17 LUẬT SƯ VƯỜN RAU LỘC HƯNG LÊN TIẾNG-TRÒ ĐÁNH BÓNG RẺ TIỀN

18/01/2019
Tags:

12 nhận xét:

 1. Mấy thằng như Trần Vũ Hải, Đặng Đình Mạnh, Nguyễn Văn Miếng, Trịnh Vĩnh Phúc thì làm luật sư cái quái gì, giúp người dân thì ít mà đánh bóng tên tuổi thì nhiều, lúc nào cũng lấy trend để bắt đầu kêu gào dân chủ nhân quyền nghe mà phát tởm luôn, vâng thưa vườn rau Lộc Hưng là của nhà nước các anh ạ

  Trả lờiXóa
 2. Đọc bài này mà không biết nên khóc hay nên cười. Một mặt những thằng cha dốt nát này mà hành nghề luật sư thì đòi bào chữa cho ai? Hơn nữa những kẻ thân đã làm sai rành rành, vi phạm pháp luật nặng như thế thì có thánh cũng không cãi hộ được, huống chi mấy cha đầu bò óc lợn này?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã mà bạn. nếu là luật sư xịn thì hẳn người ta phải đủ hiểu biết để tránh xa bọn này, vì có cãi bao nhiêu cũng là sai thôi. Cái đám vi phạm pháp luật đã đầy đủ chứng cứ thì có bọn luật sư hết đát này bào chữa cũng là tốt lắm rồi. Ấy thế chúng nó còn đâm đơn kiện ngược lại chính quyền mới hài chứ!

   Xóa
 3. Đúng là trời sinh voi thì trời cũng sinh cỏ. Đã có những kẻ mù quáng chống đối lại một chế độ đang ngày càng vững mạnh, thì cũng chẳng thiếu những thằng luật sư đủ ngu dốt để bào chữa cho chúng nó trước tòa. Có những thằng này làm thầy cãi thì chẳng bao giờ mấy bị can rận chủ thoát khỏi song sắt nhà tù đâu ha!

  Trả lờiXóa
 4. Đời cũng có những kẻ thất bại đến nỗi lấy chính sự thất bại của mình làm công cụ để đánh bóng tên tuổi nhỉ. Cho chúng nó đứng trước tòa nói nhăng nói cuội chẳng khác gì cho diễn trò hề trước thẩm phán! Thảo nào chẳng bao giờ mấy thằng cha hết đát này ngóc đầu lên được.

  Trả lờiXóa
 5. Với trình độ của mấy thằng luật sư này thì việc đám rận chủ cứ ra Tòa là vào tù cả nút cũng dễ hiểu. Hành nghề luật sư nhưng vừa không có kiến thức, ngô nghê về luật, vừa có tư tưởng chống phá, đạo đức không ra gì mà cũng ưỡn ngực tự gọi mình là luật sư sao? Không tự thấy nhục nhã trước xã hội à?

  Trả lờiXóa
 6. Vụ vườn rau Lộc Hưng rõ ràng người sai là những kẻ chiếm đất công để kinh doanh, xây nhà ở, hơn nữa còn chống đối lệnh thu hồi đất làm trường học của chính quyền. Kể cả luật sư có giỏi thì cũng không thể bóp méo pháp luật bào chữa cho bọn này, nói chi mấy cha ngu dốt về luật kia.

  Trả lờiXóa
 7. Với tiếng tăm bào chữa toàn thua của mình thì chẳng hiểu sao những tên luật sư này vẫn được bọn rận chủ tin tưởng trao quyền tự do vào tay chúng nhỉ? Có lẽ là ngoài những kẻ hết đát để bám víu lẫn nhau thì rận chủ chẳng thể tìm được ai nữa. Những luật sư có lương tâm, đạo đức sẽ không bao giờ bào chữa cho những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 8. Xin hỏi các bố luật sư là báo chí đưa tin một chiều, không khách quan là như nào trong khi luật pháp rành rành ra đấy? Nếu cái đám người kia vi phạm luật pháp thì chẳng lẽ báo chí hải đưa tin bào chữa, bênh vực mới là đưa tin đa chiều? Đã ngu dốt về luật thì im im dùm người ta còn đỡ chửi!

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một lũ ngu dốt với nhau định nhân vấn đề đang nóng này để giúp mình vớt vát danhh tiếng một chút thế nhưng lại chỉ càng khẳng định cái ngu ra. Chuyện ai đúng sai trong chuyện này người ngoài nhìn vào cũng rõ, dân họ sai khi lấn chiếm đất công phục vụ mục đích cá nhân mà nhắc nhở vẫn không di chuyển thì cưỡng chế là điều đúng pháp luật. Vậy còn gì có thể bao biện cho cái sự cứng đầu đó?

  Trả lờiXóa
 10. Xem ra 17 vị luật zư lày đúng là một lũ theo đuôi bọn phản động, cần phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc sự việc rồi hãy phát biểu, nếu không tự mình biến thành kẻ tiếp tay cho lũ phản động ngoại quốc, là trò hề cho người dân chứ cái mác luật sư của các vị chả có ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa