TÒA TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI LÀM ĐƠN BUỒN CƯỜI THẾ?

10/11/2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Đúng là hết sức buồn cười! Chính Tổng giám mục Hà Nội đã có sự đồng ý trong việc trưng thu đất. Tuy nhiên mới đây lại đòi lại một cách vô cớ. Chẳng khác gì trò trẻ con gây cười cho thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 2. Việc đòi lại đất của giáo mục Hà Nội thật là buồn cười. đất được bàn giao lại cho chính quyền rồi bây giờ lại đòi lại. Chính quyền Hà Nội phải kiên quyết xử lý trong vấn đề này.tự do tín ngưỡng là điều đáng tôn trọng nhưng nó phải được diễn ra trong một phạm vi nhất định và phải được cho phép

  Trả lờiXóa
 3. Đây lại là cái trò mà đám linh mục ở giáo phận Hà Nội nghĩ ra để chống đối Chính quyền Hà Nội đây mà. Xin thưa rằng cái trò này đã quá cũ lắm rồi. Đừng có mà lợi dụng nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Lần này lại đến lượt Tổng giám mục Giáo phận Hà Nội hùa theo đám linh mục phản động ở Thái Hà. Hành động này liệu có thể khiến người dân công giáo cũng như toàn thể người dân chúng ta tin tưởng được không!

  Trả lờiXóa
 5. Đám linh mục phản động Thái Hà ngày càng quá quắt. Người dân chúng ta cần lên tiếng về vấn đề này. Không thể để bọn chúng lừa bịp người dân mãi được!

  Trả lờiXóa
 6. Xung quanh việc đòi đất của Toà tổng giáo phận nói chung, trong đó có khu đất tại 29, Nhà Chung thì chính quyền HN, các cơ quan hữu quan đã từng tổ chức đối thoại. Chính quyền đã trưng ra không ít văn bản để nói rằng, việc đòi đất là không có cơ sở, nhưng với việc bám víu vào những thứ văn bản đã hết hiệu lực, các Linh mục tại đây vẫn không ngừng và cho rằng, chính quyền cố tình trì hoãn, trốn tránh việc xử lý nguyện vọng của Toà tổng giáo phận. Việc đối thoại, ra thời hạn đối thoại vì thế là bất nhẫn, và dù tổ chức cũng sẽ chưa đâu về đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Giải pháp chung hiện nay vẫn là chờ khi TGM Vũ Văn Thiên chính thức làm Tổng Giám mục TGP Hà Nội. Đó mới là người sẽ đưa ra tiếng nói cuối cùng cũng như tìm kiếm tiếng nói chung với Chính quyền, thay vì để số chức sắc dưới quyền đứng ra đối thoại.với việc ra thời điểm, cố tình kéo đến trụ sở UBND Quận Hoàn Kiếm làm việc bất chấp việc bị chối trước đó càng cho thấy, các Linh mục này đang thực sự lo sợ khi Giám mục Thiên về làm TGM TGP Hà Nội.

  Trả lờiXóa