tôi.
   Ngày tiếp theo tôi bắt đầu nghiêm túc học môn sinh này vì đó là điều kiện để tôi có thể chạm tới giấc mơ của mình, Thu đến nhà tôi dạy và giảng nhiệt tình và tôi cũng đáp lại tấm lòng đó, tôi học và học nhiệt tình có những lúc căng thẳng quá 2 chúng tôi giải lao và có những lúc tôi bông đùa trêu ghẹo Thu và Thu đỏ mặt, nhìn Thu đỏ mặt tôi lại càng yêu Thu hơn và say đắm em hơn.
   Bỗng tới 1 ngày nào đó mẹ tôi nhận được thiệp mời đám cưới của Thu vì thân thiết nên Thu gửi thiệp mời tới gia đình tôi tới dự đám cưới chung vui với gia đình Thu, mẹ tôi thì mừng còn tôi thì buồn bã, buồn vì tình yêu đó lại trao cho nhầm người.
   Ngày tới nhà Thu dự đám mà lòng tôi đau nhói có lẽ tôi phải tự dặn lòng quên đi mối tình này, tôi lao vào học học và học, học để quên đi hình bóng đó học để quên đi mối tình đó. Thu bất ngờ lắm vì trong quá trình học tuy giảng rất ít nhưng tôi lại hiểu vấn đề rất nhanh và gọn và Thu thích nhất ở tôi điểm đó, cho tới 1 ngày tôi vô tình click vào web sex chỉ là 1 bức hình cô gái nude thôi mà tim tôi dộn nhịp và thật kích thích. Tôi tìm kiếm thật nhiều và kết quả cũng ra thật nhiều và rất nhiều, ngày hôm đó tôi đắm chìm trong sex và từ đó tôi có cái nhìn khác về em và tôi nhận ra rằng muốn muốn chiếm đoạt em và cơ thể của em.
   Vào buổi tối vào tháng 3 trời đổ cơn mưa rào, tôi vẫn ngồi học bài trên gác và bố đã trở về nhà sau chuyến công tác dài ngày, phải nói rằng 2 mẹ con tôi mừng lắm vì lâu lắm gia đình tôi mới đầy đủ như này, tôi vui lắm hăng hái phụ mẹ làm cơm và bữa cơm hôm đó là bữa cơm ngon nhất của gia đình tôi. Và tầm buổi tối hôm đó, tôi học bài thì cơn mưa đổ rào và bất chợt tôi vẫn ngồi học và cho tới khi cơn mưa tạn lúc nào không hay, bỗng dưng tôi nghe thấy tiếng rên rỉ như ai đó đang kêu
   ” Ớ Ớ Ớ mạnh lên mạnh lên, nữa đi iiiiiiiiii ớ ooooooooooooooooooooo em sướng quá chồng ơi, sướng quá ”
   tôi giật mình không biết tiếng riêng đó ở đâu ra, áp tai vào tường nín thở xem tiếng đó ở đâu thì tôi phát hiện ra là ở bên phòng bố mẹ, bố mẹ đang địt nhau bố mẹ đang làm tình và bố mẹ đang giao phối. Điều này tôi mới chỉ xem trên phim ảnh và sách vở nhưng giờ đây tôi đang chứng kiến bố mẹ tôi đang địt nhau, mẹ tôi đang quỳ, cong người và vểnh mông lên như 1 con chó cái động đực còn bố tôi thì hùng hục nhấp vào thật mạnh và nhanh. Nơi đó vang lên 2 tiếng chan chát nghe rất mạnh bạo và quyết liệt, nhấp được 1 lúc thì thấy bố tôi rút buồi ra và mẹ tôi thì cảm giác như bị hụt hẫng liền rên rỉ cầu xin và bố tôi đi ra và đứng trước mặt, giơ cái buồi to, đen.
   Vồ lấy đó là hành động duy nhất của mẹ tôi lúc bấy giờ mẹ tôi cần cái con cặc đó và chỉ có nó mới thỏa mãn được mẹ tôi, mẹ bú mẹ mút mẹ dùng lưỡi đánh trên đầu khấc mút sâu xuống và khi kéo khỏi đầu khấc thì nó đánh cái “PẤC” một cái, mẹ làm thế nhiều lần và lặp đi lặp lại đến khi mà bố tôi không chịu được bèn “HỰ” lên 1 tiếng và từng dòng tinh nóng hổi bắt thẳng vào mặt mẹ bắn từ đầu buồi của bố tôi, bắn lên cả tóc cả hết khuôn mặt của mẹ, và khi bắn xong mẹ vẫn mút vẫn đánh lưỡi và liếm những giọt tinh đó, tận hưởng những gì mà đã trải qua.

   Xóa
  4. Vừa liếm những giọt tinh mà bố tôi vừa bắn ra mẹ tôi vừa nói,
   Mẹ:” cho em nữa đi chồng ơi em thích lắm, nữa đi nào phun tinh ra nào, cho em đi………….
   ôh ớ ớ owsoooooooooooooooooooooooo em sướng, địt mẹ thằng chồng của em phun ra đi nào, phun ra cho bà. Nhanh lênnnnnnnn -Địt con mẹ mày phun ra điiiiiiiiiiiiiiiiii”

   Bố tôi:” ooh ôh ôh sóc mạnh nữa lên em ơi buồi anh sướng quá, a sướng a sướng quá Nga ơi” và rồi dòng tinh nóng hổi lại phụt ra lần này là mẹ tôi ngoạm lấy và nuốt hết trọn toàn bộ tinh trùng của bố tôi vào miệng và nuốt nó với niềm hạnh phúc chưa từng có và khuôn mặt đê mê thỏa mãn.

   Và kèm theo tiếng hoan hỉ rồi sau đó mẹ ôm chầm lấy bố tôi rồi hôn ngấu nghiến, hôn man dại hôn say đắm và hôn cháy bóng, nụ hôn của tình yêu lẫn tình dục, hôn nhau sau xong bố và mẹ tôi thủ thỉ bên tai nhau họ vừa nhìn nhau với cái nhìn yêu thương và nhục dục.

   Khi bố mẹ tôi địt nhau xong cũng là lúc tôi lên đỉnh, cảm giác thật là tuyệt đầu óc nó bủn rủn cả người ra, nhưng tôi thích tôi cởi chiếc áo tôi đang mặc trên người ra lau những gì tôi bắn ở trên cánh cửa đó rồi lặng lẽ mang chiếc áo đó ném vào nhà WC để giặt.
   Xong việc tôi quay trở lại rình trộm lần nữa và lần này tôi quyết định tiến vào xem cho kĩ, như có liều dopping thần kỳ tôi tiến vào phòng bố mẹ tôi, nói qua thì phòng bố mẹ tôi rất rộng phải nói là rộng gấp đôi phòng tôi rất đẹp và trang trí cũng rất bắt mắt, khi màn đêm buông xuống căn phòng đó đúng là căn phòng dành cho vợ chồng. Tôi tiến tới và đứng gọn vào và chứng kiến tất cả, phòng ngủ bố mẹ tôi có nhà tắm nó vừa đủ rộng cho cả 2 người thậm chí cả 2 cặp tình nhân tắm vẫn được và mẹ tôi đang tắm còn bố tôi thì ngủ, đập vào mắt tôi là bờ mông căng tròn của mẹ và thân hình chuẩn không cần chỉnh khi mẹ quay ra thì ôi thôi con chim tôi muốn chui vào cái khe suối thần thánh đó. Tổng thể người mẹ tôi nuột lắm chỉ muốn đè ra mà cho chim vào thôi từ mông ngực eo mọi thứ đều hoàn hảo và tôi thích nhất là cái cổ cao 3 ngấn và bộ ngực hoàn mỹ đó, trắng hồng hào và cả cái chùm lông lồn đen tuyền của mẹ tôi, nhìn mà yêu chết mất thôi. Haizz k biết khi nào mà chim tôi đã cửng lên hết cả rồi.

   Xóa
  5. Tôi tự nhủ là ” m bị thần kinh à, mẹ mày mà m cũng cửng đc à ? bệnh vừa thôi “, tắm xong mẹ tôi lại quay ra giường mẹ cứ thế trần truồng ôm bố tôi rổi ngủ, tôi lặng lẽ quay trở về phòng và bật laptop lên để xem sex giải tỏa cơn nứng đang hừng hực và vì tôi cũng là trai zin lên tôi muốn tìm ai đó để sex để địt và để khai sáng những kĩ năng mà có thể đưa phụ nữa lên đỉnh, tôi càng nhận ra ” phụ nữ là để yêu thương và để bao bọc và cũng là nơi để mình có thể tâm sự “. Nói vậy thôi chứ khó lắm ấy chứ vì tôi là thằng rất cẩn thận và có đề phòng, đang xem sex thì bỗng tin nhắn fb hiện lên, nghĩ lạ ai lại gửi cho mình vào giờ này nhỉ 1h sáng mẹ rồi gửi nhắn cái đéo gì nữa, mở ra xem thì ôi thôi đó là tin nhắn của nàng. Đó là Thu nàng thơ của tôi, nàng nhắn tin và tôi liền trả lời, nàng hỏi

   -Thu:” chưa ngủ à ? Long ơi ! ”
   -Tôi:” em chưa ạ, mà cô ngủ muộn vậy ? ”
   -Thu:” làm gì mà chưa ngủ vậy? chơi game hả ? ”
   -Tôi:” em tìm hiểu về sinh lý giới tính cô ạ và tìm hiểu thêm để sau này mà còn biết mà tránh cô ơi ”
   -Thu:” Khiếp chăm chỉ thế, à mà lớn rồi nhỉ xem nào 15t rồi, cũng dậy thì rồi mà tìm hiểu cũng đúng chứ sao. Có cần cô giúp không ?”
   tôi như vớ được vàng lên đồng ý ngay, và tiếp theo đó cô hỏi

   -Thu:” em tìm hiểu thêm về giới tính nữa không để hôm nao qua nhà cô chỉ cho?”

