VỀ NGUYÊN NHÂN “BỎ ĐẢNG” CỦA NGHỆ SĨ KIM CHI

06/11/2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Không chỉ mỗi Kim Chi mà bất cứ ai có tư tưởng bỏ Đảng, xa rời Đảng thì đều không xứng đáng tiếp tục đứng trong hàng ngũ!

  Trả lờiXóa
 2. Bất kì ai có tư tưởng bỏ Đảng đều không đủ tư cách để nói ra những điều ấy! Những gì mà Đảng cần ở quần chúng nhân dân là sự tự giác chứ chẳng ai bắt ép cả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với một số đảng viên tuyên bố “bỏ Đảng”, “công khai ra khỏi Đảng”…, điểm chung của họ là công bố việc ra khỏi Đảng trên các trang mạng, tự xem mình không còn là đảng viên trước khi được cấp ủy có thẩm quyền quyết định. Không chỉ vậy, họ còn có một điểm chung lớn khác nữa là vi phạm vào những quy định những điều đảng viên không được làm gần như liên tục và có hệ thống.

   Xóa
 3. Chẳng ai bắt ép những con người này phục vụ dưới hàng ngũ của Đảng hết. Tự giác cách mạng là cái tiên quyết hàng đầu, còn tự diễn biến, tự chuyển hóa thì cần phải thải loại!

  Trả lờiXóa
 4. Bỏ ư? Đảng thải loại chứ chẳng cần những kẻ này bỏ nhé. Mọi người cần phải hiểu rõ về việc những con người này đã tự diễn biến tự chuyển hóa như thế nào!

  Trả lờiXóa
 5. Trong tiến trình hơn 88 năm ra đời và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành được nhiều thành tựu quan trọng, không có lý gì vì những cá nhân quay ngoắt lại với quá trình vẻ vang đó mà Đảng có thể bị ảnh hưởng, bị tổn hại uy tín. Đến nay, danh xưng đảng viên vẫn như là một “danh hiệu”, một sự “chứng nhận” về nhiều mặt trong xã hội đối với mỗi cá nhân, trừ một bộ phận suy thoái về tư tưởng chính trị và đạo đức mà Đảng đã nhìn ra và đang tìm cách loại trừ

  Trả lờiXóa
 6. Tư tưởng sai lệch thế này thì tự biết rút lui cho đỡ xấu hổ là đúng rồi. Chứ Đảng ta chẳng cần những con người như bà. Một đời theo Đảng hưởng chế độ từ Đảng đấy mà về già thì dở thói bày đặt "bỏ Đảng". Khoe lên cứ làm như hãnh diện lắm ý. Cảm giác như 1 bà già lẩm cẩm dở hơi vậy. Đúng là "Trẻ không chơi già đổ đốn". mà đổ đốn như vậy là quá mức rồi.

  Trả lờiXóa