CÁI KẾT ĐẮNG CHO NHỮNG KẺ MÙ QUÁNG ĐI THEO “TỔNG THỐNG” ĐÀO MINH QUÂN

23/01/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Phan Văn Bình đã bị "tổng thống' Đào Minh Quân lừa bịp,dụ dỗ,lôi kéo tham gia tổ chức khủng bố "Việt Tân",khi tham gia vào tổ chức này ông ta cùng bè lũ phản động đã có những hoạt động trái với pháp luật như tuyên truyền,kich động,nói xấu Bác Hồ,noi xấu chính quyền nhân dân,..Việc ông ta bị chấp hành án phạt như vậy là rất thich đáng,hy vọng trong quá trình cải tạo ông ta sẽ tirh ngộ,giác ngộ,và quay đầu

  Trả lờiXóa
 2. Đây hoàn toàn là cái kết xứng đáng dành cho những kẻ đã và đang lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, xuyên tạc mọi vấn đề nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta. Cái kết dành cho những gì mà đám này đã gây ra là hoàn toàn xứng đáng. Cá nhân tôi hoàn toàn ủng hộ bản án mà pháp luật đã dành cho những tên dân chủ này!

  Trả lờiXóa
 3. Đối với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì những gì mà Phạm Văn Bình phải nhận là hoàn toàn xứng đáng. Tôi mong rằng các cơ quan chức năng sẽ làm việc một cách tích cực nhất để có thể bắt những tên đồng bọn khác của hắn ta phải ra nhận tội. Không thể nào để cho chúng nhởn nhơ mãi như vậy được!

  Trả lờiXóa
 4. Đấy!!! Cứ nghe theo cái đám dân chủ đi rồi sớm nhận cái kết đắng. Cái chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời của chúng mày kia kìa. Có giỏi thì bào chữa cho hắn ta thoát tội đi chứ! Xin thưa một điều rằng những gì mà Phạm Văn Bình đã gây ra là không thể nào thoát tội được!

  Trả lờiXóa
 5. "Tổng thống Đào Minh Quân ơi, về đây giúp chúng tôi với!!!"- Có kêu đằng trời cũng chẳng dám mò mặt về cứu chúng mày đâu. Cứ ngồi đấy mà chống phá Đất nước đi rồi cái kết mà chúng mày phải nhận không hề oan uổng, cá nhân tôi cũng như mọi người dân đều mong tất cả những tên dân chủ này sớm phải trả giá cho sự ngông cuồng của chúng!

  Trả lờiXóa