   -Tôi:” dạ có cô ơi, cô sắp xếp lịch rồi em qua mà ”

   -Thu:” okie nhé !! ”

   Ngập ngừng tôi muốn hỏi cô thêm điều nữa về giới tính và tôi nghĩ tình dục cũng nằm trong phạm trù đó, tôi băn khoă nửa muốn nửa không và rồi khoảng thêm 20p sau tôi mạnh dạn hỏi cô

   -Tôi:” Cô ơi tình dục là gì ạ ?”

   Khi hỏi cô câu đấy tôi cảm thấy ngu người, cảm thấy không nên hỏi những câu như thế và r tôi chờ đợi thêm 10p nữa khoảng 10p đó đối với tôi như là 10 năm vậy tôi cứ bấm bấm vào nút tròn để reload lại sms fb và rôi lúc tôi tắt laptop thì 1 tin nhắn của cô vang lên

   -Thu:” hâm quá nhưng mà hôm đó cô sẽ chỉ cho em, em đừng lo. Yêu em”

   -Tôi:” em yêu cô, cô ngủ ngon nhé ”

   -Thu:” ừ yêu cô ngủ đây bye bye em”

   Bây giờ tôi mới nhẹ lòng nhẹ dạ được nghe nàng nói thế tôi hạnh phúc lắm, hạnh phúc mà quên cả buồn ngủ, tôi lại lật đạt lướt web xem có những gì hay ho k, cố gắng tìm thêm tài liệu về tình dục và r cũng ưng ý khi tìm đc những thứ mà tôi muốn. Lại bật phim sex xem tôi thấy mấy đứa đóng porn sao buồi nó to và dài thế các em gái đóng cùng cứ phải chết mê mệt và khi tôi xem lại bản thân lấy thước kẻ thì được có 15,5cm thôi nói chung cũng hơi tự ti về chim của mình, tôi muốn được như mấy thằng tây buồi phải to dài dai khỏe thì phụ nữ chết mê chết mệt.

   Xóa
  6. Sáng hôm sau tôi dậy khá muộn vì hôm nay là thứ 2, tối qua có vẻ tôi đã hơi quá đà nên tôi vội vã tranh thủ đánh răng r nhanh chóng phi xe tới trường, tạm hôn mẹ tôi tạm biệt rồi nhanh chóng phi đến trường trước khi đi vẫn kịp nói ” CON YÊU MẸ, BYE MẸ ” và mẹ tôi cũng đáp lại ” MẸ YÊU CON, BYE CON “.
   Tôi nghĩ mẹ tôi vẫn là nữ thần ngự trị trong lòng tôi từ hôm nay cho đến khi tôi lìa đời, đạp xe cật lực cuối cùng cũng tới trường, tôi năm nay lớp 9 rồi cũng phải chuẩn bị thi vào cấp 3 thôi và phải theo đuổi đc mục đích của mình và tôi sẽ k ngại gì cả cố gắng là được thôi.
   Vì năm nay tôi học lớp 9 nên mọi thứ có lẽ trở lên quan trọng dần với tôi, ở lớp tôi cũng k chơi bời nhiều biết chú tâm vào hc là mẹ tôi vui rồi, tôi yêu mẹ tôi và tôi làm tất cả vì bản thân mình và quan trọng hơn là mẹ tôi. Đến lớp thì vừa kịp vào lớp thì cô chủ nhiệm cũng vừa vào, ngồi chưa ấm đít thì cô ra ngoài có chuyện cả lớp nhao nhao lên nói chuyện, tôi thì chạy tốc hơi lên thở hổn hển và gục mặt xuống bàn học tính ngủ 1 giấc, đi học mà ngủ trên lớp thì tuyệt vời. Đang hiu hiu ngủ thì ở đâu con lớp trưởng bảo to trước lớp ” Long xuống phòng thư viện cô giáo nhờ chút việc “, tôi đang hiu hiu ngủ thì con bé bên cạnh lay lay rồi mắt nhắm mắt mở nghe không ra hồn lên con bé quát to lên thế là tôi tỉnh ngủ, lại hớt hả chạy xuống phòng thư viện. Xuống tới phòng thư viện thì gặp cô chủ nhiệm với cô Vi đang ở đó, 2 cô đều trẻ và đều xinh và cực kỳ là khó tính nhưng mà với 2 cô tôi luôn biết cách tạo thiện cảm vì tôi biết cách xoay sở và ứng phó sao cho đúng, xuống tới phòng thì thấy mỗi cô Vi thôi còn cô Trinh ( cô chủ nhiệm ) đi đâu mất rồi tôi lễ phép chào hỏi

   – Dạ em chào cô ạ, cô ơi cô Trinh bảo em xuống đây có việc gì vậy ạ?

   – À Long đấy hả, laptop cô có vấn đề e xem hộ cô với nhé?

   – À dạ vâng cô để em xem như nào ạ

   – Ừ vậy xem hộ cô với cô k biết nó bị lỗi gì nữa, à mà cứ xem đi nhé cô xếp nốt cái đống tài liệu kia đã

   Tôi cũng khá dành về IT nên biết là laptop của cô bị virus mà toàn virus khó diệt thôi, với lại tôi biết cách chữa những trường hợp như này vì đơn giản chỉ cần vài thao tác và ghi đè code lên là xong, tuy hơi chậm nhưng nó sẽ ổn và nó sẽ tiến hành bảo vệ tất cả dữ liệu có trong máy. 15p trôi qua và khi khởi động lại thì ok máy lại ngon như thường, đợi mãi không thấy tôi liền nghịch laptop của cô Vi, và tôi kiểm tra tất cả các thư mục có trong máy và khi đến 1 thư mục có tên ” cảm xúc ” tôi click vào và tôi shock cmn luôn. Trước mắt tôi là cái lồn gì vậy tôi cũng đéo hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, có lẽ 1 thằng nhóc 14t thì k thể hiểu đc vì tuổi nó chưa đủ để hiểu những gì đang xảy ra, trước mắt tôi là 1 loạt hình ảnh sex những hình ảnh làm tình cực kỳ nóng bỏng của cô Vi với chồng ( tôi đoán thế) và cả với 2 hoặc 3 người đàn ông khác và có cả clip quay lại cảnh làm tình dữ dội, clip khá dài và tôi cũng tua tua nhanh những đoạn không cần thiết vì trong clip này cô Vi không che mặt và tất cả nhưng người đàn ông trong đó đều không che mặt. Tôi tua nhanh qua những đoạn nói chuyện và tôi dừng lại khi bắt đầu gợi tình và làm tình, tôi ngó nghiêng xem cô Vi đâu vì tôi phải cảnh giác đã nếu bắt được thì vỡ mồm vừa mang tội lại vừa mang tiếng nữa, không thấy cô Vi đâu cả tôi yên tâm lặng lẽ bật xem và cắm tai nghe vào thì cũng là lúc đoạn cô Vi đang gợi tình, nhìn cô đĩ thôi rồi cô nói khi đang gạ tình thì chỉ muốn địt thôi. Vi gợi tình thì hay lắm mình kể các bạn nghe đây

   Xóa
  7. – Ôi anh ơi mạnh lên anh ơi, ba chồng của em ơi mạnh lên bú mạnh lên em mới sướng chứ, đúng rồi mạnh lên nào ba chồng của em, nào mút lồn em đi chứ ba ơi, em sướng lắm!! mạnh lên e thích !!!

   – Á aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa !!! em thích

   Vi giật giật vài cái rồi từ lồn Vi bắt ra tia nước cong bắt ra tung tóe, người giật giật vài cái rồi nằm đơ ra vài phút ông ba chồng thấy thế liền vừa ôm vừa thủ thỉ :

   – Lồn em ngon quá Vi ạ, nước lồn em ngon lắm, a chỉ muốn uống hết thôi, vừa ngon vừa ngọt

   – Nỡm uống hết rồi thì lấy gì mà làm e sướng à mà thách cả 2 bố con anh cũng không uống hết nhé !!!

   – Thách này! Thách này !

   Vừa nói ông bố chồng lại ngoáy lồn cô con dâu và tiếp tục bú lồn, lúc đó tôi nứng quá liền cởi quần ra lấy con chim đó ra và thủ dâm cho đỡ nứng, tôi vừa xem tôi vừa xóc tôi xóc đều đều để cảm nhận độ phê và khi vô tình kéo ngăn bàn ra thì tôi thấy chiếc quần si lít màu xanh đang còn ướt tôi nghĩ chắc là quần của Vi đây mà, tôi lấy và cho lên mặt hít lấy hít để hương thơm đó, lần đầu thưởng thức mùi đó tôi thấy ngai ngai nhưng sau đó khi phê rồi tôi không biết gì nữa.

   Trên laptop mà cảnh Vi đang nằm ngửa ra để ba chồng địt ông ta địt rất hăng và máu con cặc cứ thụt ra rồi lại thụt vào mạnh mẽ nhát nào ra nhát đấy khiến Vi cứ chới với rên la thỏa thích, tôi cũng nứng quá cũng sục cặc căng không kém và bỗng chốc tôi xuất tinh từ lúc nào không biết, đầu óc tôi mê dại và tôi thiếp đi từ lúc nào không hay. Đang hiu hiu bỗng tôi thấy gì đó nhột nhạt ấm ấm ở dưới cặc tôi và tôi ti hi mắt xem hóa ra Vi về từ lúc nào và đang bú cặc tôi đang bú rất nhiệt tình, nứng quá Vi cứ bú vậy sao chịu được.
   Không chịu nổi tôi vùng dậy ôm lấy Vi và đè ngửa Vi ra hôn tới tấp, Vi giật mình nhưng không hoảng hốt thay vào đó em tiếp tay như khích lệ tôi như muốn tôi chiếm hữu em vậy, em ôm tôi rồi nói :

   – Thích không?

   – Thích !!!

   – Thích gì?

   – Thích em

   – Thích gì ở em ?

