KHÔI HÀI GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN 2018 CỦA MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

06/12/2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Đúng là những việc làm trò cười cho thiên hạ.Những đối tượng chống phá đi ngược lại với dân tộc lại được nhận những giải thưởng hòa bình. Chẳng qua những thủ đoạn chống phá nước ta đến bây giờ các thế lực thù địch chống phá nhà nước làm quá lên thôi. Bây giờ lại có chiêu bài chống phá mới tự diễn tự thưởng thật đáng nực cười

  Trả lờiXóa
 2. Thôi đám dân chủ chúng mày ngưng xuyên tạc đi được không! Hãy để người dân được yên thân. Đừng tưởng với cái giọng điệu của chúng mày mà có thể che mắt người dân được những thứ mà chúng mày đã xuyên tạc, những tội danh mà đám dân chủ đã mắc phải. Tôi mong luật an ninh mạng sẽ sớm được áp dụng để cho đám dân chủ chúng mày ngưng xuyên tạc kiểu như thế này!

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự là làm trò hề cho thiên hạ đây mà. Đám dân chủ chúng mày tự thủ dâm tinh thần cho nhau mà sướng à? Đừng tưởng không ai lên tiếng là thừa nhận nhé, người dân bây giờ chẳng ai còn nghe theo những gì mà đám chúng mày xuyên tạc đâu. Mấy cái trò trẻ con diễn đi diễn hoài không chán!

  Trả lờiXóa
 4. Đừng tưởng là lập ra mấy cái giải thưởng vớ vẩn về dân chủ, nhân quyền mà có thể lừa bịp người dân nhé. Không hề có chuyện đấy đâu! Những thành phận tội phạm nào vi phạm đều phải được xử lý một cách nghiêm khắc và chẳng có cái cớ nào để vịn vào mấy cái giải thưởng "thẩm du tinh thần" của đám dân chủ chúng mày mà làm ngơ được!

  Trả lờiXóa
 5. khốn nạ cho mấy thứ giải thưởng này.chẳng qua đám phạm tội chúng nó tâng nhau lên,tổ chức mấy thứ này ra để tự đánh bóng tên tuổi mà nhận tiền,nhận sự chú ý của các thế lực thù địch bên ngoài thôi mà. Chứ bản thân mấy cái thứ giải thưởng rẻ rách này thì àm gì có gí trị,cũng làm gì có ai để ý đến đâu

  Trả lờiXóa
 6. Những đối tượng như Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình và Phạm Đoan Trang thì chắc chắn không ai xa lạ với những hoạt động đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Mạng lưới dân chủ thường làm những trò hề để tưng bốc các phần tử phản động lên là những việc thường xuyên và nằm trong chính sách của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Nghĩ cũng hài hước khi các bố các mẹ nhân quyền trao đút giải thưởng cho nhau trong tù. Cái thứ nhân quyền này nó rác rưởi lắm, bởi người dân Việt Nam họ không hề có nhu cầu lật đổ chế độ này, cuộc sống của họ yên bình và ổn định. Còn tất cả những thứ mà mấy con giời đem đến đều là bạo loạn, bạo động và bất ổn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cái đám này chỉ được cái trò dựng lên những trò cười cho thiên hạ về cái gọi là giải thưởng về dân chủ nhân quyền, tù nhân lương tâm.... để trao cho những kẻ chống đối Đảng và nhà nước ta, hầu hết là trao vắng mặt. Tôi mong người dân chúng ta thấy được trò hề của bọn chúng để hiểu hơn về bản chất của những tên dân chủ!

  Trả lờiXóa