CÓ NGƯỜI ĐANG CỐ TÌNH TÔN GIÁO HÓA SỰ VIỆC “VƯỜN RAU LỘC HƯNG”

10/01/2019
Tags:

14 nhận xét:

 1. lại có sự nhúng tay của tôn giáo vào đây à. Thế hóa ra bây giờ có một tình trạng chung đấy là cứ ở đâu có điểm nóng cũng có bàn tay của tôn giáo kích động quần chúng nhân dân. Như vậy thì không phải là tôn giáo bị đàn áp như các thế lực thù địch vẫn nói mà tôn giáo đang hoành hành mới đúng hơn

  Trả lờiXóa
 2. biến thế nào thì biến chứ tôn giáo vào đây cũng có tác dụng gì đâu nhỉ. tôn giáo cũng phải tôn trọng pháp luật chứ nếu mà tôn giáo đi ngược lại dân tộc thì tôn giáo cũng phạm tội và bị xử lý. Bây giờ kiên quyết phải áp dụng đúng quy định của pháp luật để đảm bảo được thực thi đúng

  Trả lờiXóa
 3. Vấn đề đất đai đối với chính quyền và tôn giáo chưa bao giờ hết nóng cả và giờ đây vấn đề “vườn rau Lộc Hưng” cũng không ngoại lệ. chúng luôn lợi dụng vấn đề đất đai để có những hành động xúi dục người dân để có những hành động vi phạm pháp luật lấn lướt chính quyền gây nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng giống như những vụ về vấn đề đất đai giữa chính quyền và người công giáo. tuy nhiên vấn đề ở đây vườn rau Lộc Hưng người dân rõ ràng là đã sai mà giờ luôn có những hành động như vậy là do những đối tượng phản động lợi dụng kích động chống phá phục vụ mư đồ chính trị của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Cái phốt to như thế này thì bọn linh mục kền kền tất nhiên phải sà vào tranh phần chứ. Thường ngày thôi chúng nó cũng đã nghĩ ra đủ trò để hạ thấp uy tín chính quyền Việt Nam rồi, chẳng ngạc nhiên gì khi rõ ràng vụ việc này là cơ hội to đùng để chúng lặp lại cái luận điệu "Nhà nước đàn áp dân" thối tha của chúng!

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề đất đai ở đây là cơ hội cho các đối tượng chống đối tượng tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách và pháp luât của Đảng và Nhà nước. lực lượng chức năng có thẩm quyền cần phải sớm và cuộc để giải quyết vấn đề này không để xảy ra vấn đề phức tạp hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Các linh mục cũng phải chạy theo thời thế để kiếm cơm chứ. Nếu chỉ ngồi trong nhà thờ giảng Kinh Thánh thì lấy đâu ra tiền trợ cấp của các tổ chức hải ngoại, lấy đâu ra những lợi ích vật chất từ các thế lực chống Việt Nam? Vậy nên vụ việc gì các Cha cũng phải hùa theo hết, không có bỏ được đâu nhé!

  Trả lờiXóa
 8. Không chỉ có vụ việc này nhà thờ mới chõ mũi vào, mà kể cả những sự kiện chính trị khác cũng không thoát khỏi những cái miệng điêu ngoa của mấy linh mục. Đáng lẽ là những người của tôn giáo, họ nên chú tâm phát triển đạo của mình, sống tốt đời đẹp đạo đúng theo tinh thần tích cực của Công giáo mới đúng!

  Trả lờiXóa
 9. Lại là sự hiện diện của đám linh mục bất lương này. Tôi mong người dân chúng ta tìm hiểu vấn đề một cách thật kĩ càng. Chỉ có vậy thì mọi người mới không bao giờ bị đám này lợi dụng, kích động chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân. Về bản chất của bọn chúng chắc tôi chẳng phải nói nhiều vì qua những hành động này cũng đủ để hiểu được!

  Trả lờiXóa
 10. Đám linh mục này muốn lợi dụng vấn đề tôn giáo ở đây để lợi dụng mọi người gây sức ép lên chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh, lợi dụng sự ủng hộ của Mỹ và các nước phương Tây để cản trở việc cưỡng chế thu hồi đất mặc dù người dân mới là bên vi phạm trong vấn đề này. Tôi nói vậy để mọi người cùng hiểu!

  Trả lờiXóa
 11. Tôn giáo ở đấy chõ mõm vào là đúng rồi. Những kẻ chiếm đất công làm của riêng đó đều là những máu mặt trong làng rận chủ, đối với mấy linh mục như Nguyễn Ngọc Nam phong đều là "đồng chí đồng đội", đều ăn tiền từ cùng một nguồn cả. Nếu chúng nó mà không bênh nhau thì mới là lạ đó!

  Trả lờiXóa
 12. Từ một sự kiện không liên quan đến chính trị vậy mà một số linh mục suốt ngày rao giảng đạo lí này , đạo lý khác lại bóp méo sự việc , đem yếu tố tôn giáo vào , chính trị hóa sự việc khiến vấn đề trở nên căng thẳng , phức tạp . Thiết nghĩ đây là những con quỷ đội lốt linh mục , ngu xuẩn đến nỗi suốt ngày phá rối chính ngôi nhà mình đang sinh sống

  Trả lờiXóa
 13. Chả có chuyện mang tên Lộc Hưng. Đây nguyên là đất xây dựng Đài phát tín đã có từ thời Pháp trãi qua quản lý của nhiều chế độ. Còn gọi chung là Đài phát tín Phú Thọ. Lúc ấy có một số dân di cư ở khu vực này tranh thủ xin vào tận dụng các khoảng trống để trồng rau theo thời vụ. Sau giải phóng do chính quyền mới quản lý, do kỹ thuật phát thanh ngày càng hiện đại nên không sử dụng bãi phazt tín này nữa. Việc lấn chiếm và nhân danh Lộc Hưng là tên của một xứ đạo gần đó cũng như việc các linh mục nhãy vào bắt đầu từ điểm xóa sổ Đài phát tín mà đất của đài này thiếu sự quản lý chặt chẽ nên mới ra chuyện hôm nay.

  Trả lờiXóa