   – Bướm của em

   – Sai rồi !!! trên người em không có bướm

   tôi vén cái công sở của em lên rồi xoay người em lại con cặc tôi lại 1 lần nữa miết trên bờ mông của em, rồi 2 tay tôi xé rách cái quần tất em đang mặc, em ứ lên 1 cái r sau đó cười hi hí sauddos em giữ 2 tay tôi rồi hỏi tiếp

   – Sao anh xé quần em ? tý nữa em mặc gì ?

   – Tý nữa anh mua cho cái khác

   – Thật không?

   – Thật!!

   – Thế bắt cái gì đấy?

   – Bướm !!

   – Sai rồi !!

   – Thế bắt sò!! Đươc chưa ?

   – Tạm được !

   Xoay người em lại tôi hôn em, nụ hôn đầu đời tôi vụng về và có đôi phần hấp tấp cắn cả vào môm em khiến em đau nhưng em lại ôm tôi và hôn nồng nhiệt và em không quên kiểm tra thằng em tôi, em sờ vuốt ve rồi em sục nhè nhẹ tôi mê mẩn trong nụ hôn của em, lưỡi 2 chúng tôi như xoắn lấy nhau và trao cho nhau tất cả, mãi mới dứt được ra tôi nói

   – Thổi kèn cho anh đi Vi ? Anh thèm !!!

   Vi ngúng ngẩy lắc mông rồi hôn nhẹ lên môi tôi tay vẫn sục nhẹ cặc tôi rồi nói

   – Sai rồi!! nói lại em nghe !!

   – Bú buồi anh đi anh nứng quá rồi !! Anh xin em đấy Vi

   – Em bú đây anh đừng giận, tý nữa phải cho em tinh trùng đấy.

   Xóa
  8. Và thế là Vi bú buồi tôi, nàng bú điêu luyện như gái làm tình lúc nhanh lúc chậm lúc chặt lúc lỏng, thậm chí nhiều lúc em đá lưỡi qua đầu khấc tôi em đánh lưỡi từ 2 hòn dái tôi, em mút nó đem đam mê của mình vào con cặc tôi và em mút nó cho nó vào miệng rồi cố làm sao mút ngập cán tới gốc buồi tôi, nhiều pha em ho sặc sụa cả nước dãi lẫn nước bọt em vẫn hòa mình vào đam mê bất tận đó.

   Với 1 thằng 14t non nớt như tôi dường như đó là quá đủ tôi giữ chặt đầu em và địt lia lịa vào miệng em, tôi cố làm sao cho cặc tôi vào lút cán và em lại khép nhỏ miệng lại sao cho tôi địt vào miệng em và em không thấy đau, ôi bót quá tôi không thể chịu được nữa tôi hét lên

   – Vi ơi anh ra, anh ra đây

   Từng dòng tinh tuôn thẳng vào cổ họng em và em nuốt trọn em nuốt hết những thứ quý giá đó, tôi sướng quá ngã ngửa ra ghế thở hổn hển, em nhè hết ra bàn tay cho tôi xem những gì tôi xả ra rồi sao đó lại liếm sạch hết thứ đó, tôi thở hổn hển trên người tôi là chiếc áo đồng phục đã xộc xệch và bên dưới là con cặc dài 15,5 cm đã mềm nhũn em quỳ dưới chân tôi nhìn tôi mỉm cười:

   – Em không ngờ đấy, ít tuổi như anh mà khiến em phải sặc đấy, mà tuổi anh cặc đã 15 cm như này rồi chắc khi trưởng thành em nghĩ phải 23cm.
   Nói xong Vi và tôi lại đá lưỡi nhau tiếng chụt chụt lại vang lên chung tôi trao cho nhau sự ân cần sự dịu dàng và cả sự tinh tế, tôi hôn em bằng cả trái tim mình và tôi nghĩ rằng tôi đã phải lòng em.

   Xóa
  9. Hôn em chán chê, 2 cái lưỡi đan vào nhau, Vi mút lưỡi tôi và tôi cũng mút lưỡi Vi nhiều lúc tôi cắn nhẹ vào lưỡi Vi, em lườm tôi rồi nhìn tôi âu yếm, rồi sau đó 2 chúng tôi lại chìm vào nụ hôn bất tận đó. Em nói với tôi điều này mà khiến tôi nghĩ mãi, tôi tự hỏi tôi yêu em thật sự hay là chỉ vì là buồi tôi thuộc dạng to ( đang tuổi lớn ) và tìm ai đó để xả cơn nứng lồn tột độ. Tôi mải mê hôn em đến khi Vi phải cưỡng mình để thoát khỏi màn nấu cháo lưỡi của 2 đứa, em nhìn tôi rồi nói:

   – ” Khiếp buồi đã to rồi, hôn cũng giỏi, lớn lên cùng với cái buồi này không biết bao nhiêu em mê mẩn “.

   Em vừa nói vừa sóc con cặc tôi em hôn nhẹ nên môi tôi rồi em tiếp tục sóc vừa sóc em vừa thủ thỉ, thủ thỉ những điều dâm đãng nhất.

   – ” Nứng chưa? nứng rồi thì địt em nhé, ôi mẹ ơi buồi như này mới gọi là buồi chứ ”

   Buồi tôi dài 15cm đường kính 4cm xung quanh thân buồi thì lông tum tủm, do tôi thích để vậy và chưa có thói quen tỉa tót sao cho gọn, lúc để ý em bú cặc thấy nhăn mặt vì lông dài quá, em sóc thạo nghề quá tôi thấy tưng tức sắp ra rồi, ra rồi thì địt đẽo j nữa.

   Thấy vậy tôi nghĩ ngay đến bú lồn, bú lồn phụ nữ rất thích và cách đó làm phân tâm nhờ thế mà cuộc chơi kéo dài được, hôn nhẹ lên má em tôi bảo khe khẽ

   – ” Em yêu ơi anh muốn bú lồn? Anh thèm rồi. ”

   Tức khắc nàng hôn tôi, hôn tôi thật mãnh liệt thật ngọt ngào rồi nói:

   – ” Yêu !!! đấy nó là của anh và giờ anh bú đi, bú cho em sướng ”

   Dứt lời nàng kéo tôi ra bàn làm việc nàng ngồi lên bàn banh 2 chân ra rồi chỉ vào giữa háng nàng, tôi mê mẩn thao tác của em nhanh gọn lẹ, không cần.

   (Tác giả Minh già dâm)

   Xóa
 2. Thực ra cũng không ai chấp nhận những phần tử đầu bò đầu bướu nhận giải này giải nọ đâu nhưng việc đề cử lên như vậy là ngầm ý muốn đánh bóng tên tuổi của mấy thể loại đó,cũng là để vu cáo nước ta đàn áp những người này ấy mà. Xưa nay vu khống và làm trò hề vẫn là việc chúng nó thường xuyên làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phá trinh chị gái trong văn phòng

   Diệu sướng quá mỉm cười mà bảo tôi:
   -Thì xem nhiều cũng phải biết, chưa làm nhưng mà học hỏi thì cũng biết chứ.

   Hai mép lồn thì khít lại với nhau , nước nhoẹt ra trông ngon lành vô cùng .Tôi đưa tay ấn vào chỗ đó thì Diệu nhắp lim dim mắt của mình lại , rồi đưa lưỡi liếm chầm chậm cái bờ môi rồi khẽ nói:
   Tôi thấy Diệu sướng nhưng vẫn chưa vội cho tay vào bên trong mà chỉ day day bên ngoài rồi ấn chầm chậm vào đúng cái hột lẹ mà thôi .Càng ấn thì nước nhờn bên trong càng chảy ra một cách nhiều hơn nữa , khi đã thấy cái cơ lồn co bóp nhè nhẹ thì tôi mới dời cái tay của mình ra mỉm cười mà nói:
   -Em cũng chẳng biết nữa nhưng mà của em ít lắm , nó chỉ mọc có một tí thôi à , mà em cũng thích được liếm lắm anh, liếm chỗ đó của em nhé.

   Tôi khẽ cười mà gật đầu thì Diệu cũng khẽ nằm xuống mà dạng cái chân của mình ra thật to.Cái mép lồn ướt đẫm nhìn thích không thể nào tả được .Tôi khẽ cúi xuống mà hôn nhẹ nhàng lên cái mu lồn căng phồng

   Một mùi thơm nhè nhẹ đưa vào trong mũi tôi .Tôi hôn như vậy thì Diệu càng dạng chân của mình ra một cách to hơn nữa .Tôi vuốt nhẹ ngón tay dọc theo cái lỗ lồn thêm một lần nữa thì cúi xuống mà liếm chầm chậm

   Mùi khai khai nhưng ấm ấm của cái khe lồn làm cho tôi thích vô cùng .Vị nước nhờn tẳn tẳn mặn mặn nữa , tôi càng liếm thì cái cảm giác mềm mại của cái mu lồn trên đầu lưỡi càng sướng.   Mà càng liếm thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn của Diệu càng chảy ra nhiều hơn nữa , đọng lại trên đầu lưỡi của tôi .Một lúc sau thì tôi cũng khẽ vạch hai cái mép lồn của Diệu mà đưa đầu lưỡi của mình vào bên trong

   Những thớ thịt hồng hồng , cộng thêm với cái hột lẹ căng tròn trơn bóng làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Đưa đôi mốt mút thật mạnh vào đó thì Diệu cũng rùng hết cả mình , rồi nước nhờn phun ra xối xả mà nói:

   -Úi đã quá..sướng quá…không thể nào chịu được nữa rồi ..híc híc..đã quá..đi mất thôi …ui sướng quá …em thích được mút ..em sướng ..nước ra rồi anh ơi .a..a đã quá..ui ui.   Tôi càng mút mạnh hơn .Bây giờ thì người tôi cũng nóng như một hòn than rồi , Tôi khẽ cởi cái quần của mình ra .Con cặc bên trong thì cũng đã cứng ngắc căng phồng lên rồi .Diệu thấy tôi làm như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:

   -Trông của anh to nhỉ .Em không nghĩ là dân công nghệ thông tin mà to được như vậy đâu .Mà cho em nghịch nó một tí nhé.

