DÂN VƯỜN RAU LỘC HƯNG KHIẾU KIỆN CƯỠNG CHẾ-CHUYỆN THẬT NHƯ BỊA

16/01/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đọc mấy lời lẽ này là đã ngửi thấy mùi xúi giục của mấy thằng cha linh mục rồi, không nghi ngờ gì nữa! Mà kể cũng bực mình, có lẽ chẳng có nước nào người dân sai rành rành ra đấy vẫn gân cổ lên chống đối được cả. Đấy là chính quyền thành phố còn sắp xếp chỗ ở mới cho chúng nó rồi đấy, nếu vứt ra đường thì chẳng biết còn chuyện gì.

  Trả lờiXóa
 2. Cái tôi cần ngay bây giờ là người dân cần phải bình tĩnh. Có bình tĩnh mới nhận thấy được những kẻ xấu nào đã và đang lợi dụng mọi người để thực hiện những âm mưu của bọn chúng. Những gì mà bọn chúng xúi giục người dân chúng ta thực hiện đều chẳng phải vì mọi người đâu mà vì âm mưu chống đối của bọn chúng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Tác giả nên sửa lại cho chính xác.
  Quận 6 : Sai
  Phường 6 Quận Tân Bình; Là nơi xẩy ra sự kiện

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải nhìn nhận vấn đề về đất đai ở Lộc Hưng một cách khách quan nhất dưới góc độ pháp luật! Những kẻ hằng ngày vẫn xuyên tạc và hô hào mọi người về dân chủ và nhân quyền đấy liệu có nhìn nhận vấn đề dưới góc độ pháp luật hay không, hay là cứ mở mồm ra chửi suông vậy?

  Trả lờiXóa
 5. Chắc chắn phải có sự nhúng tay của bọn linh mục DCCT thì người dân khu đất vườn rau Lộc Hưng mới đủ "can đảm" và sự ấu trĩ để đâm đơn kiện ngược lại chính quyền. Nhìn vào việc giám mục Nguyễn Thái Hợp đến tận nơi ủng hộ và vận động người dân là biết rồi đấy, đúng là sự ngu ngốc thì không có điểm dừng, lúc nào những thành phần này cũng bị bọn linh mục dắt mũi và lợi dụng!

  Trả lờiXóa