CẢI TẠO TRƯỜNG HỌC PHỤC VỤ CÁC CHÁU MÀ CÁC CHA CŨNG PHẢN ĐỐI CÓ NÊN KHÔNG?

12/11/2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. Nói chung bây giờ bất cứ cái gì tốt cho các cháu thì các cha đều phản đối một cách kịch liệt. Mồm thì bô bô làm việc thiện, chẳng thấy làm được ở đâu và làm được những gì nhưng việc xây trường học cho các cháu thì lại chống đối một cách điên cuồng. Chẳng hiểu đang làm linh mục hay làm phản động nữa!

  Trả lờiXóa
 2. Cứ cái gì tốt cho các cháu thì linh mục công giáo lại chống đối một cách kịch liệt í nhở! Không phải lần đầu mà các linh mục có các hành vi như thế này. Ở giáo phận Vinh các linh mục phản động còn lợi dụng các cháu để biểu tình, còn ở Hà Nội xây dựng trường học cho các cháu thì chống đối rất nhiệt tình. Đúng là đám khốn nạn mà!

  Trả lờiXóa
 3. ống cống xả mấy mươi năm bị nghẹt nên não của các cha có vấn đề

  Trả lờiXóa
 4. bây giờ đất để xây trường học cho các con em chúng ta là rất hợp lý vì đất là của chung xã hội mà.hơn nữa đất đai này cũng không phải của riêng gì công giáo.cho nên việc nào lợi cho xã hội thì nên làm còn thì mấy cái trò vớ vẩn của mấy ông bà công giáo nó không có ý nghĩa gì cho lắm đâu.họ là người có đạo đã không làm như thế rồi

  Trả lờiXóa
 5. Nếu là người theo đạo công giáo thì không có chuyện ngăn cản việc xây trường học cho các cháu rồi. Cái đám linh mục bất lương này thì làm gì có chuyện là người của công giáo. Bọn chúng chỉ là những kẻ núp bóng công giáo để chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân mà thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Thực chất cái đám này không phải là người công giáo. Người công giáo thực sự rất tốt, họ luôn hướng con người ta đến cái chân thiện mỹ trong cuộc sống chứ không phải là những việc làm chống đối như thế này. Tòa Giám mục Hà Nội cũng như Giáo xứ Thái Hà đều là những kẻ đội lốt công giáo để toàn làm những điều xấu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Việt Nam chúng ta có lẽ nhà thờ chỉ là cái thứ yếu, trường học vẫn là quốc sách được ưu tiên hàng đầu. Do đó, địa chỉ số 29 phố Nhà Chung không phải là điểm lựa chọn tốt để Tổng Giáo phận Hà Nội lựa chọn, nếu không sẽ vừa gây mất uy tín của giáo hôi, vừa không đạt được mục đích chiếm đất.

   Xóa
 7. Các Cha thực sự là quá đáng lắm rồi. Đất thì không thuộc quyền quản lý của các cha nhưng lại đi cấm việc xây dựng trường học. Chẳng thể hiểu nổi một linh mục công giáo lại có thể đi chống đối một việc làm tốt cho xã hội như vậy. Đúng là những tên này chẳng phải linh mục gì đâu mà!

  Trả lờiXóa
 8. Trường học là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của giáo viên. Hầu hết các quốc gia đều có hệ thống giáo dục tiêu chuẩn, hầu hết là bắt buộc. Trong các hệ thống này, học sinh thường trải qua các loại trường khác nhau, tùy nơi tên gọi trường có thể khác nhau nhưng chủ yếu gồm trường tiểu học và trường trung học. Vai trò của trường học đã quá rõ ràng, đó là nơi truyền tải tri thức, giáo dục nhân cách, lối sống cho học sinh.

  Trả lờiXóa