   -Được rồi , anh cho em nghịch mà , nhưng đừng làm nó dau là được

   Tôi nói như vậy thì Diệu cũng cười típ mắt của mình lại ,tiến chầm chậm đến rồi đưa nhẹ cái bàn tay ra mà xoa con cặc đang cứng dần dần bên trong cái quần lót .Những ngón tay

   Xóa
 3. Thực ra Freedom Now là một tổ chức không tên tuổi, chẳng qua chỉ là tập hợp của những kẻ thiếu thiện chí, thù địch Nhà nước Việt Nam mà thôi.Vì mang tư tưởng thù địch đó cho nên cứ những ai có tư tưởng thù địch Việt Nam là chúng nó ủng hộ,dung dưỡng và tìm mọi cách để giúp đỡ họ hoạt động chống Việt Nam chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lúc sau thì Linh cũng khẽ tụt dần dần cái quần của tôi xuống cho con cặc cứng dần dần dựng lên .Cái đầu con cặc bóng nhẫy khẽ hiện ra .Diệu khẽ đưa nhẹ mấy cái ngón tay rồi xoa chầm chậm lấy cái đầu con cặc của tôi mà nói:

   -Công nhận là con cặc của anh cũng to hơn con cặc của mấy thằng bạn trai cũ của em , nhìn nó thích quá đi thôi .Mà anh cũng nhiều lông nhỉ

   -Con trai không có lông như rồng không có vảy mà em , nào vuốt nữa đi nào .Anh sướng lắm .Mạnh tay lên nhé.   Thấy tôi nói như vậy thì Diệu mới nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm ,những cảm giác sung sướng vô cùng .Diệu càng vuốt thì con cặc của tôi càng cứng ngắc hết cả lên ,, vuốt chán cái thân cặc thì Diệu khẽ cúi xuống hôn chầm chậm lên cái con cặc của tôi rồi chậm chậm ngậm vào mà mút nhẹ nhẹ .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa.   Không ngờ mới nhỏ tuổi như vậy nhưng Diệu mút con cặc của tôi cũng điệu nghệ vô cùng , những lần đưa lưỡi dọc theo con cặc làm cho tôi sướng điên lên.   Khi con cặc đã bong nhẫy thì Diệu lại đưa đôi môi của mỉnh a mà mút nhẹ nhàng lấy hai hòn dái rồi mút những lớp da ở phía trên đầu con cặc .Tôi sướng quá xoa nhẹ mái tóc mềm mại của Diệu mà nói:

   -Ui đã quá…sướng quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này…híc híc ..sao mà sướnh thế hả trời ơi ..đã quá ..ui mút mạnh nữa lên đi nào ..anh sướng.   Tôi được thể càng ấn mạnh con cặc của mình vào trong miệngc của Diệu mạnh hơn nữa .Diệu cứ thế mà mút mạnh hơn .Hàm răng trắng bóngcọ nhẹ nhàngvào thâncặc làm cho tôi thích vô cùng .Một lúc sau thì tôi hơi rút con cặc của mình lại mà nói:

   -Thôi anh không thể nào chịu được nữa rồi em ạ …làm gì mà mạnh thế không biết nữa .Anh chịu mất thôi em cho anh làm chuyện đấy nhé được không em ?   Tôi nói như vậy thì Diệu cũng mỉm cười rồi nằm xuống đồng thời cũng đưa nhẹ một cái gối vào phía eo của mình .Tôi khẽ cầm con cặc quét chầm chậm dọc theo cái kh lồn rất ít lôngmà đút mạnh vào bên trong.   Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa Đã lâu lắm rồi tôi chưa làm chuyện này với mấy em được chăn rắt từ lâu lên cũng cảm thấy bí bách lắm , bây giờ được ấn vào sướng không thể nào tả được

   Những thớ thịt nóng hổi bên trong cái lỗ lồn của Diệu như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy.Nước nhờn thì cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều.Diệu cũng khẽ ưỡn người mình lên cho con cặc cắm thật sâu vào bên trong rồi rên khẽ:

   -Ui đã quá ..sướng quá anh ạ ..em không thể nào chịu được nữa rồi ..híc híc..sao mà sướng đã thế hả trời ơi ..ui tê hết chỗ đó của em ..rồi ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh.   Tôi khẽ ôm chầm chậm lấy hai bầu vú nhỏ nhắn xinh xắn của Diệu rồi ấn mạnh thêmvào bên trong một chút nữa .Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng làm căng hai cái mép lồn mà đi thật sâu vào bên trong

   Tôi bắt đầu nhấp chầm chậm thì Diệu cũng ưỡn người lên mà theo những cú nhấp của tôi .Tôi càng nhấp thì nước nhờn bên trong cũng chảy ra càng nhiều hơn.   Một lúc sau thôi thì Diệu đã lên cơn cực khoái rồi .Những thớ thịt như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi nước nhờn cứ thế mà tuôn ra ầm ầm , bấu chặt lấy hai cánh tay tôi rồi Diệu nói với những câu ú ớ trong

   Xóa
 4. Trước đây nào là Nguyễn Ngọc NHư Quỳnh, nào là Trần Thị Nga,nào là Trần Huỳnh Duy thức được mấy cái tờ báo nước ngoài,được mấy cái tổ chức không có tên tuổi gì tôn vinh chẳng qua là nhằm mục đích chống Việt Nam Bây giờ lại đến mấy người này đề cử một thằng bị xử lý hình sự ở Việt Nam. Đúng là trò hề

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Ú..ư….ơ..sướng ..em ..ra nước rồi …buồn hết cả người rồi đây anh ơi ..híc ..sao mà sướng thế …không thể nào chịu nổi được nữa rồi dây này ..a.a. tế rần hết cả người lên rồi.

   Tôi cứ thế mà ngoáy chầm chậm đầu con cặc của mình ở bên trong cáí lỗ lồn cho nước nhờn chảy ra them thật nhiều nữa .Những dòng nước nhờn chảy ra xuống cái lỗ đít đen đen rồi xuống cái đệm làm ướt cả một đám bên dưới.   Đợi cho Diệu đã nguôi cơn cực khoái thì tôi mới bế Diệu lên mà nhấp them nữa .Diệu mỉm cười mà nói với tôi:

   -Hì hì ..em thích được làm kiểu này lắm ..chưa bao giờ em được bế như thế này mà nhấp cả anh ạ ..cho thật sâu vào bên trong đi anh ..mà công nhận anh cũng khoẻ đấy nhỉ làm như vậy mà chưa ra.

   -Mới có như vậy thì làm sao mà có thể ra được hả em ..bình thiừơng thôi mà.   Tôi đỡ hai cái mông trắng ngần của Diệu rồi cứ thế nhấp mạnh vào bên trong nữa .Bây giờ thì những thớ thịt bên trong co bóp có nhẹ hơn nhưng vẫn sướng vô cùng .Nhấp chán kiểu này thì tôi đặt Diệu nằm trên giường nhưng đưa hai chân của Diệu lên mà nhấp.   Diệu lại ứ ứ bên trong cổ họng vì sướng .Nhưng tôi nhấp không được bao nhiêu nữa thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Diệu .Khẽ ấn mạnh vào tôi nói:

   -Ui đã quá..sướng quá ..em ơi ..anh ra rồi đây này…híc híc ..sao mà sướng thế hả trời anh cho hết vào bên trong nhé ,có cần anh rút ra không hả em

   -Không cần đâu anh ..cứ cho thật nhiều vào bên trong người em đi ..em thích cái cảm giác như vậy lắm ..sướng không chịu ..được anh ạ ..không sợ em có thai đâu mà ..yên tâm đi ..em có thuốc uống rồi.   Thấy Diệu nói như vậy thì tôi càng nhấp mạnh hơn rồi xuất hết bên trong cái lỗ lồn trắng hồng mềm mại của Diệu .Khi con cặc đã mềm nhũn thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra .Một dòng tinh trùng đặc quánh cũng khẽ chảy ra ở cái khe lồn mà xuống bên dưới.   Bây giờ thì cái lỗ lồn ướt đẫm bởi tinh trùng còn hai đùi của Diệu thì ướt bởi nước nhờn chảy ra rồi .Diệu khẽ đưa tay xoa chầm chậm lấy cái lỗ lồn của mình rồi mỉm cười mà nói:

   -Công nhận là thích thật đấy ..anh làm như thế này hơn cả bạn trai cũ của em .Khi nào dỗi anh lại đến làm với em nữa nhé .Em thích anh rồi đấy

   -Ùh được rồi ..anh làm sao mà có thể quên được cái lồn hồng hào của em như thế này được cơ chứ ..yên tâm đi anh sẽ đến mà em.   Tôi mặc quần áo vào rồi khẽ mặc quần áo lại cho Diệu rồi đi về .Trên đường thì tôi cũng hơi mệt đôi chút vì làm chuyện đấy nhưng cũng sướng .Mà đã sướng rồi thì tôi lại nghĩ đến Hạ Linh.   Diệu còn trẻ con quá . tuy nhiên trẻ con thì lồn khít , làm cho tôi sướng. Còn Hạ Linh thì không biết như thế nào nhưng chắc cũng làm cho tôi sướng không thể nào tả được nữa mới thôi.   Tôi lại mong tối hôm nay được đến nói chuyện với Hạ Linh .Làm được chuyện gì thì chưa dám nhưng nói chuyện vui với nhau là thích rồi.   Về đến trụ sở công ty thì có mấy cái máy tính khách hang hỏng khá là nặng .Tôi quên ăn trưa luôn rồi lao đầu vào làm .Vì máy hỏng khá nặng lên mất rất nhiều thời gian .Đang làm như

   Xóa
 5. Một giải thưởng tầm cỡ nhân loại như thế sẽ không đếm xỉa đến mấy tổ chức phản động vớ vẩn như Freedom Now và con bài Nguyễn Văn Hóa của chúng đâu. Cái trò hề của chúng là hi sinh Nguyễn Văn Hóa, để thiên hạ bôi tro trát trấu vào mặt hắn nhằm đánh bóng tên tuổi của tổ chức ấy mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Anh nghỉ tay rồi ăn cơm đi , làm gì mà say mê thế , ăn xong rồi làm cũng đuợc mà

   Tôi ngẩng lên mỉm cười .Công nhận là cô gái này cũng khá là xinh xắn .Nước da thì trắng hồng .Đặc biệt là cái mũi cao lên trông rất tây .Tôi khẽ nói:

   -Cảm ơn em , đợi anh làm cố thêm một chút nữa rồi ăn cũng được , công việc cũng sắp xong rồi mà   Cô bé thấy tôi nói như vậy thì để hộp cơm xuống bên cạnh rồi mỉm cười chăm chú nhìn tôi làm và sửa lỗi của cái máy tính .Đôi mắt to tròn chăm chú nhìn khiến tôi cũng thích cười vừa làm vừa nói chuyện.

