PHONG TRÀO “BỎ ĐẢNG” – NGƯU TẦM NGƯU, MÃ TẦM MÃ

06/11/2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. Đối với những kẻ không có lý tưởng kiên trung với Đảng, với nhà nước. Có biểu hiện suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ thì phải sớm bị loại bỏ!

  Trả lờiXóa
 2. Đám này bỏ Đảng ư? Có mà Đảng không cần sự phục vụ của các ông các bà nữa thì đúng hơn đấy!

  Trả lờiXóa
 3. Đảng không cần sự phục vụ của những con người như thế này! Tôi xin khẳng định một cách chắc chắn là vậy!!!

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ như Chu Hảo, Nguyên Ngọc... không xứng đáng phục vụ dưới hàng ngũ của Đảng chứ không phải muốn bỏ là bỏ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với hơn 4 triệu đảng viên, việc một số ít người vì bất kỳ lý do gì từ bỏ Đảng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức mạnh của Đảng. Không chỉ vậy, đó cũng là một sự đào thải, thanh lọc có tính tự nhiên trong quá trình vận động, chỉ những đảng viên trung kiên, không bị dao động, không lệch lạc về nhận thức, tư tưởng mới xứng đáng là đảng viên của Đảng.

   Xóa
 5. thực ra bọn bỏ đảng toàn là bọn có sai phạm hoặc có vấn đề gì đó bất mãn rồi ăn vạ khi không làm gì được thôi chứ quan tâm gì bọn này.nhưng mà kiên quyết phải xử lý những trường hợp vi phạm pháp luật đấy nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi được tổ chức đảng nhắc nhở, kiểm điểm, ông lại không chịu khắc phục, sửa chữa, mà tiếp tục có những vi phạm gây ảnh hưởng xấu tới tổ chức đảng, phụ lại niềm tin yêu của quần chúng nhân dân. “Việc UBKT Trung ương thi hành kỷ luật với hình thức khai trừ đảng đối với ông Chu Hảo là đúng người, đúng tội, nhân dân đồng tình”

   Xóa
 6. đối với những người đã suy thoái về mặt chính trị tư tưởng thì các ông không tự động hổ thẹn mà rút lui thì đảng ta cũng kiên quyết khỏi trừ ra à thôi chứ không làm gì mà phải tỏ ra bỏ đảng với không bỏ đảng

  Trả lờiXóa
 7. Khi bị kiểm điểm, nhắc nhở, ông khôn khéo thừa nhận sai lầm, khuyết điểm của mình ở mức độ nhất định nhằm tránh bị kỷ luật và giữ vững vai trò “hợp pháp” để rồi vẫn giữ quan điểm, lập trường riêng, không chấp hành yêu cầu của các cơ quan chức năng và sau đó lại tiếp tục có vi phạm.

  Trả lờiXóa
 8. Bên cạnh những đảng viên “chưa bị lộ” (nhất định sớm muộn gì cũng sẽ bị vạch trần) thì những người vừa bỏ Đảng kia cũng nằm trong số “một bộ phận” đó, bởi sự suy thoái về tư tưởng chính trị và phẩm chất của người đảng viên, trong đó có tính chiến đấu, tính kiên định, sự bản lĩnh…

  Trả lờiXóa
 9. Do những hành động hại nước, hại dân của Chu Hảo nên ông bị kỷ luật là điều đã rất rõ ràng. Ấy vậy mà, thật lực cười, tỏ ra “thương vay khóc mướn”, Nguyên Ngọc đã công khai bỏ Đảng sau khi Trung ương tuyên bố sẽ kỷ luật Chu Hảo – một đảng viên đã suy thoái.

  Trả lờiXóa
 10. Một người cách mạng chân chính sẽ không bao giờ có chuyện dùng cách mạng, dùng lý tưởng, dùng cả những tháng năm bất khuất, hào hùng của bản thân, cả danh tiếng của mình để đổi lấy một Chu Hảo đầy tội lỗi, đầy sự xấu xa như thế. Con người ta chỉ trừ khi trong lòng không còn có Đảng nữa, quay lưng lại với lịch sử, với nhân dân, tự đánh mất mình mới hành động điên rồ như thế.

  Trả lờiXóa