   -Em ở phòng kinh doanh mới à ?

   -Vâng ạ , em là sinh viên mới ra trường , thấy công ty tuyển nhân viên lên nộp hồ sơ vào đây rồi được nhận vào phòng kinh doanh luôn .

   -Thế có biết gì về máy tính không mà nhìn chăm chú thế ?

   -Hì hì! Em cũng có biết đôi chút thôi nhưng không được thành thạo lắm.Em nghe các anh các chị trong công ty nói là anh là một trong những nhân viên giỏi nhất của công ty có phải không ạ .Hèn gì mà nhiều khác hàngđến họ chỉ muốn anh làm máy cho họ thôi

   -Có gì mà giỏi đâu em , cũng bình thường thôi mà , chẳng qua là mọi người tângbốc anh quá thôi em ạ .

   Tôi cười mà làm tiếp .Lắp được case máy xong thì tôi cũng cầm lấy hộp cơm của cô bé sinh viên mới vào công ty mua cho tôi .Đưa hộp cơm lên tôi cũng không quên hỏi cô bé

   -Em tên gì vậy nhỉ ? nhân viên mới vào lên anh không biết tên !

   -À em tên là Chi , mọi người cứ hay true em là Chi còi thôi mặc dù em có còi đâu anh nhỉ ?   Tôi nhìn lại dáng người cô bé .Công nhận là cũng không còi lắm , nhưng cũng chỉ hơn được học sinh cấp ba có một chút thôi .Ăn được một thìa cơm thì tôi cũng không quên mà hỏi

   -À , em ăn cơm chưa , ăn cùng với anh cho vui nào !

   -Em ăn rồi anh ạ , anh cứ ăn đi , mà công nhận anh chăm thật , mọi người đi ăn hết rồi mà anh vẫn lúi húi với cái máy tính

   -Thì anh cũng cố làm xong thôi , chiều còn khối việc ra làm nữa .Làm cái công việc như thế này đâu có mất sức lắm đâu !   Tôi vừa ăn vừa nói chuyện , đồng thời cũng ngắm thâhình của Chi.Công nhận là Chi không được cao nhưng khá trắng

   Hạ Linh thấy tôi sờ như vậy chắc cũng sướng lên lim dim đôi mắt của mình lại .Tôi bóp ở ngoài cái áo lót một chút rồi chầm chậm đưa nhẹ bàn tay của mình vào bên trong .Cảm giác mềm mại ấm áp của làn da Hạ Linh làm cho tôi sướng vô cùng.   Đứng một lúc thì tôi cũng kéo dần dần Hạ Linh ra giường rồi khẽ cởi chầm chậm áo lót ra. Hai bầu vú dần dần hiện ra trước mắt tôi .Công nhận là vú của Hạ Linh đẹp thật .Đẹp hơn của Diệu, và cũng to hơn.   Hai núm vú hồng hồng trông ngon lành đến lạ lùng.Nó không to lắm , không bé lắm nhưng mút chắc là sướng , tôi đưa tau vê ve nhẹ nhẹ thì thân hình của Hạ Linh khẽ run nhè nhẹ vì sướng.Không những tôi xoa như vậy mà còn hôn chầm chậm lên cổ rồi mút nhẹ nhàng lấy cái dái tai của Hạ Linh nữa.   Hơi thở của Hạ Linh mỗi lúc một ấm áp

   Xóa
 6. Thử hỏi người dân Việt Nam có những ai biết đến tổ chức Freedom Now, chắc chẳng ai quan tâm và để ý đến một tổ chức mà chẳng có một ý nghĩa hay một tiếng tăm gì.Chẳng qua nói là tổ chức nhưng chỉ là tập hợp những tên rác rưởi có tinh thần chống phá cách mạng nước ta,Thế nên việc vinh danh Nguyễn Văn Hóa chúng cũng tự biên và tự diễn và tự khen hay mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước nhờn bên trong cũng đã chầm chậm mà chảy ra thật nhiều làm ướt cả cái đũng quần lót .Tôi khẽ tụt nhẹ nhàng cái quần đó xuống thì Hạ Linh cũng đưa tay mà giữa lại rồi nói :

   -Thôi mà anh , thế này được rồi , em không thích anh ạ!

   -Thì anh sờ một chút thôi mà có làm sao đâu mà không thích cơ chứ .!

   -Em nhớ đến cái thằng khốn nạn , em cho nó rồi sau một tuần là nó đá em , ức không thể nào chịu được , mình yêu cho nó rồi mà nó còn .

   -Anh rất ghét cái loại đàn ông như vậy , mà không sao đâu em , anh sẽ làm cho em quên đi cái cảm giác ấy ngay thôi mà em.   Vừa nói tôi vừa xoa chầm chậm mà vuốt nhẹ xuống bên dưới nữa .Những sợi lông đen mềm mại làm cho tôi sướng vô cùng, đưa ngón tay của mình sâu xuống một chút thì cũng cảm nhận được sự nhơn nhớt của cái lỗ lồn

   Móc nhẹ vào cái môi bên ngoài đó thì Hạ Linh cũng dạng chân của mình to ra một chút rồi nhắm nghiền mắt của mình lại vì sướng .Xoa một chút thì tôi cũng đã tụt hẳn cái quần của Hạ Linh ra rồi.   Cởi được cái quần của Hạ Linh ra thì tôi cũng cởi nhanh cái áo của mình ra mà ôm lấy thân thể ngọc ngà của Hạ Linh.   Hai cái bầu vú cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .Bây giờ thì tôi mới hôn chầm chậm lên đôi môi của Hạ Linh.Mùi hương thơm nhẹ nhàng làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa.   Thân hình của Hạ Linh như cong người mà quấn chặt lấy tôi .Tôi mút chầm chậm lấy đôi môi đỏ hồng ngọt lịm của Hạ Linh. Hạ Linh cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút chầm chậm.   Công nhận là đầu lưỡi của Hạ Linh cũng khá là mềm mại .Có thể nói là mềm mại hơn cả của Diệu nữa . Tôi càng mút thì nước miếng bên trong miệng của Hạ Linh càng tứa ra nhiều hơn nữa.Hạ Linh càng ghì chặt lấy tôi.   Mút chán cái đầu lưỡi thì tôi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống bên dưới cái cổ thon dài rồi xuống hai bầu vú mềm mại mà liếm nhè nhẹ .Hạ Linh thì thả lỏng người hoàn toàn để tôi liếm.   Mút chầm chậm cái núm vú hồng hồng đó thì Hạ Linh cũng cong người mình lên , tay khẽ cào nhẹ vào người của tôi, cảm giác của cái núm vú thích vô cùng .Nhất là khi cắn nhẹ vào đó. Hạ Linh không thể nào chịu được nữa mà rên lên:

   -Ui đã quá…sướng quá,..sướng không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi..mút mạnh của em nữa đi anh ..cắn vào cái núm đó đó ..ui sao mà thích thế sướng thế hả trời ơi..ui ui dễ chịu vô cùng đi mất thôi .a.a.   Tôi vừa cắn vừa xoa bóp chầm chậm lấy cái bầu vú bên kia của Hạ Linh .Càng xoa càng cắn như vậy thì Hạ Linh càng sướng hơn .Mút cắn một lúc sau thì tôi ngẩng lên mỉm cười mà hỏi.

   -Anh cắn như vậy có đau không em ?   Hạ Linh không nói gì mà chỉ lắc nhẹ nhẹ cái đầu của mình rồi nói:

   -Em không đau mà chỉ hơi buồn buồn thôi anh ạ .Em thích vô cùng , đúng là anh làm hơn hẳn cái thằng khốn nạn đó Nó dày vò em như

   Xóa
 7. Ôi,tổ chức Freedom Now là gì vậy..?Lại một làn nữa những kẻ phản động "dân chủ"lại bày ra những trò hề lố bịch,chả nhẽ chusg trao giải thưởng cho những người có tinh thần tích cực chống phá nhất hay sao?Mà đúng là cái tổ chức này chuyên tập hợp những thành phần cơ hội,chống phá chính quyền Việt nam,hễ ai có tư tưởng chống đối thù địch thì sẽ được gia nhập vào tổ chức này và sẽ được chúng vinh danh như vậy đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Sao em cứ thích so bì anh thế nhỉ .Đúng là , mà thôi anh cũng chẳng cần nữa , miễn là làm cho em sướng là được chứ gì ?

   -Em xin lỗi nhưng mà em quen nói vậy , thôi mút tiếp đi anh , em thích được anh mút như vậy lắm anh ạ.   Tôi lại cúi xuống chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình chu du khắp thân thể của Hạ Linh nữa , những cảm giác sung sướng vô cùng .Chẳng mấy chốc thì tôi cũng đã tiến đến cái eo thon nhỏ.   Nhìn xuống bên dưới thì tôi thấy chùm lông đen nhánh của Hạ Linh .Nó không mọc dày lắm vì vậy trông đẹp vô cùng .Khe lồn của Hạ Linh cũng không còn hồng như của Diệu nữa mà đã đen đen lại một chút .   Cái hột lẹ thì cũng lộ ra , nó hồng hồn trơn bóng trông ngon lành vô cùng.Tôi mới liếm mút từ trên xuống bên dưới như vậy thôi mà nước nhờn đã chảy ra khá là nhiều rồi .Gãi nhẹ vào cái hột lẹ đó thì Hạ Linh cũng cong người của mình lên vì sướng.   Hai chân khẽ rộng ra rồi tôi mới mút chầm chậm dọc theo cái khe lồn .Mùi nước hoa nhẹ nhàng đưa chầm chậm vào trong mũi tôi .Lồn của Hạ Linh khá là hơm .Những nếp da nhỏ nhắn ấm nóng làm tôi thích vô cùng .

   Càng đưa lưỡi vào sâu bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Ngoáy chầm chậm cái đầu lưỡi đúng cái lỗ lồn thì Hạ Linh không chịu được mà rên lên:

   -Úi ,đã quá …sướng quá ..liếm mạnh rồi mút mạnh vào nữa đi em ơi …híc híc ..anh sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .a.a.a. đã quá sướng quá..tê hết buồn hết cả cái chỗ đấy của em rồi anh ơi !

   Tôi thấy thế càng lấy hai đầu ngón tay của mình vạch chầm chậm ra mà liếm nhẹ nhàng vào hai bên cái thành lỗ lồn .   Mùi nồng nồng ngai ngái , mặn mặn của nó làm cho tôi càng sướng điên lên .Một lúc sau thì cái lồn của Hạ Linh cũng đã ướt sũng lại bởi nước miếng cũng như nước nhờn ở trong chảy ra. Đến bây giờ thì tôi cũng đút nhẹ một ngón tay vào bên trong mà ngoáy .   Tôi cũng không biết Hạ Linh còn trinh hay không lên mới chầm chậm ấn vào bên trong mà thôi .Hạ Linh không những kêu đau mà còn dạng chân của mình rộng ra nữa .Nước nhờn đục đục thì cứ thế mà tứa ra quấn quanh lấy cái ngón tay của tôi .   Hạ Linh không thể nào chịu được nữa.Đưa những ngón tay của mình xuống , nắm nhẹ lấy bàn tay tôi rồi ấn chầm chậm vào cái lỗ lồn mà nói :

   -Úh hì hì ..anh ơi ..đút vào sâu bên trong đi anh ..ngoáy chầm chậm vào thật sâu bên trong nữa nhé ..em thích thế lắm!   Đến bây giờ thì tôi biết Hạ Linh không còn trinh nữa lên cũng mạnh dạn mà ấn ngón tay của mình sâu vào bên trong hơn .Những thớ thịt nóng ấm bên trong cái lỗ lộn co bóp nhè nhẹ mà siết chầm chậm lấy ngón tay của tôi .

   Móc một lúc thì nước lênh láng chảy ra tôi mới rút bàn tay của mìu , vuốt mấy cái ngọn long đen nhánh cho nó dựng ngược lên rồi mỉm cười mà nói :

   -Anh liếm cho em rồi đấy nhé , bây giờ thì đến lượt em liếm cho anh nào .Anh đoán là em làm chuyện này cũng nhiều lắm rồi chứ gì ?

   -Làm gì mà nhiều đâu anh , cũng bình thường thôi mà , em nói thật là em làm chuyện này thì cũng từ cái hồi tốt nghiệp cấp ba . Thằng bạn trai nó bảo làm cái này

   Xóa
 8. Chắc ban giám khảo của giải thưởng Guillermo Cano World Press Freedom Prize còn chẳng thèm quan tâm Nguyễn Văn Hóa và cái tổ chức ba que Freedom Now là ai. Thằng Hóa tuổi đời trẻ, chiến công thì cũng kỳ cựu ra trò đấy, nhưng đấy là những hoạt động chống phá chế độ Nhà nước Việt Nam, chứ nó có làm gì to tát cho thế giới đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy bạn. Giải thưởng này là giải thưởng báo chí mang tầm cỡ thế giới. Thằng Nguyễn Văn Hóa thậm chí không phải là nhà báo, nó sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe thôi. Cái đáng nói là hành động của tổ chức Freedom Now thật sự lố bịch và nực cười, chúng làm mọi cách để câu kéo sự chú ý từ dư luận.

   Xóa
  2. -Thế lần đầu tiên làm như thế nào ? Em có thể kể cho anh nghe được không?

   -Cũng bình thường nhưng hơi đau .May mà em hồi đấy chỉ chạm nhẹ vào là nước ở đó tuôn ra rồi.Lúc đầu cũng đau nhưng về sau thì sướng .Mà thằng bạn trai của em làm cũng hăng phết đấy , mạnh ơi là mạnh .   Tôi thấy Hạ Linh kể như vậy thì không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười cởi chầm chậm hết quần áo của mình ra .Con cặc thì cũng đã căng cứng bên trong cái quần lót rồi.Tôi thấy lạ lầ lúc đầu Hạ Linh có vẻ ghét bạn trai lắm sao bây giờ lại như vậy lên tôi dò hỏi thêm.

   -Sao hồi nãy em bảo em ghét bạn trai em lắm mà , bây giờ lại nói là thích bạn trai làm là làm sao ?

   -À đấy là thằng người yêu đầu , chính em bỏ nó chứ không phải nó bỏ em .Còn thằng em vừa bảo em căm thù nó là thằng thứ hai cơ .Nói chính xác là nó chỉ lợi dụng thân xác của em mà thôi!

   -Em nghĩ anh là người thế nào mà cho anh làm đến như thế này?

   -Thì anh là người tốt chứ sao nữa .Em thấy cách anh đối xử với đồng nghiệp và khách hang , hay ít ra với em , nói chung là tốt , mà em thích được như vậy , hay là anh chê em thế này thế kia rồi chứ gì ?

   -Ý anh đâu phải vậy cơ chứ , em đẹp như thế này thì làm sao mà anh dám chê !   Tôi nói xong thì tiến lại gần mà ôm chầm chậm Hạ Linh vào trong vòng tay của mình .Hạ Linh cũng khẽ đưa chầm chậm tay xuống mà xoa con cặc đang cứng ngắc bên trong cái quần lót.Một lúc sau , đoán con cặc của tôi đã cứng ngắc lên rồi thì Hạ Linh nói:

   -Nào bây giờ để em mút nó một chút nhé .Mới sờ bên ngoài thôi mà em đã cảm thấy nó to như thế này rồi , chắc là làm cũng hay lắm đấy nhỉ .?

   Hạ Linh khẽ tụt cái quần của tôi ra rồi mỉm cười .Nhìn cái điệu cười của Hạ Linh tôi đã biết Hạ Linh là một con người dâm đãng đến thế nào .Con cặc của tôi nếu so với mức trung bình thì cũng dài hơn một chút.   Mới lộ con cặc ra thôi thì Hạ Linh đã đưa nhẹ những ngón tay nắm lấy mà vuốt chầm chậm .Những cảm giác êm dịu diễn ra không thể nào chịu được .Vuốt một hồi thì Hạ Linh đưa hai đầu móng tay vẽ hoa văn tuyệt đẹp gãi nhẹ lên phía gốc con cặc rồi phía cái đầu khấc .   Cảm giác buồn buồn không thể nào chịu được tôi càng ưỡn người của mình lên để con cặc nhô cao lên lên một .Gãi một lúc thì Hạ Linh lại mân mê lấy hai hòn dái của tôi ở phía bên dưới , sau đó vuốt chầm chậm chùm lông đen nhánh phía trên cái gốc cặc rồi nói :

   -Híc đã quá..sướng . công nhận là con cặc của anh trông ngon lành quá đi mất thôi .Em là em thích mút nó lắm rồi đấy , đen bóng thế này chắc là làm chuyện đấy giỏi lắm đây !   -Thì cứ thử mới biết chứ em nhỉ , nhưng thôi cũng chẳng cần thử nhiều đâu .Mút của anh đi nào em .Anh thích nhìn cái miệng của em mút con cặc của anh lắm !

   -Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi , đểu không thể nào chịu được .Thôi được rồi em sẽ làm cho được chưa nào , nhìn cái mặt kìa , cú thế không biết.   Dưới ánh đèn sáng mờ ảo của căn phòng .Hạ Linh khẽ cúi thấp xuống đưa đôi môi đỏ mọng của mình mà hôn chầm chậm lên đầu con cặc của tôi rồi tiến dần dần xuống phía dưới cái thân cặc.Hơi thở ấm áp của Hạ Linh làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa .Càng lúc thì con cặc

   Xóa
 9. Trong cái trò này thì chỉ có bọn Freedom Now và tổ chức Việt Tân được lợi, đó là đánh bóng tên tuổi của bọn chúng, dù là theo một cách hết sức lố bịch! Nhưng cái tên Nguyễn Văn Hóa lại trở thành chủ đề bàn tán, thành đối tượng để thiên hạ mỉa mai, chửi bới không thương tiếc. Đúng là cái số kiếp rận chủ có ngồi tù cũng không yên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôn chán cái thân cặc thì Hạ Linh mới hé đôi môi của mình ra rồi ngậm lấy cái đầu cặc của tôi mà mút .Cảm giác ấm áp của đôi môi làm cho tôi thích vô cùng .Mút nhẹ mấy cai thì Hạ Linh cũng há miệng to hơn mà ngậm sâu lấy cả thân cặc mà mút chùn chụt.   Hàm răng trắng bóng cọ nhẹ nhẹ lên thân cặc làm cho tôi sướng điên lên .Càng mút thì Hạ Linh càng cảm thấy say mê hơn .Hạ Linh mút con cặc của tôi không khác gì một que kem vậy .Mút chán cái đầu cặc than cặc thì Hạ Linh lại đưa lưỡi ra mà liếm dọc lấy nó .   Liếm chán thì lại ngậm lấy hòn dái và đám lông đen mượt của tôi mà mút liên hồi .Tôi không thể nào chịu được nữa .Vuốt chầm chậm lấy mái tóc mềm mại mượt mà của Hạ Linh ấn mạnh xuống một chút rồi hơi đẩy con cặc của mình lên mà nói :

   -Ui..đã quá..sướng quá..sướng không thể nào chịu được nữa rồi ..em ơi …a.a. dã quá..sao mà sướng thế này hả trời ..ui uo ..tê hết cả của anh lên rồi em ơi ..mạnh nữa đi nào ..anh sướng đã con cặc quá !   Hạ Linh càng cố gắng mút mạnh hơn nữa thì một lúc sau tôi không thể nào chịu được .Biết tôi sắp ra lên Hạ Linh cũng nhả con cặc của tôi ra , rồi đưa tay mà vuốt chầm chậm nó xuống mà mỉm cười nói .

   -Anh cũng yếu thế à , em mút một chút mà không chịu được rồi là sao!

   -Em điêu luyện như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được nữa .Tí nữa thì anh ra luôn đấy em ạ !

   -Em biết rồi , chính vì thế mà em mới vuốt ngược của anh xuống như thế chứ .Nhìn cái mặt anh kìa , chắc là muốn làm với em rồi chứ gì ?

   Tôi không nói gì mà chỉ mỉm cười gật đầu mà thôi .Hạ Linh chắc cũng nứng lắm rồi lên khẽ ngồi xuống , dạng chân của mình ra mà hơi ưỡn cái lồn của mình lên. Tôi khẽ quỳ xuống cạnh cái lỗ lồn ướt nhẹp .Cầm con cặc của mình , quét dọc theo cái lỗ lồn rồi đút vào một cách chầm chậm.

   Mặc dù Hạ Linh nhiều tuổi hơn Diệu , làm chắc là cũng hơn Diệu nhưng lỗ lồn thì cũng khít vô cùng .Nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều mà bao quanh lấy con cặc của tôi .   Hạ Linh hơi ưỡn người lên một chút rồi đẩy mông của mình xuống cho con cặc của tôi chui tọt vào bên trong cái lỗ lồn , tay thì cũng khẽ day day nhẹ nhàng cái bụng dưới mà nói:

   -Ui đã quá..thích quá ..anh ấn mạnh vào bên trong người em nữa đi anh …em thích rồi đấy ..của anh dài quá ..nó chui thật sâu vào bên trong người em rồi ..hì hì ..dã quá di mất thôi ..ui ui ..sướng !   Tôi ôm nhẹ hai cái đùi trắng ngần rồi ấn mạnh thêm một cái nữa .Con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Nhìn xuống bên dưới bây giờ thì cũng chỉ nhìn thấy hai đám lông đen đang cọ sát vào nhau mà thôi.

   Hạ Linh mỉm cười ngoáy nhẹ nhàng cái mông của mình mà nói

   -Hì hì ..thích thật đấy nhỉ ..em thích như thế này lắm anh ạ ..Nhấp mạnh nữa đi anh .a.a. đã quá..anh ơi !   Tôi ôm lấy hai bầu vú mà nhấp chầm chậm , nhẹ nhàng cho cái con cặc trượt dọc theo cái khe lồn .Càng nhấp thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều mà quấn quanh lấy con cặc của tôi .Những thớ thịt nóng hổi bên trong như càng quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .   Nhấp một lúc khá lâu thì tôi cũng cảm thấy hơi mỏi lưng của mình và khá mỏi cái cạnh sườn.Tôi khẽ bảo Hạ Linh .

   Xóa
 10. Thật đáng để làm trò cười cho thiên hạ mà. tổ chức Freedom Now là cái mẹ gì chứ thực chất nó chỉ là một tổ chức không tên tuổi, chẳng qua chỉ là tập hợp của những kè thiếu thiện chí, thù địch Nhà nước Việt Nam. giải thưởng mang thương hiệu tự biên tự diễn bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cố gắng phun thật nhiều tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hạ Linh cho đến khi con cặc đã mềm mềm thì mới rút ra .   Những dòng tinh trùng nhơn nhớn đục đục đặc quánh chảy ra bên trong cái lỗ lồn .Nước nhờn cũng nhiều lên nó hoà ra làm nhoen nhoét cái lỗ lồn hơn nữa .   Hạ Linh khẽ nằm ra giường rồi đưa nhẹ tay của mình , vuốt dọc đám tinh trùng đó rồi đưa lên miệng mình mút nhẹ nhàng rồi cười tôi .

   -Công nhận là anh cũng ra nhiều đấy nhỉ .Tràn đầy hết cả bên trong người của em rồi đây này .Khiếp quá đi mất thôi . Em cũng không nghĩ là anh lại ra nhiều đến như vậy đâu đấy !

   -Thế em nghĩ anh ra như thế nào hả em ?

   -Thì cũng ít ít thôi , cùng lắm là được hai phần ba đây , em không nghĩ anh lại ra nhiều như thế này .Mà còn ướt cả bên dưới cái lỗ đít của em rồi đấy , khiếp quá đi!

   -Đâu có phải mỗi nước của anh đâu cơ chứ .Của em cũng ra nhiều còn gì .Cũng làm ướt hết của anh rồi .À mà em cũng mút được cái đấy của anh à , anh vừa thấy em cho lên miệng .

   -Vâng thế thì sao , nói chung là em cũng thích được mút cái đấy , nó sướng chứ anh .Tí nữa anh em mình làm tiếp nhé , được không .Em thích anh rồi đấy !   Tôi cười mà không nói gì , con cặc mềm nhũn nhưng cũng dính nham nháp do nước nhờn của Hạ Linh chảy ra .Tôi dắt Hạ Linh vào trong phòng tắm bật điên lên rồi đưa cái vòi hoa sen phun chầm chậm vào cái lỗ lồn rồi xoa nhẹ nhàng lấy cho Hạ Linh.   Chùm lông đen nhánh trông ngon lành không thể nào tả được.Dưới ánh đèn sáng trắng nhìn cái mu lồn múp căng phồng lên trông ngon lành vô cùng . Hạ Linh cũng đưa nhẹ nhàng tay mình xuống bên dưới mà vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi , rồi rửa cho nó .   Con cặc do được vuốt chầm chậm lên nó cũng dần dần cứng ngắc bên trong cái bàn tay của Hạ Linh .Hạ Linh tấy vậy thì cũng xoa nhẹ nhàng lấy cái đầu con cặc mà nói :

   -Không ngờ cái đầu con cặc của anh cũng mềm phết , mà trông như thế này thì cũng có sức ra phết đấy nhỉ , mới vuốt có một chút thôi mà cũng đã cứng ngắc lên rồi.

   -Tay em mềm mại như thế thì làm sao nó không cứng ngắc được cơ chứ .Tí nữa cho anh làm tiếp nhé được không?

   Hạ Linh không nói gì mà chỉ khẽ mỉm cười rồi gật đầu .Bàn tay bên dưới vẫn nắm nhẹ lấy cái con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm .Một lúc sau thì tôi với hạ Linh cũng đứng dậy mà vào giường .   Trời cũng đã hơi khuya lên hơi lành lạnh .Hạ Linh giở cái chăn mỏng ra quấn lên người hai chúng tôi rồi gối nhẹ đầu lên tay tôi.   Tôi ôm chặt Hạ Linh vào rồi đưa tay xoa nhẹ nhàng lấy lưng , đồng thời cũng bóp chầm chậm lấy cái mông tròn lẳn .Bóp chầm chậm một chút thì tôi cũng mon men đến đần cái mu lồn xem nó như thế nào .   Một chút nước nhờn cũng đã chầm chậm mà chảy ra rồi .Tuy nhiên tôi vẫn cứ lấy cái đầu ngón tay mà vê vê nhẹ nhàng lấy cái mép lồn đó .   Càng vê thì nước càng chảy ra nhiều hơn .Một lúc sau thì hơi thở của Hạ Linh cũng dồn dập trở lại .Hạ Linh cũng khẽ đưa nhẹ tay xuống mà vuốt chầm

   Xóa
 11. Một tổ chức vô danh trao giải cho một kẻ vô tích sự , việc này chắc khác gì đám rân chủ tự mình trao giải thưởng cho bản thân , tự khen để che dấu sự ngu dốt mình , một trò lố bịch , một màn kịch được dựng lên chỉ để đánh bóng tên tuổi . Nguyễn Văn Hóa là một kẻ phản động , nhận tiền Việt Tân để viết bài chống phá đất nước ta , chẳng có một cơ quan báo chí nào hiện tại công nhận hắn ta là nhà báo vậy mà cũng đua đòi , xồn xồn đề cử nhận giải Tự do báo chí dởm kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể nào chịu nổi những cái kích thích đến tột độ như vậy thì Hạ Linh quay người ôm ghì sát lấy thân của của tôi vào thân thể nõn nà của mình .Hai bầu vú căng tròn khẽ cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi làm cho tôi thích kinh khủng.

   Bên dưới thì tôi càng đút chậm chậm cái ngón tay vào bên trong mà ngoáy mạnh hơn nữa .Hạ Linh cong người lên , hôn chùn chụt lấy đôi môi của tôi đồng thời cắn nhẹ nhàng mà nói :

   -Ui đã quá..sướng quá..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ,…a.a . đút vào bên trong của em nữa mà ngoáy đi anh ..em thích được nghịch cái chỗ đấy lắm anh ạ!

   Tôi càng đút cái ngón tay vào bên trong mà ngoáy mạnh hơn thì nước càng chảy ra nhiều hơn nữa .Tôi cũng mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi của Hạ Linh rồi cắn nhẹ nhẹ vào nó cho Hạ Linh có cảm giác được cưng chiều êm ái .

   Không lâu sau thì tôi bảo Hạ Linh:

   -Em à .cho anh làm nhé được không , anh muốn đút vào bên trong người em lắm rồi em ạ!

   -Thế bây giờ thì anh thích được làm theo kiểu gì nào?

   -Kiểu gì cũng được , nhưng mà thôi , chổng mông của anh lên cho anh địt một cái nào .Anh là anh thích được cái cảm giác làm theo cái tư thế đấy em ạ !   Hạ Linh không nói gì mà chỉ khẽ ngồi dậy rồi chổng mông của mình ra đằng sau.Cái mu lồn múp lên trông vẫn ngon lành vô cùng .Hạ Linh khẽ dạng chân của mình ra to thêm một chút nữa để tôi có thể dễ dàng làm được hơn.   Khẽ quỳ sau cái mông tròn lẳn của Hạ Linh thì tôi cũng đưa chậm tay của mình lên mà vuốt nhè nhẹ để cho Hạ Linh có cảm giác thích thú.Cầm con cặc đập nhẹ nhẹ lên cái mu lồn mấy cái rồi tôi ấn chầm chậm vào bên trong.   Những cảm giác sung sướng thích thú vô cùng .Hạ Linh cũng khẽ cong cái lưng của mình xuống , đẩy chầm chậm cái mông của mình ra phía sau cho con cặc của tôi chui được sâu vào bên trong hơn nữa.   Khi cái con cặc đã ngập lút thì tôi mới ôm chậm chậm lấy cái eo thon mà nhấp nhẹ nhàng vào .Hạ Linh cũng đẩy người theo những nhịp nhấp của tôi để cảm thấy những cảm súc sung sướng dâng trào mãnh liệt .   Không lâu sau thì nước nhờn của Hạ Linh cũng chảy ra thêm một lần nữa .Nhưng lần này thì không nhiều như lần trước nữa .Tuy nhiên thì cái lỗ lồn vẫn cứ siết chặt lấy con cặc của tôi .   Không thể nào hoãn được cái sự sung sướng ấy lại được thì tôi càng nhấp mạnh hơn nữa .Những tiếng pạch pạch nhẹ nhàng càng vang lên to hơn .Hạ Linh bấu chặt hai tay xuống giường , đẩy mạnh mông của mình ra đằng sau mà nói

   -Ui đã quá….em thích được như thế này lắm anh ơi ..đã không thể nào chịu được nữa .a.a. sướng ..chọc thật mạnhvào bên trong người em đi anh .a.a.a ..em thích địt anh ơi ..úi úi ..dã quá..sướng quá!   Tôi càng ôm mạnh lấy cánh tay cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong người Hạ Linh thêm nữa .Một lúc sau thì Hạ Linh cũng đã lên cơn cực khoái .Thân hình bủn rủn lên vì sướng .Bên dưới cái lỗ lồn thì nước càng chảy ra nhiều hơn nữa .

   Cho cơn cực khoái của Hạ Linh

   Xóa
 12. Nguyễn Văn Hóa là một tên tội phạm trên đất nước Việt Nam. Chẳng có quốc gia nào có quyền được can thiệp vào công việc xử lý tội phạm của Nhà nước chúng ta được. Tôi mong các bạn hiểu thật kĩ về vấn đề này. Đừng chỉ nhìn vào những lời lẽ hoa mỹ mà bọn chúng đã xuyên tạc để hiểu sai về nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hạ đi một chút rồi tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .Nước nhờn thì vẫn nhiều như lúc nãy .Khẽ vuốt nhẹ nhàng theo cái sống lưng rồi khẽ hỏi Hạ Linh :
   -Sướng anh ạ , đã không thể nào chịu được nữa luôn .Híc híc ..tê quá ;…lâu lắm rồi em mới được sướng như thế này .Chúng ta làm tiếp thêm mấy cái tư thế nữa nhé được không anh?

   Tôi lại cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn thêm mấy lần nữa rồi đưa nhẹ nhàng vào trong cái lỗ lồn rồi cứ thế mà nhấp chầm chậm .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn nữa .

   Khẽ đứng lên tôi cầm lấy hai bắp đùi trắng ngần của Hạ Linh lấy điểm tựa rồi cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn .   -Yêu anh quá đi mất thôi .Em là em thích được cái cảm giác như thế này lắm anh ạ .Đã không thể nào chịu được anh ạ .
   Những giọt tinh trùng cũng đọng lại trên những sợi lông đen nhánh làm cho nó dính bết lại .Hạ Linh sướng quá , khẽ đưa những ngón tay , vuốt chầm chậm những sợi lông đen nhánh và cái eo thon nhỏ của mình rồi đưa lên vuốt chầm chậm lấy hai vú .   -Anh cũng sướng lắm , nhưng mà cũng bình thường , anh làm em làm gì mà sướng không thể nào chịu được ?
   -Anh cũng bình thường chứ làm gì mà khoẻ .Thôi cũng đêm khuya rồi đấy , chúng ta đi ngủ đi em đi .   -Thôi nào , dậy đi em ,chúng ta dậy đi làm nào .Muộn rồi đấy !
   Tôi nghĩ thôi ở lại với Hạ Linh thì cũng chẳng sao .Hôm nay đến công ty thì cũng chẳng có việc gì là quan trọng lắm cả .Khẽ mỉm cười , hôn Hạ Linh một cái nữa rồi tôi nói:
   Tôi cầm cái điện thoại rồi nhắn tin cho Tùng ở côngty nói bị ốm rồi quay sang mà hỏi

   Xóa
 13. Tốt nhất là đám dân chủ chúng mày cứ thu mình vào mấy giải thưởng ba que tự biên tự diễn đi. Chứ cứ thích ra biển lớn thì chẳng ai trong số bọn mày đủ tài năng và tâm huyết để có được giải thưởng của nhân loại đâu. Đúng là vì sự chú ý đám dân chủ này có thể làm mọi trò lố được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hạ Linh.
   -Em xin phép từ hôm qua rồ i.Muốn hôm nay ở nhà chiều anh .Thế anh không thích em chiều anh chứ gì ?
   Chúng tôi ngồi ôm nhau một lúc rồi cũng vào đi tắm rửa rồi đi ăn sáng .Trông Hạ Linh cũng duyên dáng vô cùng .Chúng tôi đi chơi rồi nói chuyện với nhau đến chiều tối thì tôi về nhà của mình.

   Sáng hôm sau đến cơ quan thì Tùng và Khánh đã mon men đến mà hỏi:
   -Thì em Hạ Linh mà trong cái công ty xuất nhập khẩu, anh đã kể với các chú khi đến sửa máy cho em nó đấy.
   -Cũng bình thường nói chung là không được đặc sắc cho lắm , nhưng nước thì chảy ra thành xô .Nhiều lắm !
   -Không đến mức đấy nhưng mà cũng gần , em ấy bảo ở lại nhà em ấy cho vui, rồi cùng đi chơi với em ấy nữa .Mình đành phải ở lại chứ biết làm thế nào !

   Tiền công cộng với tiền thưởng cũng tương đối .Tôi cùng anh em đi nhậu mà vẫn còn thừa mấy trăm , cũng chẳng đáng là bao .Đi linh tinh trên đường thì thấy một quán bán thú bông khá là to .Tôi ghé tạmvào mua một con rồi đi về nhà , định bụng tặng con thú bông đó cho Dịu .   -A em chào anh , có chuyện gì mà anh gọi cho em thế ạ?
   -Có anh ạ .Chủ nhật tuần này ba má em vào Huế thăm ông bà ngoại , có mỗi em ở nhà thôi.Anh nhớ là phải mang đến cho em đấy nghe chưa !
   Tôi cúp máy xong thì khấp khởi mừng thầm vì chủ nhật cũng được làm chuyện đó với Diệu .Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến cuối tuần .Tôi mang con gấu đến nhà Diệu .Diệu khẽ tươi cười mà chạy ra đón tôi .   -Này em , em giống cái tên diễn viên “cô gái xấu xí” trên ti vi mà hổng có xấu tẹo nào hết nhỉ .Nhìn ngon lành quá đi mất thôi .
   -Anh chỉ muốn em ôm anh thôi , ôm gấu làm cái gì .Biết thế này , mình không có tặng gấu nữa .Để ôm mình có phải là sướng hơn không !   -Ai cho anh ôm mà ôm đòi vớ vẩn .Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi .Chán anh lắm .Mà anh đứng

   Xóa
 14. đấy làm gì nữa , tí nữa vào , cài đặt cho em mấy cái game mớí nhé , em thích chơi lắm .

  Em muốn cài đặt cái gì để anh cài cho nào .Mà bay giờ thì học hành đi , chơi game làm gì nhiều hả em ?
  -Được thế thì còn gì bằng nữa .Thôi anh lên làm nhé.
  -Thấy em chụp hình thế nào hả anh , có đẹp không?
  -Em thích mấy cái game nhảy nhót như “hot step” và Cross fire nữa , thấy cái bắn súng của nó cũng hay hay anh ạ
  Đặt chế độ Auto cho máy chạy rồi tôi quay sang mà nói chuyện với Diệu.
  -Vẫn tiến bộ hơn lúc trước đấy anh ạ .Nhờ có anh đấy .Em nghe lời anh lên học .Mấy bà giáo cũng thấy mừng vì em cố gắng !
  -Em không cần quà của anh , em chỉ cần anh yêu em thôi .Em muốn làm bạn gái của anh được không?
  Tôi nói xong thì péo nhẹ cái má tròn tròn xinh xinh cùa Diệu .Diệu cũng mỉm cười mà ôm lấy tôi .Tôi khẽ ôm lấy cái eo thon nhỏ mà xoa chầm chậm lấy cái lưng mềm mại .Những sợi tóc tơ ở gáy Diệu làm cho tôi thích thú vô cùng .

  Hương thơm mềm mại làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Diệu cũng khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà để cho tôi mút một cách dễ dàng hơn .

  Một lúc sau thì tôi cũng lột nhẹ nhàng cái áo của Diệu ra .Cái áo lót màu cánh sen trẻ trung ôm khít lấy cái bầu vú nhỏ nhắn trông ngon lành vô cùng .

  Cái núm vú hồng hồng trông ngon lành không thể nào tả được .Tuy đã mút nó rồi nhưng tôi cũng muốn mút nó thêm một lần nữa .

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là đám dân chủ cũng chỉ dừng lại ở mức độ đấy mà thôi! Càng nói càng lộ rõ cái bản chất của bọn chúng là những kẻ công khai chống phá đất nước. Sớm muộn gì rồi tất cả đám dân chủ rồi cũng phải thay nhau vào tù mà thôi. Cá nhân tôi luôn ủng hộ việc xử lý hết tất cả đám này!

  Trả lờiXóa